‘Nam thần’ bóng chuyền 27 tuổi tự sát tại nhà riêng, lý do từ những bình luận soi khuôn mặt giống trang điểm? | Phunulamchutuonglai

Thông tin Cây kim ở hyuk – Cầu thủ bóng chuyền chuyên nghiệp Hàn Quốc (Samsung Fire Team) qua đời tại nhà riêng vào ngày 4/2 khiến người hâm mộ nước nhà bàng hoàng.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của In Hyuk là do tự tử do vấn đề tâm lý trước những bình luận ác ý của fan quốc dân.

Nội dung của chú thích ảnh

Kim In Hyuk có vẻ ngoài điển trai và cuốn hút

Trước đó, vào tháng 8 năm 2021, Kim In-hyuk cũng đã nói về điều đó trên Instagram cá nhân của mình. Cụ thể, nam vận động viên khá khó chịu khi bị nhiều người soi mặt và cho rằng anh trang điểm trong các trận đấu:

‘Những hiểu lầm này đã tồn tại với tôi trong 10 năm qua. Ban đầu, tôi nghĩ bỏ qua chúng sẽ là tốt nhất, nhưng bây giờ tôi cảm thấy mệt mỏi. Những người không biết gì về tôi, không nhìn thấy tội ác, nhưng vẫn tiếp tục tấn công tôi bằng những bình luận ác ý. Làm ơn dừng lại, tôi quá mệt mỏi với họ.

Không, tôi không trang điểm, tôi không bao giờ trang điểm, tôi không phải là giới tính 3 và tôi đã có bạn gái. Một lần nữa, tôi không chuốt mascara hay trang điểm mắt. Tôi chỉ sử dụng toner và kem dưỡng da. ‘ – Kim In-hyuk viết.

Tuy nhiên, tình hình công kích tinh thần với những bình luận ác ý nhằm vào Kim In-hyuk vẫn chưa lắng xuống.

READ  Dinh dưỡng cho bé 9 tháng tuổi thế nào là đúng chuẩn? | Phunulamchutuonglai

Nội dung của chú thích ảnh

Kim In Hyuk chịu nhiều áp lực vì những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng

Các nhà chức trách cho biết sau khi điều tra, không tìm thấy gì xung quanh cái chết của Kim In-hyuk, điều này có nghĩa là Kim In-hyuk tự tử mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Được biết, gia đình nam vận động viên cũng biết tình trạng bệnh của con trai khi liên tục phải đối mặt với những bình luận soi xét ngoại hình. Hôm xảy ra sự việc đau lòng, họ gọi điện cho con nhưng không ai trả lời.

Sự ra đi của Kim In-hyuk một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về nạn bắt nạt và tấn công tinh thần qua mạng xã hội. Đa số dư luận Hàn Quốc cho rằng cần có những biện pháp quyết liệt hơn nữa để ngăn chặn tình trạng này.

Nội dung của chú thích ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud