Nàng cháo Kim So Eun và nam diễn viên Son Ho Joon bị bắt gặp hẹn hò | Phunulamchutuonglai

Kim Jong-un và nam nhân viên đoàn tụ với nhau Nam thần Hàn Quốc 2017: Ai Nhập ngũ, Ai Tỏa sáng?
Kim Jong-un và nam nhân viên đoàn tụ với nhau Kim So Eun cực kỳ sang chảnh
Kim Jong-un và nam nhân viên đoàn tụ với nhau
Cả hai diễn viên Son Ho Joon và Kim So Eun đều bị “bắt quả tang” khi đang hẹn hò

Tờ The Fact của Hàn Quốc vừa tung ra những bức ảnh làm bằng chứng cho việc Kim So Eun và Son Joon Ho đang hẹn hò!

Theo tờ báo, cô gái bán cháo Kim So Eun và nam diễn viên Son Joon Ho (Câu trả lời 1994) Hẹn hò được 1 tháng rồi, họ trở nên thân thiết hơn sau khi mẹ của Kim So Eun bị ốm và phải nhập viện. Khi có thời gian, cô ấy đến bệnh viện thăm mẹ.

Kim Jong-un và nam nhân viên đoàn tụ với nhau
Hình ảnh bị “bắt quả tang” trong đêm hẹn hò của hai diễn viên

Son Ho Joon đã đến bệnh viện vào ngày 28/1 để an ủi Kim So Eun. Sau khi gọi cho cô từ chiếc xe đang đậu bên ngoài bệnh viện, anh ra khỏi xe và vào bệnh viện. Sau khi đến thăm mẹ của nữ diễn viên, họ đã lên xe của Son Ho Joon và trò chuyện rất lâu. Bởi thực tế, họ có vẻ cực kỳ thân thiết.

Một người đàn ông giấu tên, người được cho là thân thiết với cả hai diễn viên, đã tiết lộ sự thật vào ngày 9 tháng 2 rằng: “Bạn thực sự không thể phủ nhận rằng Kim So Eun và Son Ho Joon là một cặp đôi. Họ đã thu hút nhau, và đã trở thành vô cùng thân thiết trong thời gian ngắn, là khởi đầu cho câu chuyện tình yêu đáng yêu của một cặp đôi nổi tiếng, mọi người xung quanh đều ủng hộ và mong mối quan hệ của họ sẽ luôn tốt đẹp. “

READ  Diễn viên Hoa Thúy | Phunulamchutuonglai

Ngày 7/2, sự thật lại bắt gặp Kim So Eun và Son Ho Joon hẹn hò. Son Ho Joon đón Kim So Eun tại nhà của cô ấy ở Hannam-dong, và họ cùng nhau đến một nhà hàng Pháp sang trọng ở Cheongdam-dong. Khi thấy nhà hàng rất đông khách, họ đến một quán bar-nhà hàng gần đó. Họ hẹn hò trong khoảng 3 giờ đồng hồ và tránh bị ai bắt gặp.

Kim Jong-un và nam nhân viên đoàn tụ với nhau
Họ bị bắt gặp hẹn hò hơn một lần

Hai cơ quan phủ nhận tin này. Công ty quản lý của Kim So Eun cho biết, “Điều này hoàn toàn không đúng sự thật. Ngày được đề cập thực sự xảy ra sau một sự kiện, trong thời gian đó quản lý của Kim So Eun cũng ở cùng cô ấy.”

Về phía công ty chủ quản của Son Ho Joon, “đúng là cả hai rất thân thiết sau khi được người quen giới thiệu cho nhau và Son Ho Joon cũng có tình cảm với Kim So Eun. Nhưng tin họ đang hẹn hò là hoàn toàn”. Sai.”

Bạn nghĩ sao, cô gái bán cháo có thực sự đang hẹn hò?

Kim Jong-un và nam nhân viên đoàn tụ với nhau Thảm đỏ lễ trao giải phim truyền hình SBS: Lee Min Ho và Park Shin Hye tái hợp, loạt sao đình đám bất ngờ trở lại

(GDA) – Thảm đỏ SBS Drama Awards 2016 chào đón sự góp mặt của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud