Nghề ‘nhàn’ kiếm hơn 1 tỷ một năm? | Phunulamchutuonglai

Kiếm sống bằng nghề mẫu tay là một trong những công việc hấp dẫn và thú vị nhưng ít người biết đến, và nó cũng không phổ biến lắm ở Việt Nam.

Mục lục

Mô hình bàn tay là gì?

Mô hình bàn tay Không chỉ quảng bá các sản phẩm liên quan đến bàn tay như nhẫn, sơn móng tay … họ có thể kiếm tiền với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào có sử dụng hình ảnh đôi bàn tay. Công việc phổ biến nhất của người mẫu bàn tay là quay cho các chiến dịch quảng cáo, với mọi thứ mà một tay người mẫu có thể làm: quấn ruy băng lên quà, đánh vào da người khác, cầm túi …

READ  Người mẫu Quỳnh Anh | Phunulamchutuonglai
Người mẫu nói chung khi bạn tham gia chụp ảnh toàn thân cho một thương hiệu, vẫn cần một người mẫu tay để 'đánh lừa' khi buổi chụp ảnh có một số thông số về tay và sản phẩm.

Người mẫu Nhìn chung, khi họ tham gia chụp ảnh toàn thân cho một nhãn hàng, đôi khi vẫn cần một tay người mẫu để “đánh lừa” khi buổi chụp ảnh có một số thông số về tay và sản phẩm.

Nhìn chung, công việc người mẫu tay không phổ biến như những người mẫu khác, nhưng nó cũng là một cách lý tưởng để kiếm tiền chỉ từ đôi tay.

Nhìn chung, công việc người mẫu tay không phổ biến như những người mẫu khác, nhưng nó cũng là một cách lý tưởng để kiếm tiền chỉ từ đôi tay.

Các yêu cầu để trở thành một người mẫu tay là gì?

Một đôi bàn tay không chỉ “nói chung là đẹp và thon” mà còn không được có các khuyết điểm như sẹo, nốt ruồi, hình xăm, vết thâm. Ngoài ra, da tay sạch và mịn được ưu tiên; Đường chỉ tay có đường gân cũng không được đánh giá cao. Ngón tay thon dài được ưu tiên hơn, và

Về ngón tay, các ngón nên thon, khoảng cách giữa các ngón tay hẹp.  Bàn tay phải dài và duyên dáng, nhưng không bẩn lâu.  Ngón tay cái thường không đẹp nên thường được nhà tuyển dụng chú ý hơn.

Về ngón tay, các ngón nên thon, khoảng cách giữa các ngón tay hẹp. Bàn tay phải dài và duyên dáng, nhưng không bẩn lâu. Ngón tay cái thường không đẹp nên thường được nhà tuyển dụng chú ý hơn.

Bàn tay của người mẫu nam cũng có tiêu chuẩn khác với bàn tay của người mẫu nữ.

Bàn tay của người mẫu nam cũng có tiêu chuẩn khác với bàn tay của người mẫu nữ.

Ngoài ra, bàn tay có kích thước nhỏ có thể được ưu tiên hơn trong việc quảng cáo đồ chơi của trẻ em;  Móng tay ngắn sẽ được ưa chuộng cho các quảng cáo đồ gia dụng trong khi các mặt hàng thời trang yêu cầu người mẫu tay phải có móng tay dài.

Ngoài ra, bàn tay có kích thước nhỏ có thể được ưu tiên hơn trong việc quảng cáo đồ chơi của trẻ em; Móng tay ngắn sẽ được ưa chuộng cho các quảng cáo đồ gia dụng trong khi các mặt hàng thời trang yêu cầu người mẫu tay phải có móng tay dài.

Khi đã trở thành người mẫu bàn tay, bạn nên tránh các vết cắt và vết bầm tím, giữ ẩm cho móng tay và giữ cho móng tay gọn gàng. Làm móng tay thường xuyên có thể trở thành một trong những khoản chi thường xuyên của bạn nếu bạn theo đuổi nghề này.

Mức lương của một người mẫu tay là bao nhiêu?

Theo thống kê từ So sánh, mức lương của người mẫu tay tại Mỹ. Nó. Dao động từ $ 13,805 đến $ 368,332, với mức lương trung bình là $ 65,886. Khoảng 57% người mẫu tay “tầm trung” kiếm được từ 65.886 USD đến 166.641 USD, với 86% người mẫu chuyên nghiệp, người nổi tiếng kiếm được 368.332 USD. Có những mẫu tay có thể kiếm hơn 300 triệu / 2 giờ làm việc nên khả năng họ thu về hơn 1 tỷ sau một năm làm việc là hoàn toàn có thể.

Kimbra Hickey đã từng tính phí một người hâm mộ 20 bảng Anh cho một bức ảnh chụp cùng cô ấy và cố gắng bán cho họ một loại kem bôi tay có mùi táo đặc biệt.  Cô là người mẫu bàn tay trên trang bìa của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng 'Chạng vạng'.

Kimbra Hickey đã từng tính phí một người hâm mộ 20 bảng Anh cho một bức ảnh chụp cùng cô ấy và cố gắng bán cho họ một loại kem bôi tay có mùi táo đặc biệt. Cô là người mẫu bàn tay trên trang bìa của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng ‘Chạng vạng’.

Người mẫu tay Ashly Covington cho biết trên Mentalfloss rằng cô từng kiếm được 13.000 USD (tương đương 301 triệu đồng) chỉ sau 2 giờ làm việc.

Người mẫu tay Ashly Covington cho biết trên Mentalfloss rằng cô từng kiếm được 13.000 USD (tương đương 301 triệu đồng) chỉ sau 2 giờ làm việc.

Tuy nhiên, nghề người mẫu tay cũng như bao nghề khác không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Nghề đặc biệt yêu cầu những đôi bàn tay hoàn hảo, không tì vết và cũng có tần suất bị “đặt chỗ” thấp bởi không phải tạp chí hay nhãn hàng nào cũng có bàn tay đẹp.

> Đọc tin tức mới nhất hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud