Nghệ sĩ Big Hit Lee Hyun tiết lộ tính cách các thành viên BTS | Phunulamchutuonglai

Mới đây, Lee Hyun, một nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Entertainment đã xuất hiện trên Radio Star và tiết lộ tính cách của các thành viên BTS. Li Hyun cho biết anh ấy thân với Jin và Jimin. Hãy cùng Li Hyun tìm hiểu xem BTS là những người như thế nào nhé!

Tiết lộ trong một tập gần đây của Radio Star, nghệ sĩ Lee Hyun của Big Hit Entertainment đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về các thành viên BTS. Anh ấy nói rằng anh ấy thân với Jean và Jimin.

Theo nam Ca sĩJimin là kiểu người thường tự trách bản thân khi màn trình diễn của anh ấy không được như mong đợi và thiếu tự tin, thường cho rằng mình không có khả năng thiên bẩm.

Ngôi sao đài phát thanh Li Hyun Jimin Bts
Lee Hyun nói rằng Jimin khá giống anh ấy ở điểm này (Ảnh: Internet)

“Jimin khá giống tôi ở điểm này, sau khi hát thường sẽ tự tính tiền quá nhiều và nói những câu như ‘à, tại sao anh ấy không được sinh ra với khả năng tốt hơn?’ …”

Kết quả là, điều này khiến Jimin luôn cố gắng hết sức để tạo ra kết quả tốt nhất.

Đối với Jean, nam ca sĩ mô tả hình ảnh của Jean là một thứ gì đó ngốc nghếch và vui tươi khi anh chia sẻ một số khoảnh khắc ngốc nghếch của mình với nam thần tượng nổi tiếng BTS. Li Hyun cho biết Jin từng “ăn trộm” điện thoại của anh ấy và chụp một vài bức ảnh “tự sướng”. Sau đó Jean nói: “Hyung có thể nhìn vào mặt khi em buồn, Hyung.”

Li Hyun Jin Radio Star Bts
“Nhìn những bức ảnh của tôi khi Hyung cảm thấy buồn.” (Ảnh: Internet)

Nam ca sĩ giải thích rằng trò đùa của Jean bắt đầu khi anh cùng BTS thu âm một bài hát. Trong khi các thành viên BTS đều tỏ ra khá mệt mỏi, Jin bất ngờ đến gần Li Hyun và nói đùa, “Hyung, cảm giác thế nào khi làm việc với một ngôi sao toàn cầu?”

Ví dụ về một trong những câu nói “kinh điển” của Jean là “Hyung, anh thấy thế nào? Cảm giác thế nào khi nhìn một khuôn mặt xinh đẹp như vậy?”

Jean đẹp trên toàn thế giới
“Đẹp toàn cầu” Kim Seokjin (Ảnh: Internet)

Li Hyun chia sẻ thêm về trưởng nhóm BTS-RM, rằng anh ấy rất hấp dẫn và cũng rất thông minh.

Vì tính cách khá nghiêm túc nên nếu nam ca sĩ cũng đùa với RM như với Jean thì RM thường sẽ đáp lại bằng một câu nói nghiêm túc như “À, có trẻ.” Nữ ca sĩ cũng nói thêm rằng RM với tư cách là đàn em sẽ hơi khó gần.

Li Hyun Radio Star RM Bts
RM là một đàn em hơi khó gần nhưng rất thu hút (Ảnh: Internet)

Bạn có thể đọc các tin tức liên quan đến BTS tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP nhé!

Di chuyển nhiều hơn

BTS McNae line sau đó – bây giờ

Ra mắt khi mới 15, 17 tuổi, đến nay cả 3 chàng trai trong nhóm nhạc “mẫu số” BTS đều đã “trưởng thành” rất nhiều từ ngoại hình đến tính cách. Dù vậy, người hâm mộ vẫn không khỏi xúc động và có chút không thể tin được rằng “em bé” đã trở nên nam tính và …

READ  Nghệ sĩ cải lương Minh Vương | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud