Nghệ sĩ cải lương Chí Linh | Phunulamchutuonglai

Tiểu sử Nghệ sĩ cải lương Chí Linh

Nghệ sĩ Cải lương Chí Linh là ai?

Nghệ sĩ Chí Linh tên thật là Huỳnh Trung Đức, bố mẹ là chủ một tiệm may có tiếng ở Sài Gòn, Chí Linh là con út trong gia đình có 6 chị em, trong đó Chí Linh là út trong gia đình. Năm 16 tuổi Chí Linh thi đỗ vào trường hát Trần Hữu Trang và từ đây Chí Linh bắt đầu theo đuổi nghiệp ca hát.
Là một nghệ sĩ đa tài, luôn cống hiến hết mình trong công việc nhưng sự nghiệp diễn xuất của người nghệ sĩ này cũng gặp không ít khó khăn. Trong khi đó, khi nghề diễn viên sân khấu Kai Lương không còn được khán giả yêu thích như trước, Chí Linh phải theo chân các cô đào tài sắc vẹn toàn về Nam California hát.

Khi tôi còn trẻ / Khi tôi chưa nổi tiếng

Năm 1978, Chí Linh cùng mẹ và em gái Tài Linh vào Sài Gòn ở với anh trai Tài Lương, tại đây Chí Linh được vào đoàn Sài Gòn 3 để học diễn xuất. Hai năm sau, anh thi đậu Trường Trung cấp nghề hát bội Trần Hữu Trang.
Năm 1981, nghệ sĩ Chí Linh tốt nghiệp khóa học Cải lương, anh được biên chế về đoàn Cải lương Thanh Niên Xung kích của Nhà hát Trần Hữu Trang. Hai năm sống và đi diễn liên tục xa Sài Gòn, trải qua những khó khăn, vất vả, Nhà hát Trần Hữu Trang đã đưa Chi Lin về đầu quân cho Đoàn Cải lương Trần Hữu Trang 1, nhưng tiếng hát của anh bị gò bó và gò bó bởi những khuôn mẫu. Mãi đến năm 1988, mười năm sau, tham gia lớp học hát (1978-1988), Chi Lin mới có cơ hội “đổi đời”, khi theo chị gái là nghệ sĩ Tài Lâm về hát cho đoàn Cải lương. Cửu Long 1. Lynn trở thành anh hai tốt về mọi mặt, với anh thì có thể đóng bất cứ vai nào: kép mùi, kép độc, kép độc, ông già, thậm chí là cả vai bộ đội, võ nghệ, chạy thật. .. Ngoài ra, trong đoàn, Chí Linh còn là diễn viên chính của đoàn Cửu Long 1 và phụ trách mọi việc với vai trò đạo diễn.
Năm 1989, Chí Linh được Đoàn tuồng cổ cải lương Huỳnh Long mời cộng tác. Đến đoàn Chí Linh, may mắn thay, các nghệ sĩ Tuồng Hữu Huệ và Bạch Mai đã học được các điệu múa và động tác của hát Tuồng cổ. Hát nhiều vai như Cao Quân Bảo (Lưu Kim Đính Giải tán Thổ Châu), Triệu Tử Long (Về Đất Kinh Châu), Vua Anh Tôn (Xử Án Phi Giao), Châu Ngọc Long (Tam Đa Châu Ngọc Long). Năm 1993, Chí Linh được khán giả bình chọn là diễn viên được yêu thích nhất năm 1993 cùng với diễn viên Ngọc Huyền.
Năm 1994, Chí Linh theo võ sư Hữu Huệ về hát cho đoàn Sông Bé Hữu Long qua các vai như Nguyên soái Tống Liên Châu, Thái Tử Phiên (Tuồng Tam Phụng Duyên), Từ Hải Thọ (Tứ Bảo Đạo Tường). Thu).
Ngoài ra, Chí Linh còn được các công ty sản xuất mời thực hiện ghi hình các vở kịch: Mã Siêu Báo cừu phụ, Tiết Nhơn Quí (tập 1, 2, 3), Đường Gia Tường, Triệu Khuôn Dần, Lưu Bị cầu hôn Giang Tá . ,.

READ  Nghệ sĩ cải lương Châu Thanh | Phunulamchutuonglai

Nhắc đến Chí Linh là người ta nhắc đến cặp đôi Chí Linh – Vân Hà – một cặp đôi ăn ý trong nghệ thuật và ngoài đời đã làm nên tên tuổi của Chí Linh – Vân Hà như: Từ Hải Thọ, Lưu Kim Đính, Xử án Bàng Quý Phi , Tam Ban Dong Quy Phi, Ao So Snail Hen, .. là những tiết mục khiến nhiều thế hệ khán giả không bao giờ quên.
Là đồng hương cùng lứa, cùng đồng đội nên mối lương duyên giữa hai nghệ sĩ. Sau khi kết hôn từ năm 1987 đến năm 1991, gia đình nhỏ của Chí Linh có thêm hai thành viên nhỏ – hai cô gái sinh đôi Phương Oanh và Phương Linh. Giờ đây, hai cô con gái của cặp đôi đều đã lớn và hiện đang du học tại Mỹ.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái / vợ / người yêu của nghệ sĩ cải lương Chí Linh là ai?

Trong chặng đường nghệ thuật của mình, Chí Linh ngoài sự nỗ lực của bản thân, không thể không kể đến những người đã giúp anh có được thành công như ngày hôm nay như nghệ sĩ Hữu Huệ, Bạch Mai.

Chiều cao và cân nặng Nghệ sĩ cải lương Chí Linh


Nghệ sĩ Cải lương Chí Linh cao bao nhiêu?
Độ cao: Cập nhật
Số dư: Đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử Chí Linh


Nghệ sĩ Cải lương Chí Linh bao nhiêu tuổi?
Chí Linh sinh ngày? -? – 1964 (58 tuổi).

Nghệ sĩ cải lương Chí Linh sinh ở đâu, con gì / cung hoàng đạo?
Chí Linh sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964). Chí Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 26784 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Nghệ sĩ Chí Lương nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1964 vào khoảng 37,57 triệu người.

READ  Nghệ sĩ cải lương Tuấn Sang | Phunulamchutuonglai


Những người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh của Chí Linh


Chân dung nghệ sĩ Chí Linh xinh đẹp
Vợ chồng nghệ sĩ Chí Linh - Vân Hà
Vợ chồng nghệ sĩ Chí Linh – Vân Hà
Chí Linh - nhân vật Tiểu Na Tra Đường Đài một thời
Chí Linh – nhân vật Tiểu Na Tra Đường Đài một thời

Chí Linh trong bảng xếp hạng

Ghi chú:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1964 và ngày 31 tháng 2

Các sự kiện thế giới năm sinh Chí Linh

  • Nelson Mandela bị kết án tù chung thân ở Nam Phi (11/6).
  • Quốc hội đã thông qua nghị quyết Vịnh Bắc Bộ sau khi các tàu phóng lôi của Bắc Việt được cho là đã tấn công Hoa Kỳ. Nó. Kẻ hủy diệt (ngày 7 tháng 8). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Khrushchev đã bị loại bỏ; Kosygyn trở thành Thủ tướng và Brezhnev trở thành bí thư thứ nhất của Đảng Cộng sản (tháng 10). Bối cảnh: Các nhà cai trị Nga từ năm 1533
  • Trung Quốc đã cho nổ quả bom nguyên tử đầu tiên của mình. Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
READ  10 nghệ sĩ có học lực cao nhất trong làng giải trí Hoa ngữ | Phunulamchutuonglai

Hiển thị tất cả

Các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Bến Tre

Ghi chép về nghệ sĩ cải lương Chí Linh

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Chí Linh được cập nhật liên tục tại sourceinoitieng.tv. Những thông tin về Nghệ sĩ Cải lương Chí Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud