“Ngỡ ngàng” với bộ hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Việt Nam | Phunulamchutuonglai

Bạn là người thích khám phá đây đó, bạn đã sẵn sàng khăn gói lên đường đi tìm những vẻ đẹp mới ở những đất nước mới. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ với mọi người, với những ai thích ngắm cảnh đẹp, thích khám phá sự độc đáo của vũ trụ. Hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Việt Nam.

Có thể ý bạn là, Hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Cái gì đáng xem, cái gì là độc đáo? Nhưng bạn đã nhầm, với những “góc nghiêng thần thánh” của bức ảnh, với ánh sáng lung linh huyền ảo của những cây cầu về đêm cũng đủ khiến bạn mê mẩn và muốn đến tận nơi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Cầu ở Việt Nam.

Hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Việt Nam với “Thiên thần”

Với những góc quay khác nhau, hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Việt Nam khiến khán giả mê mẩn và muốn đến thăm nơi đây để khám phá vẻ đẹp của những cây cầu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Cầu Rồng – Đà Nẵng

Cầu Rồng có chiều dài 666 m, gồm 6 làn xe và được coi là điểm nhấn của du lịch Đà Nẵng. Thiết kế của Cầu Rồng đã nhận được nhiều giải thưởng lớn tại các lễ trao giải và hiện đang giữ kỷ lục Guiness về “Con rồng thép dài nhất”.

Có thể đá – Cầu có nhịp chính dài nhất Đông Nam Á

Cầu Cần Thơ là cây cầu bắc qua sông Hậu, nối thị xã Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long, thời điểm hoàn thành năm 2010, đây là cây cầu dây văng có nhịp chính dài nhất Đông Nam Á, được khởi công xây dựng. Xây dựng ngày 25 tháng 9 năm 2004. Còn sót lại 216 sợi dây cáp, từ trên cao nhìn xuống, trông như mái tóc dài của một cô gái trẻ đang tuổi teen đang xõa xuống nhà.

Cầu Thị Nại (Bình Định)) – Cầu vượt biển dài nhất Việt Nam

Cầu Ong Dài (Hà Nội) – Cây cầu kéo dài ba thế kỷ.

Cầu Long Biên là cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng nối hai quận Hàn Biên với quận Long Biên của Hà Nội, do người Pháp xây dựng (1898-1902). Khi mới được xây dựng, cầu Long Bee là cây cầu lớn nhất Đông Nam Á với chiều dài 2990 m và đường dẫn 896 m. Từ trước đến nay, trong tâm thức người Việt, đây còn là chứng tích lịch sử của một thời thuộc địa kéo dài gần một thế kỷ. Cầu Long Biên được ví như một gạch nối với lịch sử, nối liền Thành Cổ Loa với Hoàng thành, nối quá khứ với hiện tại.

Cầu Mỹ Thuận (Viên Long)

Cầu Mỹ Thuận thuộc tỉnh Viên Long, cây cầu dài 1500m bắc qua sông Tine nối hai tỉnh Tien Gyang và Vienna Long, đây là một trong những tuyến giao thông chính của đồng bằng sông Cửu Long.

CẦU PHÚ MỸ – TP.HCM

Một trong những biểu tượng của thành phố mang tên Bác, cây cầu dài hơn 2000m nối quận 7 và quận Hai, cây cầu được xem là công trình lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Xem xong bộ ảnh về những cây cầu đẹp nhất Việt Nam, chúng ta càng cảm thấy tự hào về một đất nước Việt Nam giàu mạnh và ngày càng phát triển – văn minh. Hãy cùng chúng tôi tải hình ảnh những cây cầu đẹp nhất Việt Nam để chiêm ngưỡng và làm hình nền cho điện thoại, laptop nhé.

READ  Hướng dẫn 5 cách chèn thêm hình ảnh vào file PDF cho người mới | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud