Người mẫu Trương Nam Thành | Phunulamchutuonglai

Tiểu sử Người mẫu Trương Nam Thành

Người mẫu Trương Nam Thành là ai?

Nhắc đến Trương Nam Thành, nhiều người nhớ đến một cái tên quen thuộc trong làng mẫu Việt. Với chiều cao ấn tượng 1m82 cùng với số đo 3 vòng cực chuẩn 102 – 76 – 100, gương mặt sáng, đẹp nhanh chóng giúp anh trở thành người mẫu nổi tiếng. Đặc biệt sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012, Trương Nam Thành trở thành cái tên nổi đình nổi đám. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Trương Nam Thành cũng đang từng bước chinh phục con đường diễn xuất.
Một số thành tích của anh ấy:

 • Giải vàng Ngôi sao người mẫu năm 2010
 • Siêu mẫu có thân hình đẹp nhất cuộc thi siêu mẫu 2010
 • Á hậu 3 cuộc thi Mr Manhunt International 2011

Khi bạn còn trẻ / Khi bạn chưa nổi tiếng

Vốn là người gốc miền Tây, sau đó gia đình chuyển vào Sài Gòn sinh sống từ nhỏ, Trương Nam Thành thường xuyên được mẹ kéo về làm người mẫu ảnh cho mẹ khoe trong cửa hàng. Cũng do bản tính hiếu động nên trò cậu hay chơi có lẽ là trò cậu mặc áo cho mẹ rồi đi lại làm mẫu; Đây cũng chính là tố chất giúp anh bước gần hơn với con đường người mẫu. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Trương Nam Thành quyết định nộp hồ sơ vào cả hai trường Đại học là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Sân khấu Điện ảnh.
Dù lần đầu tiên quyết tâm thi đỗ vào trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhưng sau đó đứng trước cổng trường, anh quyết định thi vào trường Sân khấu điện ảnh dù không chuẩn bị gì. Cuối cùng anh cũng thi đậu vào trường sân khấu. Kết quả là anh nhận được sự ủng hộ từ gia đình.
Chiến thắng trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm 2012 càng củng cố thêm sự nghiệp chông gai của anh, tạo điều kiện thuận lợi để anh có được thành công như ngày hôm nay. Đó cũng là kết quả của sự chăm chỉ, phấn đấu không ngừng và sự ủng hộ từ chính gia đình, những người đã luôn theo sát và ủng hộ anh.

READ  Người mẫu Bà Tưng | Phunulamchutuonglai

Trương Nam Thành sinh ra trong một gia đình có bố làm nghề chài lưới, mẹ làm thợ chụp ảnh trong tiệm chụp ảnh từ khi ông bà ngoại bỏ anh đi. Anh ấy cũng có một người anh trai.
Ngày 18/1/2017, trong một bữa tiệc thân mật cùng bạn bè, Trương Nam Thành bất ngờ xuống ngỏ lời cầu hôn với bạn gái – người mẫu Phạm Thùy Linh và được siêu mẫu nhận làm con nuôi mặc dù trước đó, cô đã nhận được rất nhiều lời cầu hôn từ Nam Thành. .
Được biết, nam người mẫu Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh đã hẹn hò được 3 năm, trải qua nhiều thăng trầm cùng với nhiều tin đồn chia tay, nhưng hơn ba năm làm việc chung và hiểu nhau, Trương Nam Thành đã quyết Gắn bó với mẫu phụ nữ.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái / vợ / người yêu của Trương Nam Thành là ai?

Hồ Đức Vĩnh cũng là một siêu mẫu nổi tiếng của Việt Nam, anh cũng là mẫu ảnh để Trương Nam Thành làm mẫu học tập.

Chiều cao và cân nặng của người mẫu Trương Nam Thành


Trương Nam Thành cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Độ cao: Cập nhật
Số dư: Đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử Trương Nam Thành ngắn gọn


Người mẫu Trương Nam Thành sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Trương Nam Thành sinh ngày 21 tháng 3 năm 1991 (31 tuổi).

Người mẫu Trương Nam Thành sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Trương Nam Thành sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trương Nam Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 3040 trên thế giới và thứ 65 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

READ  Người mẫu Denise Milani | Phunulamchutuonglai


Những người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


Một số hình ảnh của Trương Nam Thành

Trương Nam Thành trong bảng xếp hạng

Ghi chú:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1991 và ngày 21 tháng 3

Các sự kiện thế giới năm sinh Trương Nam Thành

 • Việc ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt trừng phạt Nam Phi (15/4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân năm 1968 (3/6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (10/8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev Đàm phán Hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (31/7).
 • Chính phủ cộng sản Albania từ chức (4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng một vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người hâm mộ cộng sản (từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 8). Bối cảnh: Các nhà cai trị Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt sống tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Ném hai người Libya vào năm 1988 vụ đánh bom chuyến bay 103 của Pan Am ở Lakerby, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô sụp đổ sau khi Tổng thống Garbachev từ chức; Các nước cộng hòa hợp nhất để tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tàn phá của Liên Xô
READ  Người mẫu Nguyễn Duy Hải | Phunulamchutuonglai

Ngày sinh của Trương Nam Thành (ngày 21 tháng 3) trong Lịch sử

 • Ngày 21 tháng 3 năm 1556: Tổng giám mục của Canterbury, Thomas Cranmer, đã bị thiêu tại giáo khu như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 1804: Bộ luật dân sự của Pháp, Bộ luật Napoléon, được chính thức ban hành.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 1960: Cảnh sát đã nổ súng với người biểu tình ở Shapeevil, Nam Phi, sau khi đại hội toàn quốc châu Phi bị cấm. 25 năm sau, một cuộc tuần hành vào ngày kỷ niệm cũng bị cảnh sát cứu hỏa làm gián đoạn.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở Vịnh San Francisco, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt từng là nơi giam giữ một thành viên băng đảng, đã bị đóng cửa.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc tuần hành vì quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 2010: Hạ viện đã thông qua một dự luật sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật, được gọi là Đạo luật Bảo vệ Bệnh nhân và Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi tới Tổng thống Obama để ký thành luật.

Hiển thị tất cả

Các mô hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Trương Nam Thành

Thông tin / profile Trương Nam Thành đầy đủ và mới nhất được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về người mẫu Trương Nam Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud