Nguồn gốc trend Tiktok ‘Những thằng khác ngại tán em | Phunulamchutuonglai

“Những chàng trai khác sợ tán tỉnh tôi – bởi vì tôi chán bạn” là một câu nói đang lan truyền trên mạng thời gian gần đây.

Đâu là nơi bắt đầu của băng nhóm Tiktok 'những kẻ khác sợ tán tỉnh tôi - tại sao tôi lại chán bạn'?  - Hình thu nhỏ

Lướt Tiktok, Facebook một ngày, không khó để tiếp thu nhiều trào lưu mới hot trên mạng xã hội, thậm chí có những câu nói, trào lưu khó hiểu. Sau khi thành phần virus “Hồng con, con không theo mà cầu cho 4 mẹ con”, Mới đây, những người thuộc Gen Z tiếp tục tung ra hàng loạt video hay để lại những bình luận như ““Những chàng trai khác sợ tán tỉnh tôi – bởi vì tôi chán bạn.” Và sau màn sáng tác đó là những màn quăng áo hư hỏng gây hiềm khích khắp nơi, rồi bạt tai, làm mặt ngầu đủ kiểu. Được biết, đầu câu nói nổi tiếng trên mạng “Những chàng trai khác ngại tán tôi – tại sao bạn lại chán tôi” Của Thời Soái Ca.

Câu nói nổi tiếng trên mạng 'Những chàng trai khác sợ tán tôi - vì tôi chán bạn' xuất phát từ Thông Soái Ca.
Khởi Đầu Nổi Tiếng Trên Mạng Câu Nói “Chàng Khác Sợ Tán Tỉnh Em – Vì Chán Em” của Thông Soái Ca.

Thông Soái Ca là ai?

Thống Soái Ca là TikToker “nổi đình nổi đám” trên nền tảng TikTok với hơn 1,2 triệu người đăng ký trên TikTok. Tuy không có ngoại hình điển trai như nhiều bạn trẻ khác nhưng Thông Soái Ca lại được chú ý bởi sự tự tin và thần thái. Các clip TikToker đã thu hút hàng triệu lượt xem cùng với vô số bình luận của cư dân mạng.

Nhờ phong thái tự tin và gương mặt “sống” của mình, cộng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, Thông Soái Ca đã tung ra nhiều clip thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận của cư dân mạng.

Tuy không có ngoại hình điển trai như nhiều bạn trẻ khác nhưng Thông Soái Ca lại được chú ý bởi sự tự tin và thần thái.
Tuy không có ngoại hình điển trai như nhiều bạn trẻ khác nhưng Thông Soái Ca lại được chú ý bởi sự tự tin và thần thái.

Tiktocker Tao La Puong Hoa
Tiktocker Tao La Puong Hoa
Các TikTokers Hàn Quốc cũng phản ứng với việc làm lại.
Các TikTokers Hàn Quốc cũng phản ứng với việc làm lại.

Quên đi hai chữ “văn chương” của khoảng 10 năm trước. Nhiều người ngày nay có xu hướng chơi chữ, các rapper dễ gây ấn tượng. Do đó, video có câu nói này “Những chàng trai khác sợ tán tỉnh tôi – bởi vì họ chán bạn” Cổ phiếu nam này đã nhanh chóng lan truyền nhanh chóng nhờ từ ngữ ngắn gọn nhưng hay ho.

Vẫn là xu hướng trên TikTok, trào lưu này được rất nhiều người chơi TikTok trong nước và quốc tế “cosplay” lại theo concept của chủ nhân clip, điển hình như Tiktoker Đào Lê Phương Hoa, Linh Vy … thậm chí nó còn gây bão cư dân mạng nước bạn. , Giống như các cổ động viên Hàn Quốc, những người cũng phản ứng với phiên bản làm lại.

Đến thời điểm này, video “Những chàng trai khác sợ tán tỉnh tôi – bởi vì họ chán bạn” Của Thống Soái Ca đã đạt hơn 28 triệu lượt xem và con số không ngừng tăng lên. “Những chàng trai khác ngại tán tôi – sao bạn lại chán tôi”. Thật kỳ lạ khi nghe từ mạnh mà nhiều cô gái không xuýt xoa!

READ  Tik Toker Tạ Công Bằng | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud