Nhà hàng bistro được hot blogger nô nức check in vì mặt tiền đẹp như ‘ở bển’! | Phunulamchutuonglai

Không chỉ cà phê, bistro Hà Nội giờ ngon đến nỗi ngay cả người đánh giá cà phê @ bemycoffee.hn cũng phải thốt lên: “Sao quán đẹp thế!”.

Nếu bạn đang muốn làm mới bản đồ ẩm thực của mình tại Hà Nội hay tìm địa điểm hẹn hò cho ngày 20/11 sắp tới thì đừng bỏ qua địa điểm độc đáo dưới đây nhé.

Tọa độ “Châu Âu thu nhỏ” nói trên là Ong Ong Bistro. Chỉ cần nhìn các blogger “tấp nập” đến cửa hàng là biết nơi này “hot” như thế nào rồi. Ngay cả người đánh giá cà phê @ bemycoffee.hn cũng phải thốt lên: “Nhà hàng sao đẹp thế!”

Ngay mặt tiền, Ong Ong Bistro là vẻ đẹp hoài cổ, lãng mạn nhưng không kém phần thẩm mỹ.  Ảnh: @ phuongha96.

Ngay mặt tiền, Ong Ong Bistro là vẻ đẹp hoài cổ, lãng mạn nhưng không kém phần thẩm mỹ. Ảnh: @ phuongha96.

Từ mặt tiền cho đến không gian bên trong, tất cả đều gợi cảm giác về một ngôi nhà cổ ở nước Ý xa xôi. Những bức tranh như vương miện của thời gian, đèn chùm với thiết kế cầu kỳ, hoa khô, ngọn nến lung linh và mùi hương của gỗ thơm tạo nên một không gian nghệ thuật cổ điển nhưng ấm áp.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Cửa hàng có một tầng lầu và một căn gác nhỏ, từ đây du khách có thể phóng tầm mắt xuống phố Ấu Triệu yên ả vào một buổi sáng mùa thu. Cà phê review khuyên bạn nên đi đúng lúc cửa hàng đón nhiều ánh nắng nhất vì chỉ cần canh điện thoại là sẽ có ảnh đẹp.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Một điểm cần lưu ý là với không gian hạn chế, “Châu Âu thu nhỏ” này chỉ đón được một lượng khách nhất định. Ong Ong Bistro buổi sáng chỉ có 1 nhân viên pha chế nên bạn sẽ phải đợi đồ uống một lúc. Quán bán đồ uống mở cửa từ 19h đến 12h đêm.

Ảnh: @heyybeann.

Ảnh: @heyybeann.

Ảnh: @ fangying.pa.

Ảnh: @ fangying.pa.

Người phê bình cà phê đã chia sẻ: “Mình đã thử hai dòng trà là quế táo và quất đào, chất lượng khá ổn và trình bày đẹp mắt. Đặc biệt ở cốc quất hồng đào, quất đào hơi đắng. Cửa hàng mới khai trương nên menu sau. sơ sài, có cà phê, trà và thậm chí cả trà. Đồ uống có cồn.

Ảnh: @ fangying.pa.

Ảnh: @ fangying.pa.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Với không gian Châu Âu thu nhỏ đầy tính thẩm mỹ, cùng nến thơm, nhạc trữ tình và rượu ngon, Ong Ong Bistro là địa điểm lý tưởng cho những buổi họp lớp nhân dịp 20/11 sắp tới, hay những buổi hẹn hò lãng mạn nhân ngày 20/11 cuối năm thích hợp. . ?

Thông tin

Địa chỉ: 54 Ấu Triệu, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8:00 – 00:00

Giá: 60.000đ – 200.000đ

Đọc thêm: dậy muộn không ăn được bánh tráng phơi sương thì đi đâu?

travelmag

READ  Bếp trưởng Adrien Guenzi đổi menu nhà hàng Square One (Park Hyatt Saigon) | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud