Nhà hàng chuẩn bị phần cơm nói gì? | Phunulamchutuonglai

Những ngày gần đây, người hâm mộ “bất ngờ” khi một đài truyền hình Hàn Quốc YTN đưa tin 20 người Hàn Quốc nói rằng họ bị “trêu chọc” và ngược đãi khi bị cách ly tại Đà Nẵng. Đáng chú ý, nhóm khách đã quay clip về chỗ ở của mình và còn chỉ trích nặng nề suất ăn do bệnh viện cung cấp và cho rằng tất cả đều không sạch sẽ, thực phẩm khan hiếm, không đủ chất.

Bữa ăn đã bị 20 du khách Hàn Quốc chỉ trích.

Bác sĩ Lê Thanh Phúc – Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho biết, đài truyền hình Hàn Quốc hình ảnh cơ sở vật chất là không chính xác và chưa có gì khẳng định.

Khu cách ly Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng.

Về phần cơm đăng, bác sĩ Fuk cũng cho biết thêm, đây là suất ăn tại một nhà hàng nổi tiếng và được đông đảo người Hàn Quốc ưa chuộng nhất tại Đà Nẵng, đồng thời cũng là “chế độ đặc biệt” được ưu tiên cho các đoàn.

“Nơi chúng tôi đặt suất cơm cho đoàn Daegu (Hàn Quốc) là của một nhà hàng Hàn Quốc nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng ai cũng chọn nhà hàng này để ăn. Mỗi suất ăn 200.000 đồng bao gồm cơm, thịt heo. Hầm xương, giò heo, bún riêu cua “ – Bác sĩ Fuck chia sẻ.

Bữa ăn được chuẩn bị rất cẩn thận.

Để đảm bảo tính chính xác, một nhóm PVS đã đi “mục sở thị” ngay trong nhà hàng. Tại đây, chị Bãi Tuấn – chủ nhà hàng, cũng chính là đầu bếp chính xác nhận bệnh viện phổi đã đặt 20 suất ăn tại đây. Được biết, mỗi suất ăn có giá 180.000-200.000, đây là thực đơn bán chạy nhất tại cửa hàng của cô, chủ yếu là người Hàn Quốc đặt hàng.

Bích Thuận chia sẻ: “Biết đây là những suất ăn đặc biệt được chuẩn bị cho đoàn Hàn Quốc được kiểm dịch nên tôi và các nhân viên đã cố gắng chuẩn bị chu đáo nhất có thể. Đây là món ăn mà du khách Hàn Quốc khi đến Đà Nẵng thường đến quán ăn món này. Phía bệnh viện phổi cũng rất chu đáo khi cử hẳn 2 người đến ‘theo dõi’ và hướng dẫn chúng tôi những bữa ăn ngon nhất cho các em. “

Suất cơm trưa trị giá 180.000 tại quán cô Thuận.

Nói về lý do được Bệnh viện Leung Đà Nẵng “chọn mặt gửi vàng”, chị Thuận chắc chắn là do nhà hàng của chị đã hoạt động được 2 năm nay và rất phù hợp với người Hàn Quốc. Các suất ăn bán ra đều được chuẩn bị chu đáo và đặt chữ tín lên hàng đầu.

Bà Beach Thuan cũng khẳng định suất cơm do du khách Hàn Quốc đăng tải là không đúng sự thật: “Là người nấu ngay món ăn, tôi cố gắng chuẩn bị chu đáo nhất, để không xảy ra sai sót vì tôi biết khách hàng là người Hàn Quốc” Tôi đã rất cẩn thận. Nhưng đọc thông tin mà khách Hàn Quốc coi thường, coi đó là một bữa ăn tồi tệ, khiến tôi rất buồn và thất vọng “.

Nhà hàng của cô luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.
Nhà hàng rất nổi tiếng và được nhiều khách du lịch Hàn Quốc ghé thăm.

READ  7 điều về nhà hàng buffet Hana BBQ có thể bạn chưa biết | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud