Nhóm máu và 12 cung hoàng đạo | Phunulamchutuonglai


: x Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)


Nhóm O: Là người thiếu kiên nhẫn, nhưng lại dễ gây ấn tượng với người khác bởi tính hiếu thắng của mình. Ưu điểm của bạn là tính cách cởi mở, thẳng thắn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người và rất giỏi trong giao tiếp.


Nhóm A: Bạn luôn mâu thuẫn với chính mình. Về lâu dài thường nảy sinh mâu thuẫn, có lúc dũng cảm, có lúc do dự, thiếu quyết đoán. Ưu điểm của bạn là tinh thần mạo hiểm, không chùn bước trước bất cứ điều gì.


Nhóm B: Đặc điểm nổi bật của bạn là tính cách kiên định, ấm áp, ôn hòa và tràn đầy năng lượng. Dầu não linh hoạt, làm việc nhanh nhạy chính là vũ khí tạo nên chiến thắng. Bạn tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của mình, sẵn sàng thử thách ở những lĩnh vực mà bạn chưa biết.


Nhóm AB: Bạn được sinh ra với ‘phong cách lãnh đạo’, cách lãnh đạo và chỉ huy người khác. Khi ở bên nhiều người, bạn trở thành trung tâm. Trong nhóm bạn được mọi người tín nhiệm nhưng đổi lại bạn không chịu phục tùng ai.


Nhóm máu và 12 cung hoàng đạo


: x Kim Ngưu (20 tháng 4 – 21 tháng 5)


Nhóm O: Là người không vội vàng, không nóng nảy, không muốn dựa dẫm vào người khác để đạt được mục tiêu của mình. Bạn không biết nắm bắt cơ hội, nhưng bạn biết cách đạt được mục tiêu bằng chính nghị lực và sự kiên nhẫn của mình.


Nhóm A: Bạn là người ung dung tự tại, không thích những hoạt động mạo hiểm. Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn sẽ suy nghĩ, lập kế hoạch và đưa ra các biện pháp để đối phó với những tình huống bất ngờ có thể phát sinh. Điểm yếu của bạn là sự cứng đầu.


Nhóm B: Anh là người tự cao, vô tư, tự tại. Bạn không thích những công việc đòi hỏi phản ứng tức thì. Hoạt động nhóm là điều “không đội trời chung” trong bạn bởi tính chất công việc độc lập. Ưu điểm lớn nhất của bạn là luôn hướng tới đích đến.


Nhóm AB: Một người đàn ông thiếu lòng tốt nhưng không phải là không có chủ kiến. Mọi thứ khiến bạn khó nghĩ. Sức mạnh lớn nhất của bạn chính là tinh thần ham học hỏi và đam mê học hỏi.


: x Song Tử (225 – 216)


Nhóm O: Bạn là người khá nóng tính nên chỉ cần có hứng thú một việc là làm ngay. Bạn có khả năng nắm bắt mọi thứ nhanh hơn người khác. Trong bạn luôn tồn tại hai con người, một người điềm đạm, một người hiếu động, hay một kẻ mạnh mẽ, một kẻ yếu đuối. Điểm yếu của bạn là thiếu ý chí và nghị lực.


Nhóm A: Bạn thích sống ở một nơi náo nhiệt, không thể chịu đựng được môi trường sống đông đúc, thiếu sự thay đổi. Bạn là người thiếu kiên nhẫn, mọi thứ quan tâm đến bạn trong thời gian ngắn. Bạn rất giỏi giao tiếp, hành động nhanh nhẹn, hiểu biết nhiều nhưng đa phần chỉ kết bạn sơ sài, rất ít bạn chân chính và thật lòng.


Nhóm B: Bạn là một người rất thú vị, bạn muốn khám phá mọi thứ. Ngay cả khi có tin tức ở hành lang, bạn có thể hỏi rõ ràng. Bạn não lớn, học nhanh, nhớ tốt, là người biết nhiều, nắm bắt kiến ​​thức mới nhanh và chính xác.

READ  Những cô nàng thuộc 12 cung hoàng đạo yêu ai để hạnh phúc một đời? | Phunulamchutuonglai


Nhóm AB: Là một người ‘nhiều mặt’, tính cách phức tạp khiến người khác khó hiểu và khó nắm bắt. Nếu mất hứng, bạn sẵn sàng quăng hết công việc không tiếc tay. Bạn thiếu kiên nhẫn và tập trung để thành công.


: x Ung thư (226 – 227)


Nhóm O: Bình thường bạn là người rất ôn hòa, nhưng khi gặp khó khăn, khả năng tự vệ của bạn sẽ thể hiện rất cao. Bạn không chịu thay đổi theo hoàn cảnh và ghét mọi người xen vào cuộc sống riêng tư của mình.


Nhóm A: Bạn là người coi trọng nguyên tắc, tốt tính và vui vẻ. Nhưng khi có chuyện không vui thì không ai để ý. Bạn thường đưa ra quyết định dựa trên cảm tính. Ưu điểm của bạn cũng là khuyết điểm của bạn: yêu hết mình và ghét ai đó đến tận xương tủy.


Nhóm B: Bạn là người đơn giản, không thích khoe khoang, phô trương. Không bao giờ thể hiện sự quan tâm đến người khác trên khuôn mặt. Nếu bạn luôn xử lý mọi việc theo cảm tính, thì cuối cùng, bạn là người chịu thiệt thòi.


Nhóm AB: Bạn là người chân thành, sẵn sàng chia sẻ, giải tỏa nỗi buồn cho bạn bè. Đối với những người bạn không thích, bạn hiếm khi thể hiện thái độ của mình ra bên ngoài. Bạn luôn là sứ giả hòa bình cho những cuộc cãi vã giữa những người xung quanh.


Nhóm máu và 12 cung hoàng đạo


: x Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)


Nhóm O: Anh ấy là một người đàn ông rất tự tin và kiêu hãnh. Khi tôi bắt đầu một việc gì đó, tôi rất hào hứng. Bạn đã sẵn sàng rời bỏ “người yêu cũ” của mình để lấy một người có tính cách tương tự – đầy tham vọng và hiếu chiến.


Nhóm A: Anh là người sống cởi mở, không chịu được sự lạnh nhạt của người khác đối với mình. Luôn tự tin thái quá nên đôi khi trở nên ích kỷ. Điểm yếu của bạn là rất thích sự xu nịnh, xu nịnh của người khác.


Nhóm B: Là một người có cá tính, thích thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài và không thích cuộc sống bình thường, yên tĩnh. Trong tính cách ngỗ ngược của bạn vẫn có một chút hồn nhiên và dễ thương. Chính vì vậy mà trong đám đông, bạn luôn là tâm điểm chú ý của mọi người.


Nhóm AB: Vẻ ngoài của bạn luôn toát lên vẻ uy nghiêm. Nhưng những gì bình dị và gần gũi đối với bạn lại luôn có một sức hút đặc biệt. Chính vì lòng tự trọng cao nên bạn muốn mọi việc mình làm đều được khen ngợi và tán thưởng.


: x Xử Nữ (23 tháng 8 – 23 tháng 9)

Nhóm O: Những người sạch sẽ và lãng mạn. Thích cái cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, trật tự, thuần khiết này, không muốn xen vào những thứ mơ hồ. Điểm trừ cho bạn là tâm lý hẹp hòi, ít khi tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

READ  Cung hoàng đạo của bạn không hề ảnh hưởng chút nào bởi sự xuất hiện của chòm sao thứ 13 | Phunulamchutuonglai

Nhóm A: Bạn là người nhút nhát nhưng cực kỳ cẩn thận, không thích ai động vào đồ của mình. Là người cầu toàn nhưng đôi khi hơi vô tâm.

Nhóm B: Bạn làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng, ghét nhất là bỏ dở giữa chừng. Thường nghe lời góa bụa của bạn bè, nhưng hiếm khi nói chuyện với người khác, đặc biệt là về tình yêu. Lỗi của bạn là quên trước, quên sau.

Nhóm AB: Bạn có khả năng ứng biến mọi việc khá nhanh. Luôn thiết kế để biến mọi thứ xung quanh bạn trở nên đặc biệt là thế mạnh của bạn.


: x Libra (24 tháng 9 – 23 tháng 10)

Nhóm O: Bạn rất có gu thẩm mỹ khi lựa chọn trang phục, cách nói chuyện khéo léo, khiến người tiếp xúc không bị nhàm chán. Bạn cực kỳ ghét làm những công việc chân tay.

Nhóm A: Ngoại hình nho nhã, đối xử với mọi người rất lịch sự nên dễ tạo dựng lòng tin. Hiếm khi bạn lên kế hoạch trước khi thực hiện nó. Làm điều đó bất cứ khi nào bạn thích.

Nhóm B: Là người sống lý trí, ít khi tranh cãi với người khác nên chuyện tình cảm cũng khá êm đềm. Tính cách của bạn khác biệt, cởi mở, tràn đầy niềm tin vào tương lai và những gì tốt đẹp.

Nhóm AB: Mọi người hiếm khi nhìn thấy sự bối rối, sợ hãi, xấu hổ của bạn. Bạn luôn can đảm bày tỏ ý kiến ​​của mình để người khác hiểu bạn và tin vào ý kiến ​​của bạn.


Nhóm máu và 12 cung hoàng đạo


: x Hổ Cáp (24⁄10 – 22⁄11)

Nhóm O: Tính cách bướng bỉnh, trí tưởng tượng phong phú là đặc điểm của bạn. Bạn thường khá lạnh lùng với những người bạn không thích. Tài sản của bạn cao ngất trời.

Nhóm A: Bạn là người hướng nội, ít nói và kém giao tiếp. Nhưng khả năng xử lý mọi việc rất tốt. Bạn là người lãng mạn trong tình yêu nhưng khi làm việc lại cực kỳ nghiêm túc, không cẩu thả.

Nhóm B: Mọi người đều tôn trọng sự kiên nhẫn và nghị lực của bạn. Đứng dậy nhanh chóng sau thất bại mà không nản lòng. Những điều càng khó giải thích thì bạn càng thú vị (nhưng không bằng Bảo Bình).

Nhóm AB: Mọi người nói chuyện rất tự nhiên trước mọi người, nhưng khi ở một mình, bạn nên im lặng sẽ tốt hơn. Đừng bao giờ dựa dẫm vào người khác để hoàn thành công việc. Bạn không làm được điều này thì không sao, bạn phải làm thế này để người khác ngạc nhiên.


: x Nhân mã (2311 – 2112)

Nhóm O: Điều khiến mọi người ngạc nhiên là hành động của bạn có thể nhanh hơn người khác gấp nhiều lần. Bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Tính cách lúc nóng lúc lạnh, lúc xa lúc gần nhưng phải nói là bạn rất giỏi thích nghi và khá phóng khoáng trong mọi việc.

Nhóm A: Thích cuộc sống tự do, bay nhảy. Đừng làm điều gì mà mình không biết chắc chắn, đừng nói lời vô ơn. Nếu bạn đã yêu thích làm điều gì đó, bạn sẽ quyết tâm theo đuổi nó đến cùng.

Nhóm B: Là người sống thực tế, năng động, phóng khoáng và nhiệt tình. Làm việc theo ý thích, không phải trong thời gian dài. Một khi bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy dứt khoát vứt bỏ nó.

READ  Tử ngày hôm nay 05/11/2021 cho 12 cung Hoàng đạo | Phunulamchutuonglai

Nhóm AB: Bạn có cái đầu điềm đạm, tính tình ngay thẳng, không thích tàu lượn, ghét người chơi ‘dây chun’. Bạn không bao giờ nản lòng trước thất bại.


Ma Kết (2212 – 20⁄1)

Nhóm O: Bạn có một trái tim nhiệt huyết ẩn sau một nụ cười nghiêm nghị và lạnh lùng. Vì không quen nói và cười nên đôi khi tôi khiến người khác có cảm giác bị “quên”.

Nhóm A: Luôn vượt qua trở ngại để nhìn về tương lai. Bạn chỉ tin vào bản thân mình, không dễ lây cho người khác. Đặc biệt là lòng tự trọng của bạn rất cao.

Nhóm B: Bạn luôn lao vào công việc nên trở nên thờ ơ với nhiều người và mọi việc xung quanh. Bạn coi trọng thời gian của mình và bạn là một sinh viên chăm chỉ. Bạn rất giỏi giao tiếp nhưng không phải ai cũng có thể kết bạn được.

Nhóm AB: Thực tế, cẩn thận và kiên trì cho đến phút cuối cùng là những yếu tố đảm bảo cho thành công của bạn. Mặc dù bạn luôn thân thiện với mọi người nhưng bạn luôn cẩn thận với mọi thứ xung quanh mình.


Bảo Bình (211 – 19⁄2)


Nhóm O: Bạn là người coi trọng cảm xúc, sáng tạo, thích động não, có thể để ý những chỗ mà người khác không ngờ tới. Đối với cô, cuộc sống hàng ngày thật vui vẻ và đầy thay đổi.


Nhóm A: Sự kiêu ngạo của bạn ẩn trong vẻ ngoài dày dặn của bạn. Bạn ghét những người a dua, hay xu nịnh. Điểm yếu của ảo tưởng tình yêu.


Nhóm B: Bạn luôn thích tìm hiểu những bí ẩn của vũ trụ và thiên nhiên. Có khả năng sáng tạo. Bạn không bao giờ để ý đến danh vọng, địa vị, thậm chí cả tình yêu.


Nhóm AB: Thường bị coi là “người không bình thường” vì cách nghĩ và cách làm của bạn luôn đi trước một hai bước. Điều khiến người khác ghen tị với bạn là bạn có trí nhớ siêu phàm.


Nhóm máu và 12 cung hoàng đạo


Cá (20⁄2 – 203)


Nhóm O: Bạn là người khá dễ xúc động, vẽ nên những giấc mơ lãng mạn. Mọi người xung quanh bạn đều cảm thấy bình yên và ấm áp. Bạn dễ bị cảm xúc làm tổn thương và chi phối.


Nhóm A: Bạn là một người rất tâm lý và bí ẩn. Dù người khác có cố gắng hiểu bạn đến đâu, họ cũng không thể hiểu được bạn. Bạn luôn hướng đến một cuộc sống bình yên.


Nhóm B: Là người sống thiên về tình cảm hơn lý trí, nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người khác. Những người xung quanh bạn có ảnh hưởng lớn đến bạn. Điểm yếu của bạn là không biết cách từ chối yêu cầu của người khác.


Nhóm AB: Bạn là người rộng lượng, dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác dù bản thân phải chịu nhiều thiệt thòi. Điểm yếu của bạn là bạn thiếu niềm tin vào cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud