Những cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt “trời long đất lở” không rời | Phunulamchutuonglai

Các cặp hoàng đạo bị thu hút mạnh mẽ bởi nhau

Chúng ta vẫn thường nghe đến top những cung hoàng đạo có số mệnh tương khắc, tương khắc. Ngược lại, xếp hạng những cặp cung hoàng đạo có sức hút mãnh liệt với nhau là điều không thể thiếu. Còn những cặp đôi yêu nhau chẳng biết bao giờ mới rời xa. Đúng là bộ sưu tập tình yêu đôi lứa nở rộ, cho dân ăn bánh “gato” thường xuyên. Đọc nhanh và xem liệu đối tác của bạn có trong danh sách hay không. FA cũng không nên bỏ qua, vì sau này tìm người yêu, hãy chọn những chòm sao để chuyện tình bền vững hơn kim cương nhé!

Các cặp hoàng đạo bị thu hút mạnh mẽ bởi nhau

Nguồn: https://i.pinimg.com/originals/04/4e/8c/044e8c0552328bd0e2ed89c332568ee4.gif

Hiện tại – cá

Đây là một cặp dung hòa cả về tính cách lẫn tâm hồn. Cự Giải là người sống tình cảm, luôn quan tâm chăm sóc người khác. Trong khi đó, chú tiểu mềm mại, uyển chuyển cũng rất biết cách lấy lòng đối phương. Nếu sống chung, bệnh ung thư sẽ có xu hướng rước vào nhà. Song Ngư đóng vai trò là hậu phương vững chắc. Vì tính cách vốn dĩ rất hòa hợp nên đây là một trong những cặp hoàng đạo có sức hút mãnh liệt với nhau. Hai người luôn bị thu hút bởi nhau, tâm đầu ý hợp.
Tình yêu của cặp đôi này xuất phát từ sự đồng điệu về tâm hồn. Hai dấu hiệu thủy chung tình cảm đứng số 1 trong vòng tròn hoàng đạo. Đây là sự kết hợp tuyệt vời nhất, lãng mạn và ấm áp nhất. Tất cả mọi thứ về họ là hoàn toàn lý tưởng, đáng mơ ước.

Hiện tại - cá

Nguồn: https://data.whicdn.com/images/266237620/original.gif

Hiện tại - cá

Nguồn: http://kenh14cdn.com/thumb_w/660/2017/02-1501227467772.gif

THIÊN BÌNH – Bạch Dương

Trong số các cặp cung hoàng đạo tương hợp phải kể đến Thiên Bình và Bạch Dương. Hai cặp đôi thu hút vì trái ngược nhau, gắn kết vì tính cách trái ngược nhau. Họ là cặp thanh toán bù trừ hoàn hảo. Tình yêu của cặp đôi này không vì thế mà thiếu đi những điểm tương đồng. Cả hai đều thực sự tích cực, lạc quan và thích tranh luận về những khía cạnh thú vị của cuộc sống.

Trong vòng tròn hoàng đạo, Thiên Bình và Bạch Dương đã và đang đối mặt với nhau. Lần đầu gặp mặt, cặp đôi đã bị thu hút bởi vẻ ngoài của đối phương. Trong khi Thiên Bình yêu hòa bình, luôn muốn làm hài lòng người khác thì Bạch Dương lại an toàn và độc lập. Danh mục đầu tư này kế tiếp danh mục đầu tư kia, làm sao có thể tách chúng ra được. Các cặp đôi hoàng đạo yêu nhau khi họ ở gần nhau.

THIÊN BÌNH - Bạch Dương

Nguồn: https://i.pinimg.com/originals/6e/0c/1e/6e0c1e45acf2a72e182c84168d6bd09e.gif

Văn hóa – Hổ Cáp

Như trên, Cự Giải và Song Ngư là hai cung hoàng đạo thuộc cùng một nguyên tố. Theo bản chất, những người trong những nhóm như vậy dễ bị thu hút bởi nhau hơn. Cự Giải tiếp tục có một nửa khác lọt top những cặp hoàng đạo có sức hút mãnh liệt nhất. Cự Giải mềm mỏng bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, Hổ Cáp bên ngoài lạnh lùng, bên trong nóng nảy. Cả hai đều có trực giác tốt, nhạy bén. Dù Hổ Cáp hay ghen nhưng Cự Giải lại là tuýp người trung thành, khiến nửa kia cảm thấy an toàn. Cặp đôi này sống nội tâm nhưng siêu lãng mạn.

Văn hóa - Hổ Cáp

Nguồn: https://i.pinimg.com/564x/3f/36/0e/3f360ef245fd03fd32d2d5d63da0473c.jpg

Aries – Mỹ

Năng lượng của cặp đôi này tỏa ra mạnh mẽ, thiêu đốt mọi thứ. Nhân Mã và Bạch Dương cùng thuộc nhóm Lửa. Sự chủ động và năng động của Bạch Dương rất phù hợp với tính cách thích tự do, thích lang thang của Nhân Mã. Cùng nhau cặp đôi đẹp nhất cung hoàng đạo này trở nên vô cùng lãng mạn, cùng nhau tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này.

Aries - Mỹ

Nguồn: https://i.pinimg.com/564x/20/27/ef/2027efa406a5963a2bd90b9b822017dc.jpg

Bạch Dương – Song Tử

Nó lại nảy sinh, nhưng lần này là hợp nhất với Gemini. Cả hai điều này đều là hai dấu hiệu ủng hộ hành động nhanh chóng. Họ có thể đi lên từ tình bạn, sau nhiều câu chuyện để tỏ tình. Hai cung này đều yêu thích hoạt động, thích khám phá, có tinh thần lạc quan. Sự độc lập của Bạch Dương thu hút Song Tử, trong khi sự sôi nổi của Song Tử “nuốt chửng” trái tim Bạch Dương. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Bạch Dương - Song Tử

Nguồn: https://i.pinimg.com/originals/3a/72/96/3a72968d9d01809ee10a92d62bf519c.gif

Xử Nữ – virus

Đây là cặp đôi thực tế nhất, nhưng họ rất hợp nhau. Xử Nữ và Kim Ngưu giống nhau về tính cách nên dễ hiểu nhau hơn các cung hoàng đạo khác. Họ yêu nhau và trong một thời gian dài. Tình yêu có thể không thoáng qua nhưng chắc chắn sẽ bền lâu.

Xử Nữ - virus

Nguồn: https://i.pinimg.com/originals/63/b6/f7/63b6f7d059c4be64ddc2014f2a3459bd.gif

Điều gì sẽ xảy ra, với sự giúp đỡ thứ hai của bạn, bạn sẽ đứng đầu cung hoàng đạo cho những người thể hiện bản thân mạnh mẽ ở chỗ này với bên kia chứ? Nếu có, chúc may mắn, nếu không, đừng lo lắng về bất cứ điều gì. Duyên phận có thể do trời định, nhưng yêu ai là do con tim và cách của bạn phải không?

READ  Top 6 cung hoàng đạo nào được nhiều người thích nhất? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud