Những câu nói hay về thành công và thất bại tiếp thêm động lực thành công cho bạn | Phunulamchutuonglai

Trên con đường thành công, sẽ không ít lần chúng ta gặp phải những thất bại khiến chúng ta nản lòng. Nhưng thành công chưa bao giờ là dễ dàng, vì vậy tất cả chúng ta đều phải học cách chấp nhận và cố gắng nhiều hơn nữa. Những câu nói hay về thành công và thất bại Nó sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiến về phía trước.

 1. Thời điểm bạn thành công, bạn bè của bạn sẽ biết bạn là ai. Thời điểm bạn rời đi, bạn cũng sẽ biết bạn bè của mình là ai.

 2. Thất bại là khi con người không thể đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống, cho dù đó là gì.

 3. Nhìn vào những người vĩ đại và bạn sẽ thấy rằng họ đã học được không phải từ một mà thậm chí từ nhiều giáo viên. Vì vậy, nếu bạn muốn trở nên vĩ đại, nổi tiếng và thành công, bạn phải học hỏi từ nhiều người thầy.

 4. Thất bại thực sự là một cơ hội để bắt đầu thông minh hơn. Không ai đạt được thành công lớn mà không từng chơi trên bờ vực của sự đổ vỡ. Tốt hơn là bỏ đi nhiều hơn là không làm gì cả. Nếu bạn không mắc sai lầm, điều đó chứng tỏ những gì bạn làm là quá dễ dàng.

 5. Đừng cố gắng đạt được thành công chỉ vì người khác mà hãy làm việc như thể bạn không làm việc. Nhưng hãy tìm niềm vui trong đó và thực hiện nó với sự nhiệt tình.

 6. Người thành công tìm ra giải pháp, kẻ thất bại tìm lời bào chữa. Tham vọng của bạn lớn đến mức nào, đấu trường dành cho bạn rộng lớn như thế nào.

 7. Muốn thành công thì không được bỏ cuộc, phải lạc quan và mạnh mẽ. Dù gặp phải khó khăn gì thì bạn cũng phải động viên tinh thần và tạo dựng niềm tin rằng mình sẽ làm được.

 8. Nếu chúng ta ngần ngại bước vào những lĩnh vực mà chúng ta kém hơn hoặc không rõ, hoặc chúng ta né tránh công việc khó khăn, chúng ta tự xếp mình vào loại thất bại.

 9. Nếu động lực kiếm tiền hoặc thành công của bạn đến từ một nguồn tiêu cực như sợ hãi, tức giận hoặc nhu cầu chứng tỏ bản thân, tiền bạc sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

 10. Những người giàu có kết nối với những người thành công và tích cực. Người nghèo kết giao với những người không thành công và tiêu cực.

 11. Thực ra, cuộc sống không phải là một công việc lớn, nhưng từng việc nhỏ cùng nhau kết hợp lại sẽ tạo thành một con người. Để thành công, điều quan trọng nhất không phải là may mắn, tiền bạc, sự hậu thuẫn của ai đó… mà ngay từ khi bắt đầu bạn phải tự hỏi chính mình. Một người không có yêu cầu về bản thân thì không có tư cách để yêu cầu bất cứ điều gì từ thế giới.

 12. Thành công lớn nhất của mỗi người đàn ông vẫn là sự trưởng thành, giữ được sự chính trực không theo những biến động của cuộc đời. Chỉ mạnh mẽ hơn và chống chịu nhiều hơn.

 13. Bạn càng đạt được nhiều thành công trong quá khứ, bạn càng tự tin để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Vì vậy, hãy tìm những cách đơn giản nhưng hiệu quả để xây dựng và duy trì sự tự tin ở mức độ cao.

 14. Đôi khi thành công không chỉ nằm ở việc đưa ra quyết định đúng đắn, mà còn là việc đưa ra và thúc đẩy quyết định đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 15. Bí quyết thành công là không trốn tránh, tra tấn hoặc bơi trong nỗi sợ hãi về các vấn đề của bạn. Bí quyết thành công là phát triển bản thân để bạn có thể đứng trên mọi vấn đề.

 16. Sự khác biệt duy nhất giữa những người thành công và những người không thành công là thói quen của họ. Thói quen tốt là chìa khóa thành công.

 17. Thành công không thể đạt được một mình. Không có người đàn ông hay phụ nữ nào được sinh ra mà không có sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

 18. Bí quyết thành công không khó: đó là trau dồi thói quen thành công. Ở đời, sức mạnh đáng sợ nhất chính là thói quen, và của cải quý giá nhất cũng chính là thói quen.

 19. Nghịch cảnh là cơ hội để thử thách bản thân. Nếu không có những rắc rối, người ta khó có thể biết họ là người như thế nào.

 20. Những người thành công luôn có hai thứ trên môi: sự im lặng và nụ cười.

 21. Người chiến thắng là người biết đủ. Đôi khi bạn phải chấp nhận buông tay và tìm cho mình một cơ hội khác.

 22. Thất bại không bao giờ có thể đánh bại những người có khát vọng đủ mạnh để đạt được thành công.

 23. Khi tôi nghĩ rằng tôi không thể tiếp tục, tôi buộc mình phải tiếp tục. Thành công của tôi dựa trên sự kiên trì, không phải hạnh phúc.

 24. Nói như thể không có ai lắng nghe, hành động như thể không có ai đánh giá cao. Thành công được tạo ra một cách âm thầm, bởi bạn, cho bạn.

 25. Điều đau đớn nhất không phải là bạn thất bại mà là bạn có thể đã thành công.

 26. Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa để thành công. Nếu bạn yêu thích những gì bạn làm, bạn sẽ thành công.

 27. Quá nhiều người đánh giá sự thành công của họ qua số tiền họ kiếm được hoặc có bao nhiêu mối quan hệ với những người mà họ kết giao. Đối với tôi, thành công thực sự phải được đo bằng hạnh phúc của chính mình.

 28. Trong một thế giới mà việc lưu giữ quà tặng là một trong những chìa khóa thành công, thì mọi thứ để nuôi dưỡng lòng trung thành đều nên được thực hiện.

 29. Nếu không có bí quyết thành công, nó nằm ở khả năng hiểu và đồng cảm với quan điểm của người khác và xem mọi thứ từ quan điểm của người đó như của riêng bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã luôn theo dõi và ủng hộ bạn đọc!

Xem thêm:

READ  [TOP] Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud