Những cuốn sách hay nhất của Vãn Tình mọi cô gái đều nên đọc | Phunulamchutuonglai

Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ ngày càng được tôn vinh và nâng cao. Người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ luôn tự tin vào chính mình. Để có được sự tự tin này, trước tiên bạn phải học cách yêu bản thân. Đây là một số Sách hay về phụ nữ của tác giả Văn Tình Rằng mỗi cô gái nên đọc, coi chúng như những cẩm nang quý giá để học tập và phát triển bản thân trong một xã hội đầy cạnh tranh khốc liệt và nhiều bất công.

Thông tin về các Tác giả

Vãn Tình là một trong số ít tác giả nữ trẻ của Trung Quốc đi sâu vào mối quan hệ giữa bản thân, gia đình và cuộc sống. Với ngòi bút hiện thực, giọng văn sắc sảo, lối suy tư sâu sắc, tinh tế về cuộc sống, tác phẩm của Văn Tín được coi là hành trang cho giới trẻ trong cuộc sống hiện đại. Sách của Văn Tính sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu trong thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải là một chuỗi ngày mơ mà là một chuỗi ngày dài thêm. Phụ nữ tự biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời của chính mình. Cô đã cho ra đời nhiều tác phẩm bán chạy, thu về lượng fan hùng hậu, các tác phẩm của cô được độc giả nhỏ tuổi đón nhận nồng nhiệt.

Một số tác phẩm nổi tiếng của Van Tina: Khí chất nhiều phúc hắc, Đầu bạc đổi lấy tình sâu, Đáng quý biết bao, Chớ tự khinh mình, Chớ uổng phí thân, …

Chân dung tác giả Van Tina

Văn Tình những cuốn sách hay nhất mà mọi cô gái nên đọc

1. Bạn đáng giá bao nhiêu?

Cuốn sách “Em đáng giá bao nhiêu” không dùng những ngôn từ nhẹ nhàng hay lãng mạn nhưng lại rất cuốn hút. Những câu chuyện đời thường được nhắc đến trong sách dưới ngòi bút của Vân Tina không hề khô khan và nhàm chán. Mọi vấn đề mà tác giả đề cập đều rất gần gũi, quen thuộc và những câu trả lời mà tác giả đưa ra cũng rất hợp lý, logic, không hề giáo điều, sáo rỗng. Trong cuốn sách này, tác giả kể những câu chuyện, những ví dụ cụ thể trong cuộc sống. Từ đó, họ đưa ra những cách nhìn, những lời khuyên rất hay và ý nghĩa, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Nhận xét của Văn Tình rất phù hợp với tư tưởng của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là phụ nữ.

READ  Review sách Mở cửa tương lai- Hành trang chuẩn bị và nắm bắt tương lai | Phunulamchutuonglai

Cuốn sách của bạn trị giá bao nhiêu?

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Cuốn sách được chia thành các chủ đề cụ thể như: Thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc không? Bạn nên làm gì trong năm đầu tiên sau khi kết hôn? Người có nội tâm mạnh mẽ là người chiến thắng cuối cùng … Trong mỗi chủ đề, Văn Tính sẽ kể một câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, rất dễ đọc, rất thực tế. Nhà văn phân tích tình huống rất logic và đưa ra một kiểu phụ nữ “sống đen”. Hướng dẫn những người phụ nữ khác sống có ý nghĩa hơn, biết yêu thương bản thân mình hơn. Những người phụ nữ còn đang lăn lộn với công việc, hy sinh bản thân, chịu nhiều đau khổ, yếu đuối và yếu đuối thì nên đọc cuốn sách này. Đọc để sống đúng với giá trị của chính bạn.

Xem thêm: Đánh giá & Tóm tắt “Bạn tốn bao nhiêu tiền?” – Yêu và quý

2. rất nhiều tính tình, rất vui vẻ

Tiếp nối thành công của “Bạn Đáng Giá Bao Nhiêu”, tác giả Van Tina đã tiếp tục cho ra mắt cuốn sách “Tính cách bao nhiêu thì hạnh phúc bấy nhiêu” như một tuyên ngôn về lối sống của người phụ nữ hiện đại. , Giúp mọi cô gái vừa độc lập, mạnh mẽ mà vẫn tự tin, hạnh phúc. Cuốn sách gồm 44 phần với 44 chủ đề khác nhau, bàn luận về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của phụ nữ hiện đại. Tác giả kể ra muôn vàn câu chuyện nhưng tựu chung lại là muốn nhắn nhủ các cô gái rằng: “Dù là ai, làm gì thì cũng phải luôn quyết đoán, tự chủ và sống tự chủ dù trong nghịch cảnh”.

READ  Top 5 trang web bán sách online uy tín nhất bạn nên thử | Phunulamchutuonglai

Cuốn sách nhiều tính khí quá, vui quá

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Với ngôn từ hấp dẫn, lập luận sắc bén, lối viết chân thành đã đánh trúng tâm lý của cô gái, khiến họ thay đổi suy nghĩ và cách nhìn nhận về thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đừng lầm tưởng cuốn sách là hình mẫu chuẩn mực mà cô gái nào cũng phải noi theo, đây chỉ là những ý kiến, quan điểm cá nhân của tác giả. Kết lại cuốn sách, Vãn Tình cho biết: “Điều cuối cùng khiến chúng ta hạnh phúc là yêu chứ không phải ghét”.

Xem thêm: Xem lại tính khí thật là nhiều may mắn – won tenh

3. Không tự thương hại bản thân, không lãng phí bản thân

“Đừng khinh thường bản thân, đừng lãng phí bản thân” là một trong những cuốn sách hấp dẫn, ấn tượng như một lời khuyên dành cho các cô gái trẻ hãy sáng suốt trong cuộc sống hôn nhân và nhìn rõ con đường mình đang đi, hãy đi và đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc đời mình. Cuốn sách đã mở ra nhận thức cho người đọc, đặc biệt là những phụ nữ trẻ, hiểu thêm về giá trị của bản thân trong cuộc sống, khả năng tự lập trong kinh tế và suy nghĩ. Phụ nữ phải có cá tính, suy nghĩ và quan điểm riêng, đồng thời phải thông minh, nhanh nhẹn thì mới để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng phái mạnh.

Quyển sách không tự khinh, không tự thải

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Bên cạnh đó, tác giả còn hướng dẫn bạn cách phân biệt những kiểu đàn ông nên tiếp xúc và tránh trong cuộc sống, những chỉ dẫn đắt giá vì nhiều phụ nữ bước vào đời. Tôi chỉ thấy rằng mình đã chọn nhầm người. Phụ nữ thường yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt, vì vậy khi yêu một người phụ nữ ngoài tai cần phải có một trái tim thật tỉnh táo và một trí tuệ uyên bác để chọn cho mình một người phù hợp, đúng người đàn ông mình cần.

READ  Review sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu: Bạn liên tục mắc bẫy của chính mình | Phunulamchutuonglai

Xem thêm: Đánh giá sách Đừng khinh thường, đừng lãng phí bản thân – won Tina

4. Dùng tình sâu để đổi bạc đầu.

Cuốn sách Lấy Tình Yêu Sâu Sắc Đầu Bạc là cuốn 4 nổi tiếng của tác giả Van Tina, cuốn sách này tập trung khai thác những khúc mắc trong hôn nhân, cách dung hòa mối quan hệ giữa người thân và bạn bè. Những bài học về tình yêu và hôn nhân luôn là những bài học quý giá cho các cô gái, thiếu nữ trong cuộc sống, để họ trưởng thành và chín chắn hơn trong suy nghĩ và bản chất. Van Tina, người đạt được điều này đã chân thành chia sẻ những kinh nghiệm và hiểu biết của mình về những thay đổi trong cuộc sống, đặc biệt là trong hôn nhân và tình yêu.

Cuốn sách Lấy tình yêu sâu đậm để đổi tiền

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Một số chủ đề nổi bật trong cuốn sách này: Cần gì gần sắt sẽ cho. Rốt cuộc, ai mới là người phải thay đổi? Có gì sai khi kết hôn với một người đàn ông giàu có? … cuốn sách như một liều thuốc giúp xoa dịu những tâm hồn đau khổ trong tình yêu, tiếp thêm niềm tin và hy vọng cho những ai đang theo đuổi một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Và quan trọng nhất, hãy khuyến khích tất cả phụ nữ yêu thương và trân trọng bản thân mình. “Hôn nhân và kết hôn” phù hợp cho các bạn đã có gia đình hoặc sắp kết hôn hiểu rõ hơn về gia đình và cách nghĩ của nửa kia của mình. Đặc biệt, nó được giải thích bởi sự chiếm đóng trực tiếp và hợp lý của một người đàn ông, cũng là chồng của tác giả.

Xem thêm: Review Lấy Tình Sâu Mà Đổi Đầu Bạc – Tác giả Van Tina

Những cuốn sách được giới thiệu trên đây đều là những cuốn sách hay rất đáng gối đầu dành cho các bạn nữ. Đọc cuốn sách này là làm sao để có một người tri kỷ, một người đàn ông cùng chí hướng, một người bạn có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với bạn và hơn hết, họ sẽ giúp bạn trở thành phụ nữ. Sành điệu, tự tin, mạnh mẽ, sống đúng với giá trị của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud