Những tên sát nhân ‘biến thái’ nhất trên thế giới | Phunulamchutuonglai


1. Adam Lane

Adam Lane được mệnh danh là ‘Sát thủ đường cao tốc’. Vì là tài xế xe tải chở hàng nên hiện trường vụ án của anh ta thường gần các trạm dừng nghỉ trên đường cao tốc.


Những tên sát nhân 'biến thái' nhất thế giới

Vào tháng 7 năm 2007, Adam Lane bị buộc tội giết người liên tiếp, trong đó ít nhất ba nạn nhân là các cô gái trẻ. Khi bị cảnh sát bắt và hỏi làm thế nào để chọn ra hung thủ, anh ta chỉ trả lời đơn giản: ngày anh ta phải giết ai đó, Adam sẽ lái xe vào một thị trấn gần trạm nghỉ, sau đó gõ cửa. Anh ấy sẽ đi qua sau những cánh cửa đóng kín. Nhà nào quên đóng cửa, hắn sẽ lôi vào, nếu trong nhà chỉ có một mình phụ nữ, hắn sẽ phạm tội.


2. Ashley Mervyn Coulston

Ashley Mervyn Coulston là một thủy thủ. Năm 1992, hắn đã sát hại 3 người. Anh ta tìm thấy mục tiêu của mình bằng cách xem quảng cáo bạn cùng phòng của các cô gái trẻ hơn 20 tuổi và liên hệ với họ nói rằng họ muốn xem phòng. Sau đó, anh ta mang súng và băng keo đến gặp nạn nhân.


Những tên sát nhân 'biến thái' nhất thế giới

Mặc dù hai cô gái đã gọi một người bạn để được an toàn. Nhưng cuối cùng, cả ba vẫn không thể thoát khỏi tay sát nhân Ashley. Anh ta trói ba người lại với nhau và nổ súng.

READ  6 thần tượng tên Jisung có tài có sắc của KPOP | Phunulamchutuonglai

Sau đó, anh ta thực hiện kế hoạch cũ, nhưng nó không được thực hiện và bị cảnh sát bắt giữ.


3. Colin Ireland

Colin Ireland là người Anh, được mệnh danh là ‘kẻ giết người đồng tính’ vì anh ta luôn chọn phạm tội là người đồng tính. Anh ta bắt đầu giết người từ năm 16 tuổi.


Những tên sát nhân 'biến thái' nhất thế giới

Anh ta thường đến các quán rượu để tìm những người đồng tính thích đồ độc, và đặc biệt thích bị trói. Sau đó, anh ta dẫn những người đàn ông đến nhà của mình, trói anh ta và bắn anh ta.

Colin cho biết cách tốt nhất để khống chế nạn nhân là cách tốt nhất để kiểm soát nạn nhân.


4. Gary Ridgway

Gary Ridgway là một kẻ giết người hàng loạt người Mỹ, có biệt danh là “Kẻ giết người sông xanh”. Trong suốt thập kỷ từ những năm 80 đến những năm 90, hắn đã sát hại gần 100 phụ nữ.


Những tên sát nhân 'biến thái' nhất thế giới

Đối tượng của anh ta thường là gái mại dâm vì họ mất tích và ít đàn ông để ý. Ngoài ra, anh ta cảm thấy rằng cảnh sát sẽ không quan tâm đến các nạn nhân, những người là gái mại dâm. Sau đó, gần một thập kỷ sau, Gary Ridgeway bị bắt.5. Anthony Sovel

Anthony Sovel là một tội phạm tình dục khét tiếng ở Ohio, Mỹ. Căn phòng của anh ta được xếp vào danh sách ‘ngôi nhà kinh hoàng’ vì cảnh sát tìm thấy hơn 11 xác chết phụ nữ được giấu trong nhà và sân sau.

READ  Số Phận Của Thư ❤️ Giải Mã Số Phận Của Người Tên Thư | Phunulamchutuonglai


Những tên sát nhân 'biến thái' nhất thế giới

Giống như Gary Ridgeway, nạn nhân của Anthony Sovel thường là gái mại dâm, nghiện ma túy hoặc bỏ trốn, vì những người như vậy thường ‘chẳng ai nhớ đến họ’.


6. Anders Breivik

Anders Breivik là một kẻ khủng bố cực đoan ở Na Uy. Năm 2011, hắn thực hiện một vụ đánh bom làm rung chuyển trung tâm Oslo khiến 93 người thiệt mạng.


Những tên sát nhân 'biến thái' nhất thế giới

Động cơ phạm tội của Anders đều là chính trị. Ông là thành viên của Đảng Cấp tiến cánh hữu, đảng lớn thứ hai trong quốc hội Na Uy. Sau đó, ông chuyển sang hệ tư tưởng đúng đắn. Những người bị Anders sát hại đều trông giống với các thành viên của phe cánh tả.


7. Dennis Rader

Dennis Rader là một kẻ giết người hàng loạt có biệt danh là BTK, Bind, Torture and Kill. Từ năm 1974 đến năm 1991, anh ta có hơn 10 cô gái hơn 10 cô gái ở Wichita, Mỹ, khiến nơi này trở nên bất ổn trong hơn 10 năm.


Những tên sát nhân 'biến thái' nhất thế giới

Động cơ gây án của Dennis Rader đến rất ngẫu nhiên. Anh ta thường gặp bất hạnh trên đường phố khi anh ta bắt đầu quan tâm đến một ai đó và ngay lập tức hành động. Tuy nhiên, anh ta không hề phạm tội mà để ý đến nạn nhân trước rồi chờ thời cơ thích hợp.


8. Robert Hansen

Robert Hanson là một thợ làm bánh người Mỹ. Tuy nhiên, sau khi gặp rắc rối và sự phản bội của người yêu, anh ta tỏ ra căm ghét phụ nữ.

READ  Vừa debut, KEP1ER đã có danh hiệu album và thông báo luôn tên fandom | Phunulamchutuonglai


Những tên sát nhân 'biến thái' nhất thế giới

Khi tìm thấy một người phụ nữ xinh đẹp, anh ta lập tức lên kế hoạch giết người. Từ năm 1971 đến năm 1983, hắn đã giết tổng cộng hơn 17 cô gái. Robert sẽ trói nạn nhân và ném vào chuồng lợn trước khi gây án.


9. Richard Chase

Richard Chase là một kẻ giết người hàng loạt ở Mỹ. Nó. Và được mệnh danh là ‘kẻ hút máu’. Trong một tháng, hắn đã giết 6 người, ăn thịt và uống máu của họ.


Những tên sát nhân 'biến thái' nhất thế giới

Richard Chase mắc bệnh tâm thần phân liệt, chỉ cần căn phòng không khóa, anh ta sẽ tự động hiểu rằng mình đang được mời và bình tĩnh can thiệp để thực hiện tội ác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud