Nijigen Vtuber Project gây ấn tượng với 2 kênh YouTube Ban Mai và Du Ca | Phunulamchutuonglai

NIJIGEN Vtuber Project là dự án đào tạo và quản lý Vtuber chuyên nghiệp tại Việt Nam được thành lập từ đầu năm 2020 với sự kết hợp của 3 tổ chức: NEO NAGASHIMA (UN), Alice in Project (Japan), nhóm ảo tượng phong cách Nhật Bản tại Việt Nam – New Universe Inc . . Và một vài nhà đầu tư cá nhân khác. “NIJIGEN” có nghĩa là “Thế hệ mới”, và cũng có nghĩa là 2D (二次 元) trong tiếng Nhật. Mục tiêu của dự án là đào tạo các thần tượng ảo 2D đang hoạt động tại Việt Nam như một hình thức giải trí mới, đồng thời mở rộng và phát triển văn hóa giải trí ảo tại Việt Nam.

Dự Án Vtuber Mới Gây Ấn Tượng Với 2 Kênh YouTube Ban Mai Và Du Ca - Ảnh 1.

Vtuber là một thuật ngữ để chỉ “youtube ảo”, dùng để chỉ những người đang hoạt động tạo nội dung trên nền tảng youtube nhưng không để lộ khuôn mặt thật của mình, thay vào đó họ sẽ sử dụng avatar ảo để thể hiện mình thông qua công nghệ 2D, 3D … hiện nay, Các VTubers không chỉ hoạt động trên YouTube mà còn mở rộng ra nhiều nền tảng như Twitch, Facebook …

Mục tiêu của dự án là:

• Trở thành thế hệ thần tượng ảo đầu tiên tại Việt Nam.

• Tổ chức các buổi hòa nhạc ảo (trực tuyến và ngoại tuyến) kết hợp với công nghệ mới.

• Hoạt động như một KOL, một người có ảnh hưởng thực sự ở Việt Nam và thế giới với tư cách là một người không tưởng ảo.

READ  Cách tải phụ đề (download sub) trên Youtube (Cập nhật 2020) | Phunulamchutuonglai

• Tạo sự nhượng bộ, mở các lớp học và hội thảo để đào tạo những người trẻ khác muốn trở thành một người lao động độc lập.

• Phát triển công nghệ và kinh doanh trên thế giới ảo.

Hai kênh YouTube Du Ca và Ban Mai cũng đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là các fan của anime, manga Nhật Bản. Dù mới tham gia mạng YouTube từ năm 2021 nhưng kênh Ban Mai đã nhận được 91,8 nghìn lượt đăng ký và gần 4 triệu lượt xem. Hiện tại, kênh Du Ca cũng có 42,4 nghìn người đăng ký và gần 2 triệu lượt xem.

New Vtuber Project gây ấn tượng với 2 kênh YouTube Ban Mai và Du Ca - Ảnh 2.

Akatsuki Ban Mai ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm 2021

New Vtuber Project gây ấn tượng với 2 kênh YouTube Ban Mai và Du Ca - Ảnh 3.

Hibiki Du Ca sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8/8/2021

Để có thể đạt được những con số ấn tượng cho dự án mới, Ban Mai và Du Ca đều phải liên tục tung MV và đầu tư nội dung chất lượng. Như vậy, họ có thể thu hút được một lượng lớn khán giả. Đại diện của Nijigen Vtuber cho biết: “Vtuber là một hình thức khá mới đối với cộng đồng sáng tạo nội dung trên YouTube. Hình thức sẽ mang lại những trải nghiệm khá thú vị cho người xem và cũng cho phép người sáng tạo nội dung sáng tạo. Chúng tôi hy vọng dự án sẽ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng trực tuyến và sẽ cố gắng để có thể mang đến nhiều nội dung thú vị hơn. ”

READ  Henry (Lưu Hiến Hoa) bị netizen Hàn ‘ném đá’ vì ‘phân biệt đối xử’ trên Youtube | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud