Ninh Dương Lan Ngọc chỉ sở hữu hai hình xăm, một trong số chúng cứu cô khỏi tai tiếng | Phunulamchutuonglai

Hai hình xăm đặc biệt gắn liền với cột mốc cuộc đời của Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy cô và nhân vật trong clip nóng là khác nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc chỉ có hai hình xăm, một trong số đó đã cứu cô khỏi scandal - ảnh thu nhỏ

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên sinh năm 1990. Cô được biết đến với chất lượng lao động nghệ thuật, đời tư trong sáng, ngoại hình sáng.

Cuối những năm 2020, Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu theo đuổi phong cách thời trang sexy với mong muốn hình thành ấn tượng về một nữ diễn viên trưởng thành, quyến rũ. Nhờ hình thể đẹp, cô không ngần ngại diện những bộ cánh táo bạo hút mắt người giấu mặt. Cũng vì lý do đó mà công chúng phát hiện ra nữ diễn viên có 2 hình xăm ở những vị trí cực kỳ nguy hiểm.

Hình xăm đầu tiên là dòng chữ “Ninh Dương Lan Ngọc Never Give Up” Hình xăm của nữ diễn viên ở phía dưới ngực phải. Đây là hình xăm mà cô quyết định gắn bó khi cuộc đời rơi vào thời điểm bất trắc, khó khăn nhất. Cô muốn nhắc nhở bản thân không bao giờ bỏ cuộc trong bất kỳ thảm họa nào.

Ninh Dương Lan Ngọc có 2 hình xăm trên cơ thể.
Ninh Dương Lan Ngọc có 2 hình xăm trên cơ thể.
Có một hình xăm khá lớn ở phía dưới ngực.  Đây là dòng
Có một hình xăm khá lớn ở phía dưới ngực. Đây là câu thoại “Ninh Dương Lan Ngọc never give up” với ý nghĩa động viên bản thân đừng bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống.

Hình xăm còn như một ngôi sao may mắn giúp bạn được minh oan một phần trong scandal lộ clip phòng ngủ mới nhất.
Hình xăm còn như một ngôi sao may mắn giúp bạn được minh oan một phần trong scandal lộ clip phòng ngủ mới nhất.

Là một ngôi sao may mắn, hình xăm này đã giúp cô nàng nguôi ngoai phần nào giữa scandal clip nóng đang gây sóng gió cộng đồng mạng chiều nay.

Hình xăm thứ hai ở phần eo dưới. Hình xăm này là dòng chữ “Cuộc sống tốt đẹp”, Đính kèm một bông hoa. Cô mong rằng cuộc sống của mình dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ luôn thăng hoa và hạnh phúc.

Hình xăm thứ hai của nữ diễn viên cũng ở vị trí nguy hiểm không kém
Hình xăm thứ hai của nữ diễn viên cũng ở vị trí nguy hiểm không kém

Nữ trưởng nhóm “Gái già lắm chiêu” chia sẻ, những hình xăm là cách cô đánh dấu cột mốc cuộc đời và trong tương lai có thể cô sẽ sắm thêm một vài “hình xăm” mới.

READ  Tuyển tập mẫu hình xăm đôi đẹp nhất 2020 chỉ dành riêng cho hội bạn thân | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud