No.1 gây sốc vì cao hơn 2 đối thủ quyền lực đến 8 lần, bất ngờ vị trí của “em trai BTS” | Phunulamchutuonglai

Sáng nay (12/9), Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu các nhóm nhạc nam tháng 9 năm 2020. Đây là bảng thành tích đánh giá mức độ nổi tiếng của các nhóm nhạc nam trong thời điểm hiện tại, được tính toán và xem xét trên nhiều tiêu chí như như Tương tác, phạm vi truyền thông, chỉ số nhận thức cộng đồng của tất cả. Nhóm nhạc nam hoạt động từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9.

3 vị trí dẫn đầu tháng này không thay đổi so với tháng trước, tiếp tục là sự thống trị của 3 nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hiện nay: BTS, EXO và SEVENTEEN. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn khi “nhóm nhạc toàn cầu” BTS bỏ xa 2 đối thủ trong top 3 với số điểm gấp 8 lần. Ngoài ra, top 10 tháng này còn có sự góp mặt đầy bất ngờ của 3 nhân tố mới: Quán quân “em trai nhà BTS” TXT. Đường đến Vương quốc Boyz và JYP Boygroup Stray Kids. Các đàn anh SHINee và Super Junior cũng thăng hạng và cạnh tranh gay gắt với các đàn em.

1. Betz

30 Nhóm Nhạc Nam Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay: Bộ Ba Mạnh Nhất Chiến Đấu Một Cách Mạnh Mẽ Và Bất Ngờ Với Xếp Hạng Ảnh 2 Của BTS.

Không có gì ngạc nhiên khi BTS lại thống trị bảng xếp hạng giá trị thương hiệu. 7 chàng trai nhà Big Hit đã ghi dấu ấn 28 tháng liên tiếp lên ngôi. Đặc biệt, sau “sức nóng toàn cầu” của thuốc nổ, BTS đã đứng vững với mức tăng điểm “khủng” là 98,33%, tổng cộng là 17.700.138 điểm. Các thuật ngữ có thứ hạng cao khi phân tích các thuật ngữ của nhóm bao gồm: “Billboard”, “Dynamite” và “YouTube”

READ  HOT: “King of Kpop” - BIGBANG chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ngày giờ cụ thể | Phunulamchutuonglai

2. Exo

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ ba quyền lực nhất chiến đấu quyết liệt và bất ngờ với rating em trai BTS - ảnh 3.

EXO đã nhiều tháng liên tiếp giữ vị trí á quân trước đối thủ đáng gờm BTS. Trong tháng này, số điểm của nhóm đã giảm nhẹ, với tổng số điểm là 2.271.119

3. Mười bảy

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ ba quyền lực nhất đấu tranh quyết liệt và bất ngờ với rating anh cả BTS - Ảnh 4.

Điểm số của SEVENTEEN tăng lên, tiệm cận với số điểm của EXO. Với tổng giá trị thương hiệu là 2.135.606, nhóm tiếp tục giữ vị trí thứ 3

4. Đã chụp

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ ba quyền lực nhất chiến đấu quyết liệt và bất ngờ với rating anh cả BTS - Ảnh 5.

Vị trí thứ 4 một lần nữa gọi tên NCT

5. Tỏa sáng

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ ba quyền lực nhất chiến đấu mạnh mẽ và bất ngờ với độ xếp hạng của anh trai BTS - Ảnh 6.

SHINee đã tăng 5 bậc liên tiếp, từ 10 lên 5. Sự trở lại của Taemin và các hoạt động cá nhân của các thành viên khác đã góp phần củng cố thương hiệu của nhóm.

6. Astro

30 Nhóm Nhạc Nam Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay: Bộ Ba Mạnh Nhất Chiến Đấu Mạnh Mẽ Và Bất Ngờ Với Xếp Hạng Của Anh Trai BTS Ảnh 7.

ASTRO, đặc biệt là “nam thần truyện tranh” Cha Eun Woo vẫn đang chứng tỏ sức hút của mình. Nhóm ghi tên mình ở vị trí thứ 6

7. Super Junior

30 Nhóm Nhạc Nam Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay: Bộ Ba Mạnh Nhất Chiến Đấu Mạnh Mẽ Và Bất Ngờ Với Xếp Hạng Của Anh Trai BTS Ảnh 8.

Là một nhóm nhạc 15 năm tuổi nhưng sức nóng của Super Junior vẫn chưa hề hạ nhiệt. “Gừng tuổi nào, củ nấy” thực sự là câu nói hay nhất để miêu tả về “chú ngựa chiến” này

8. Những chàng trai

30 Nhóm Nhạc Nam Hot Nhất Hiện Nay: Bộ Ba Quyền Lực Nhất Chiến Đấu Một Cách Mạnh Mẽ Và Bất Ngờ Với Ảnh Xếp Hạng 9 Của Anh Trai BTS.

Sau Road to the Kingdom, tên tuổi của Boyz được công chúng chú ý hơn rất nhiều. Vị trí thứ nhất đã giúp nhóm chinh phục thành công bảng xếp hạng thương hiệu tháng này

9. Văn bản

30 ban nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ ba quyền lực nhất chiến đấu quyết liệt và bất ngờ với thứ hạng của em trai BTS - Ảnh 10.

Sau nhiều tháng quanh quẩn trong top 30, TXT cuối cùng đã giành được một vị trí trong top 10, cụ thể là vị trí thứ 9.

READ  Nhạc sĩ Lưu Hữu Phước | Phunulamchutuonglai

10. những đứa trẻ đi lạc

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ ba quyền lực nhất chiến đấu mạnh mẽ và bất ngờ với xếp hạng em trai của BTS - Ảnh 11.

Nhóm nhạc nam của JYP lọt vào top 10 tháng này. Vụ việc được nhắc đến nhiều nhất của cựu thành viên Wojciech những ngày gần đây cũng khiến truyền thông và công chúng nhắc đến nhóm nhiều hơn.

Các vị trí còn lại trong top 30:

11. Người chiến thắng

12. Bigbang

13. MỘT CHÚNG

14. NU’EST

15. Ateez

16. MONSTA XI

17. Btob

18. Vixx

19. 2 giờ sáng

20. Victon

21. McD

22. SF9

23. 2 giờ chiều

24. Debsk

25. Tham khảo

26. Hotshot

27. Vô hạn

28. Lầu Năm Góc

29. Thần 7

30. JYJ

Nguồn: Soompi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud