Nô nức streamer, rapper đình đám vào ‘đăng ký hộ khẩu’ | Phunulamchutuonglai

Team Mixi không phải là lần đầu tiên “đứng máy” máy chủ, nhưng lần kết hợp chơi game hoàn tiền vừa rồi với máy chủ GTA V: Mixi City đã thành công tốt đẹp.

Mixi Team 'Hút Khách' Với Máy Chủ GTA V Mang Tên Thành Phố Mixi: Streamer hào hứng, Rapper đình đám Đi 'Đăng ký Hộ khẩu' - Hình thu nhỏ

GTA V không phải là game mới tại Việt Nam khi đã có lịch sử phát hành hơn 7 năm. Thế nhưng thời gian gần đây, độ “hot” của game lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Đặc biệt là kể từ khi đội “Giáo chủ” Mixi tạo ra một máy chủ mang tên “Thành phố Mixi”.

  Team Mixy đã thiết lập máy chủ GTA V có tên là Mixy City.
Team Mixy đã thiết lập máy chủ GTA V có tên là Mixy City.

Điểm tạo nên sức hút ở máy chủ của Team Mixi chính là luật chơi nhập vai. Sau những màn nhập vai kinh điển nhưng người chơi sẽ phải “ôm” một nhân vật trong suốt hành trình game. Với nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn như làm shipper, bác sĩ, ringleader, buôn bán hàng hóa khối lượng lớn hay ponbroking “dịch vụ tài chính” hay đơn giản là làm nông dân, thợ mỏ để “cày nhà, hoạt động xã hội” … game thủ có Những trải nghiệm vừa “truyền cảm hứng” vừa “truyền cảm hứng”.

Hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào, dù là tướng cướp cũng không sao.
Hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào, dù là tướng cướp cũng không sao.

Theo cách nói của “Tây tổ sư”, người chơi tại máy chủ Thành phố Mixi sẽ không cần tuân theo bất cứ một kịch bản nào, ai muốn chơi gì cũng có thể chơi theo ý mình, thỏa sức sáng tạo để tạo nên bản sắc cá nhân cho riêng mình. Ngoài ra, đây là một máy chủ hoàn toàn miễn phí mà không phải trả tiền “buff ngầm”.

Nó là miễn phí, không cần phải đặt cọc bất kỳ khoản tiền nào.
Nó là miễn phí, không cần phải đặt cọc bất kỳ khoản tiền nào.

Lối chơi hấp dẫn được các game thủ rất yêu thích. Ngay sau khi máy chủ Server Mixi City, hàng loạt các streamer nổi tiếng đã tham gia và nhanh chóng tụ tập để “cày cuốc” để rồi “xả thân” với chế độ nhập vai hấp dẫn này. Điển hình như Virus, PewPew, CrisDeveilGamer, QNT … hay các Stream Queens như MisThy, Linh Ngọc Đàm …

Hàng loạt dòng suối đình đám cũng được đưa vào 'Hộ khẩu'.
Hàng loạt dòng suối đình đám cũng được đưa vào “Hộ khẩu”.

Sức hút của máy chủ GTA V: Mixi City lớn đến mức nhiều nghệ sĩ, rapper nổi tiếng cũng đăng ký làm công dân tại thành phố của “ông trùm” Thành Đô. Có thể kể ra những cái tên: Bray với tên ingame là “Bao Chan”, ngôi sao Richki với biệt danh “Tien no cheat” (Ricky tên thật là Trần Tiến), anh trai Ricky là Lang Ld lấy tên là Martin Cai Lậy, rồi MCK. đã tiếp tục toàn bộ rapper line của RPT trong việc “nhập khẩu” cùng với dàn anh em bao gồm Gonzo đến Orijin.

Bray cũng đăng ký với tên ingame 'Bao Chan'.
Bray cũng đăng ký với tên ingame là “Bao Chan”.

Có thể kể ra những cái tên: Bray với tên ingame là “Bao Chan”, Ricky star với biệt danh “Tien no cheat” (Ricky tên thật là Trần Tiến), anh trai Ricky là Lang Ld lấy tên là Martin Cai Lậy, Tiếp theo là MCK, đã kéo toàn bộ rapper line từ RPT vào “nhập khẩu” với hội anh em bao gồm Gonzo đến Orijin.

Bis MCK, Lăng LD, Ricky Star ...
Bis MCK, Lăng LD, Ricky Star …

Loạt rapper Nam – Bắc đọ sắc cùng các streamer nổi tiếng. Toàn “trai tài gái sắc” đã tụ họp lại tạo nên một hội vô cùng thú vị với nhiều tình huống cười ra nước mắt như bạn lỡ bắt Peu-peo vào tủ lấy trộm tiền, thuê gạch làm bao cát, ép con dài phải “bóc” Khoai. Ngay khi anh tham gia hay thuê rapper RPT hát ngoài đời. Chính sự góp mặt của các thần tượng hay nghệ sĩ, streamer nổi tiếng với hàng triệu lượt theo dõi trên càng khiến Mixi City trở nên hấp dẫn hơn với người chơi, bởi ai chẳng muốn gặp những người nổi tiếng, hiếm có ngoài đời. Tham gia ”vào trò chơi cũng rất thú vị.

  Team Mixy cho PewPew lên sở vì dám 'đập tiền'.
Mixi team cho PewPew lên sở vì dám “đập tiền”.
'Ông trùm' của Team Mixi kinh doanh ngầm.
‘Ông trùm’ của Team Mixi kinh doanh ngầm.

Cho đến thời điểm hiện tại, những điểm hấp dẫn của GTA V: Mixi City vẫn đang rất “hot” và trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ tiếp tục chờ đợi những cái tên “lừng lẫy” tiếp theo sẽ gia nhập thành phố thị dân.

READ  Đặt Tên Con Theo Phong Thủy Hợp Tuổi Bố Mẹ Chuẩn Nhất 2022 | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud