NSND Hồng Vân nghẹn ngào, Tiến Luật xót xa khi nhận tin tang sự từ nghệ sĩ Lê Quốc Nam | Phunulamchutuonglai

Cách đây vài giờ, họa sĩ Lê Quốc Nam Đáng buồn khi đăng cáo phó, anh nói rằng người đàn ông thiệt mạng chính là thầy của anh khi anh bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi vào trường nghệ thuật kịch2.

Cụ thể, nghệ sĩ Lê Quốc Nam viết: “Trước khi chuẩn bị thi vào trường Nghệ thuật Sân khấu 2, cô là người đã hướng dẫn cho tôi những hướng dẫn đầu tiên trong lớp học riêng tại nhà của cô. Xin chân thành chia buồn cùng gia đình. ”

NSND-Hong-Wan-Nhan-Tin-Tang-Su

Sau khi chia sẻ cáo phó, NSND Hồng thắng, Làm luậtDiễn viên Fuang Dong, Nhìn hơnHuỳnh Đông cùng hàng loạt sao Việt thương tiếc và cầu nguyện cho những người đã khuất.

Artist-Hong-Wan-Nhan-Tin-Tang-Su-1

NSND-Hong-Wan-Nhan-Tin-Tang-Su-2

Lê Quốc Nam Được biết đến là một đạo diễn kiêm diễn viên tài năng. Anh được nhiều người trong giới đánh giá là một nghệ sĩ tài năng, tài năng lớn nhất của anh là làm cho những người nổi tiếng khác. Lê Quốc Nam được thế giới biết đến là một diễn viên hài, anh còn có nhiều tài lẻ khác, nhưng do tính cách lập dị nên anh đã có nhiều cơ hội để vươn lên trở thành một ngôi sao lớn.

Giờ đây, Lê Quốc Nam chấp nhận cuộc sống bình lặng ở hậu trường. Anh hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Lê Quốc Nam đang cộng tác trong sân khấu kịch của NSND Hồng thắngLà hội viên hội nghệ sĩ Việt Nam, hội viên hội sân khấu thành phố Hồ Chí Minh.

READ  Nghệ sĩ cải lương Cẩm Thu | Phunulamchutuonglai

Lê-Quốc-Nam

Lê Quốc Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghệ thuật, là đồng nghiệp của nhiều ngôi sao trong làng sân khấu Sài Gòn như: Thanh Bạch, Ngọc Giàu, Hoài Linh, Xuân Hương … là thành viên của nhóm hài do Lê Quốc Nam như Hoàng Tùng, Anh Vũ, Minh Béo,… đều đã thành danh ở sân khấu kịch phía Nam, trước khi đến với Lê Quốc Nam đều ở vạch xuất phát là con số 0.

Lê Quốc Nam Ra mắt công chúng do sân khấu kịch Hàng Vân làm đạo diễn qua vở kịch kinh dị 246. Vở kịch 357 tiếp nối vở 357. Hai vở đầu tiên của Lê Quốc Nam được nghệ nhân dân gian Hàng Vân bám sát để trau chuốt cho Vở kịch, nhưng sau này Hong Wan đã giao toàn quyền quyết định cho anh. Hàng loạt vở kịch sau đây của Lê Quốc Nam như: A Sign, Own Soul Story, Dina of the Dead … đều nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud