Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì? | Phunulamchutuonglai

Thông tin Simi con mèo – Việc nữ streamer của Biệt Đội Anh Hùng mắc bệnh hiểm nghèo phải dừng mọi hoạt động đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan game.

Sớm hơn, Mr. Duck – Trưởng nhóm Anh Hùng chia sẻ trên trang cá nhân về bệnh tình của mình Simi con mèo. Theo đó, Misther Duck cho biết, trong một lần khám tổng quát, Simmy Cat đã phát hiện ra một khối u rất lớn, kích thước từ 17-20 cm. Khối u cực kỳ nguy hiểm đối với sức khỏe của Simmi.

Chú Vịt thông báo về bệnh tình của Simmy Cat để trấn an người hâm mộ

Chú Vịt thông báo về bệnh tình của Simmy Cat để trấn an người hâm mộ

Chia sẻ với chúng tôi, Mr. Duck Đã nói thêm rằng anh ấy đã đến Huế để nhận anh ấy Simi con mèo Ra Hà Nội để điều trị. Bệnh viện mà anh Vịt lựa chọn là bệnh viện tư nhân với chi phí rất đắt đỏ, có ngày lên đến nửa triệu đồng. Anh Vịt cho biết, sẽ tạo cho mèo simi cảm giác thoải mái nhất trong thời gian dưỡng bệnh.

Simi Katz được điều trị tại bệnh viện đắt đỏ nhất Hà Nội

Simi Katz được điều trị tại bệnh viện đắt đỏ nhất Hà Nội

Quan tâm Mr. Duck Dự định cho Simi con mèo Khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ rằng cả hai là một cặp. Tuy nhiên, ông Vịt đã phủ nhận thông tin với chúng tôi.

Mr Duck nói: ‘Simi là ân huệ của tôi đã cứu sống tôi, nếu không có Simi, tôi sẽ không có được như ngày hôm nay’.

Trên trang cá nhân, Mr. Duck Tiếp theo đã viết: Cách đây 3-4 năm, trong thời khắc tồi tệ nhất của tôi, không việc làm, không tiền bạc, danh vọng và không có tương lai … chính cô ấy là người đã cáng đáng và giúp đỡ tôi.

Cô ấy không chỉ là người em, người đồng đội … mà còn là người có công lớn với tôi. Và khi bạn ở trong bóng tối, tôi sẽ là ánh sáng cho bạn thấy bình minh.

Tôi đang ăn một miếng gì đó, tôi sẽ trả gấp đôi. Nợ tình nghĩa là trả lãi tình cảm. Vì nếu không có bạn, tôi sẽ không là tôi của ngày hôm nay. ‘

Anh Duck và Simi Katz coi nhau như anh em ruột thịt trong nhà

Anh Duck và Simi Katz coi nhau như anh em ruột thịt trong nhà

READ  'Thánh nữ streamer' Liên quân Mèo 2K4 tung ảnh đầy nhức nhối, fan chỉ biết đỏ mặt rần rần | Phunulamchutuonglai

Đăng bởi Mr. Duck Khiến mọi người xúc động. Đồng thời, anh chàng cũng tiết lộ, hôm nay là ngày mà Simi Kat được phẫu thuật.

Bạn và các thành viên Đội anh hùng Đang lo lắng, sau khi có thông tin mới nhất về tình hình y tế của Mèo tre Simmi.

Người hâm mộ gửi lời động viên tới Simmy Cat

Người hâm mộ gửi lời động viên tới Simmy Cat

Có quá nhiều người đặt câu hỏi rằng Mèo Simmy bị bệnh gì?? Khối u của Simi con mèo Nó là tốt hay xấu? Trước câu hỏi, trưởng nhóm Người hùng chỉ tiết lộ đây là bệnh của con gái, khá tế nhị và không tiện nhắc đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud