Phạm Hình Thái tuế năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Tuất cần làm gì để hoá giải? | Phunulamchutuonglai

Thái tuế là sao Mộc (Jupiter) trên bầu trời, cứ 12 tháng thì sao Mộc quay một lần, nên người xưa gọi là sao Mộc tuế hay Thái tuế; Thái Tử hay còn gọi là Thái Tuế Tinh Quân, hay Tuế Quan, nó vừa là sao vừa là vị thần trong các lễ tế dân gian.

Năm nay, những người sinh năm Sửu, rồng, chó, ngựa và dê vì nằm trong tứ hành nên sẽ bị phạm vào năm Thái tuế, mà trong dân gian gọi là phạm vào cung. được gọi là Thái Tử.

Phạm Hinh Thái của tuổi Tân Sửu 2021, người sinh năm con chó này cần làm gì để hóa giải?  Ngày thứ nhất
Cách Hóa Giải Hạn Thái Tuế: Công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn, chủ động đi kiểm tra sức khỏe, đừng xen vào chuyện của người khác. Lưu ý 2 tháng về sự nghiệp, 5 tiền bạc, 5 sức khỏe, 10 sa sút về tinh thần.

Năm nay, các bạn rồng sẽ chạm tay vào năm con lợn. “Hình” ở đây được hiểu là liên quan đến tội phạm, bị thương tích trên cơ thể. Phạm Thái Tử cho thấy cả năm vận đều bị ảnh hưởng, dễ bị thương tích, nằm một chỗ trong thời gian ngắn hay dài. Dù làm nghề gì cũng nên đặt chữ “nhẫn” lên hàng đầu, cần chú ý những chi tiết nhỏ khi xử lý hồ sơ, tài liệu, hợp đồng để tránh đụng chạm đến pháp luật.

Phạm Hinh Thái của tuổi Tân Sửu 2021, người sinh năm con chó này cần làm gì để hóa giải?  2
Năm 2021, tuổi Tân Sửu xuất hành hoặc động thổ ở các hướng có sao Thái Tuế nhập cung. Hướng Thái Tuế của tuổi Tân Sửu là hướng Tây Nam, hướng “Xung Thái Tuế” là hướng Đông Bắc.

Về sự nghiệp, người tuổi Tuất luôn nghiêm túc với nhiệm vụ được giao nhưng vì thiếu quan hệ nên khó có cơ hội kết hợp, thậm chí còn bị kẻ xấu cướp mất.

Năm 2021, dù đã cố gắng hết sức nhưng kết quả đạt được không mấy lý tưởng. Bạn cần phải vui vẻ hơn, không bỏ cuộc giữa chừng và không nóng nảy, bốc đồng, vì những việc làm này chỉ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của bạn.

Về tiền bạc cũng không được dồi dào cho lắm do ảnh hưởng của sao Thái tuế. Công việc không mấy thuận lợi khiến bạn ít có cơ hội được thăng chức, tăng lương, thậm chí đôi khi phải bù đắp những lỗi lầm mà mình không mắc phải.

Những người đầu tư kinh doanh ít có cơ hội tiếp xúc với những mối làm ăn có triển vọng, nhưng bạn cũng không nên vội vàng từ bỏ, vì có thể sự cố gắng của bạn sẽ tạo được ấn tượng với bạn, và quý nhân sẽ xuất hiện để giúp đỡ họ.

Về mặt tình cảm, vận đào hoa không đến với người tuổi Tuất năm nay. Nếu đã phải lòng một ai đó, bạn nên bình tĩnh quan sát thái độ và tình cảm của đối phương, đừng vội bày tỏ, kẻo sẽ phá hỏng mối quan hệ vốn đã tốt đẹp giữa hai người.

Còn với những người đã kết hôn, bạn cần chia sẻ và tin tưởng vào nửa kia của mình nhiều hơn, đừng giữ kín mọi tâm sự khiến tình cảm của hai người dần xuất hiện khoảng cách.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

READ  Chọn đồ chơi cho bé 6 tuổi phù hợp | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud