Phần mềm KMSpico là gì? Cách sử dụng & Download KMSpico 2019 | Phunulamchutuonglai

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm kích hoạt Windows 10 vĩnh viễn thì hãy tham khảo ngay Phần mềm KMSpico. Đây là phần mềm chuyên dụng để kích hoạt Windows 10 và Office 2016 mới nhất đã được rất nhiều người dùng sử dụng. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách sử dụng KMSpico Trên một cách đơn giản nhất.

Phần mềm KMSpico là gì?

KmSpico Là viết tắt của cụm từ tiếng anh Dịch vụ quản lý khóa. Đây là một trong những công cụ tốt nhất để kích hoạt hệ điều hành Windows 10 vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành thấp hơn như Windows 7 hoặc Windows 8 thì cũng đừng quá lo lắng. Lo lắng vì KMSpico vẫn có thể sử dụng và kích hoạt Windows như bình thường.

KMSpico là phần mềm dùng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft. Nó cho phép người dùng kích hoạt Windows và Office để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng như phiên bản chính thức. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows, bạn nên biết rằng nó có thời gian hỗ trợ quy trình là 30 ngày.

Và sau khi phiên bản dùng thử hết hạn, bạn cần mua Khóa kích hoạt từ công ty Microsoft và bạn có thể sử dụng phần mềm này trọn đời. Khi quá trình của bạn kết thúc, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các tính năng hữu ích sẽ không hoạt động. Và sẽ có thông báo “Active Windows vào cài đặt để kích hoạt windows.” Ở góc bên phải màn hình.

kmspico Windows 10 Microsoft Office 365 Hình 2

Ví dụ, bạn không thể thay đổi hình nền hoặc bố cục trên màn hình, bạn cũng sẽ không thể nhận được các bản cập nhật mới nhất từ ​​Microsoft và điều này ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Bởi vì Microsoft liên tục cập nhật các tính năng bảo mật để đảm bảo máy tính của bạn được an toàn, nhưng nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể nhận được các bản cập nhật nữa thì có thể máy tính của bạn đã gặp sự cố.

Đó là lý do tại sao bạn cần một phiên bản hệ điều hành miễn phí có khóa cấp phép như Linux hoặc bạn cần mua một khóa kích hoạt riêng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng hệ điều hành Windows và không muốn tốn tiền thì KMSpico là sự lựa chọn tốt nhất.

Phần mềm sẽ kích hoạt Windows 10 chính hãng của bạn để Microsoft hiểu rằng đó là bản sao gốc. Bằng cách sử dụng KMSpico cho Windows đang hoạt động, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng và nhận các bản cập nhật Windows mới nhất từ ​​Microsoft.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn kích hoạt Windows 10

Có thể hiểu đơn giản, đây là một phần mềm dùng để kích hoạt Windows 10 chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, bạn còn được “khuyến mãi” thêm bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016 mới nhất.

KMSpico Windows 10 Microsoft Office

Tôi có nên sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows 10 không?

Nếu bạn không biết thì KmSpico Là phần mềm được nâng cấp từ phần mềm KMS do chính Microsoft phát triển. Đây là phần mềm được sử dụng để kích hoạt đồng thời các thiết bị tính toán hàng loạt. Tuy nhiên, hạn chế của phần mềm này là chỉ kéo dài tối đa 180 ngày.

Vì vậy, khi Windows 10 hết hạn, phải làm gì?? May mắn thay, Phần mềm KMSpico Được phát triển và sử dụng như một phiên bản nâng cấp của phần mềm KMS. KMSpico sẽ tự động thiết lập lại bộ đếm ngày sử dụng còn lại trên hệ thống. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc kéo dài thời gian Kích hoạt Windows 10 Hoặc phần mềm KMSpico đã lỗi thời.

Tải xuống KMSpico 2020 mới nhất

KmSpico Là một phần mềm tất cả trong một chuyên dùng để kích hoạt nhiều hệ điều hành Windows khác nhau. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt Windows 10 / 8.1 / 7, ngoài ra bạn còn có bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office 2016 để sử dụng cùng.

Hiện nay, Phần mềm KMSpico Sẽ được nâng cấp lên phiên bản 11.2 mới nhất. Hỗ trợ kích hoạt cho nhiều phiên bản hệ điều hành và Microsoft Office khác nhau, mình sẽ liệt kê chi tiết bên dưới.

Hệ điều hành và Microsoft Office hỗ trợ kích hoạt

 1. Windows 10 và tất cả các phiên bản cập nhật khác.
 2. Windows 8.1 và tất cả các phiên bản cập nhật.
 3. Windows 8 và các phiên bản nâng cấp.
 4. Windows 7
 5. Windows Vista
 6. Microsoft Office 2007
 7. Microsoft Office 2010
 8. Microsoft Office 2013
 9. Microsoft Office 2016
 10. Microsoft Office 365
 11. Microsoft Windows Server 2012 R2
 12. Microsoft Windows Server 2008

Tải xuống phần mềm KMSpico 11.2 mới nhất.

Mật khẩu giải nén:canhrau.com

Lưu ý Trước khi cài đặt và sử dụng KMSpico Office 2016

Trước khi bắt đầu cài đặt Phần mềm KMSpico Trên máy tính, laptop, vui lòng tắt hoặc tắt các chương trình quét virus trên Windows 10. Ví dụ như phần mềm diệt virus Windows Defender hoặc Windows Firewall. Vì nếu không, phần mềm sẽ hiểu nhầm KMSpico là phần mềm độc hại và sẽ tiếp tục vô hiệu hóa nó ngay lập tức. Nếu bạn đang sử dụng Bộ bảo vệ Windows, vui lòng tạm dừng Bảo vệ thời gian thực cho đến khi bạn đã cài đặt và Kích hoạt KMSpico Thành công. Sau đó, bạn có thể kích hoạt lại chương trình chống vi-rút và Windows Defender của mình một cách bình thường.

Cách sử dụng KMSpico

Chọn KMSpico.exe hoặc KMSpico Portable Version

Mỗi phiên bản cài đặt đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng của ứng dụng này, hãy cài đặt các KMSpico_setup.exe. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng KMSpico Portable Đến Kích hoạt Windows 10 và Office 2016 Trên một cách đơn giản nhất.

Khi nào sử dụng phiên bản KMSpico.exe

Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm KMSpico thì hãy cài đặt phiên bản này Cài đặt KMSpico. Vui lòng giải nén tệp đã tải xuống ở trên. Tìm tệp có tên KMSpico_setup.exe Và tiến hành cài đặt như bình thường. Cửa sổ Install sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn ổ đĩa để lưu trữ phần mềm KmSpico Và nhấn Next liên tục để có thể cài đặt thành công.

Chà, một chút bình luận cho bạn. Bạn nên cài đặt Microsoft Office 2016 trước khi sử dụng KMSpico. Vì sau khi bạn cài đặt KMSpico thành công, hệ thống sẽ tự động kích hoạt Windows và cả Microsoft Office của bạn.

Khi nào sử dụng phiên bản KMSpico Portable

KMSpico Portable Là một phiên bản “mì ăn liền” của phiên bản KMSpico. Ưu điểm là không cần cài đặt rườm rà. Bạn chỉ cần tìm tên của tệp AutoPico.exe Và bấm cài đặt như bình thường. Nhấp chuột phải và chọn dòng “Run as administrator” để tiếp tục cài đặt. Sau đó, bạn có thể đi uống một cốc nước và máy tính sẽ tự động đặt nó cho bạn.

Sử dụng phiên bản di động KMSpico

Làm thế nào để cài đặt KMSpico?

Như đã phân tích ở trên, KMSpico là công cụ chuyên dùng để kích hoạt hệ điều hành Windows 10. Ngay sau khi giải nén tệp trên màn hình, bạn sẽ thấy có hai phiên bản KMSpico.

Ngày thứ nhất KMSpico Portable.

2 KMSpico.exe.

Bạn có thể sử dụng phiên bản KMSpico Portable Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm này hoặc bạn sợ máy tính của mình bị nhiễm virus. Phiên bản di động của KMSpico 2019 Điều này có thể hoạt động mà không cần cài đặt, chỉ cần nhấp đúp vào phần mềm và nó sẽ tự động kích hoạt cửa sổ của bạn ngay trong nền.

Đối với phiên bản KMSpico.exe Sau đó, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng trên máy tính của mình và sau đó bạn có thể sử dụng nó để kích hoạt hệ điều hành Windows của mình.

Nhấp đúp vào phiên bản .Exe Và bạn sẽ thấy cửa sổ cài đặt phần mềm và làm theo hướng dẫn. Sẽ mất vài giây để phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt KMSpico

Lưu ý: Để cài đặt phiên bản đầy đủ của KMSpico, bạn cần cài đặt tệp Kmspico_setup.exe. Và nếu bạn muốn sử dụng phiên bản viết tắt của KMSpico, hãy chạy tệp AutoPico.exe Để bắt đầu quá trình cài đặt.

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm KMSpico trên máy tính của mình. Bây giờ hãy tiếp tục đọc hướng dẫn bên dưới để kích hoạt Microsoft Windows và bộ Microsoft Office.

Cách sử dụng KMSpico để chạy Windows 10, 8.1, 7 và Office 2016

Khi mở Phần mềm KMSpico Chỉ cần cài đặt, bạn có thể thấy giao diện như hình dưới đây:

Active Windows 10 KMSpico

Nếu bạn muốn kích hoạt Windows, hãy chọn biểu tượng Windows màu xanh ở bên trái, nếu bạn muốn kích hoạt Microsoft Office, hãy chọn biểu tượng màu cam ở bên phải. Cuối cùng, bấm vào nút màu đỏ bên dưới để kích hoạt KMSpico thành công.

Làm thế nào để kiểm tra xem KMSpico Office 2016 đã được kích hoạt hay chưa trên Windows 10?

Bạn cũng có thể kiểm tra giấy phép Windows 10 và ngày hết hạn bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng “PC này” trên Màn hình nền. Chọn thuộc tính “Thuộc tính”. Một trang dữ liệu Windows sẽ xuất hiện. Bạn thấy ở phần dưới của cửa sổ sẽ có dòng chữ “Kích hoạt Windows”. Nếu bạn thấy thông báo “Windows đã được kích hoạt” thì xin chúc mừng, bạn đã cài đặt thành công Phần mềm KMSpico Đối với máy tính, máy tính xách tay.

Cách kiểm tra phần mềm KMSpico đã được cài đặt thành công hay chưa?

Xem 5 cách kiểm tra bản quyền Windows cho máy tính và máy tính xách tay

Chỉ đơn giản vậy thôi. KmSpico Là phần mềm dùng để Active Windows và Office 2016. Với thao tác đơn giản, KMSpico sẽ giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Chúc bạn cài đặt Phần mềm KMSpico Office 2016 Thành công.

4.4
/
5
(
17

Đã bình chọn
)

READ  Top 5 phần mềm giả lập Android Online trên web tốt nhất 2021 | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud