Phim Việt gặp khó khi chiếu rạp: Phim của Lý Nhã Kỳ | Phunulamchutuonglai

Trường hợp phim Người thứ 3 trong số này Lý Nhã KỳHan Jae Suk Việc không bán được vé dù đã bỏ ra tới 33 tỷ đồng để sản xuất vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đây không phải là bộ phim Việt đầu tiên gặp khó khi ra rạp, trước Lý Nhã Kỳ, nhiều đạo diễn, nhà sản xuất đã lên tiếng phản đối tình trạng doanh thu đáng tiếc.

Phim Việt gặp khó ra rạp: Lý Nhã Kỳ - phim của Han Jae Suk không thấy ai, Ngô Thanh Vân nhí nhảnh trong họp báo - ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ viết tâm thư vì phim không bán được vé

Dù được quảng bá rầm rộ với sự góp mặt của Lý Nhã Kỳ – Han Jae Suk nhưng sau 3 ngày bán vé, phim chỉ thu về 363 triệu đồng (theo Box Office Vietnam). Ngày 14/5 (từ 21h), đợt 3 chỉ bán được 1.200 vé, anh thu về 120 triệu đồng. Ở chiều ngược lại, phim Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ bán được 107.000 vé, thu về hơn 11 tỷ đồng.

Về số suất chiếu, The Ultimate Wizard in the Chaotic Multiverse có hơn 3.300 suất và thứ 3 có 390. Nếu so sánh doanh thu phòng vé và thời gian chiếu, tỷ lệ như sau: The Ultimate Wizard in the Chaos Multiverse là khoảng 9 suất. Có khi chiếu nhưng doanh thu gấp 90 lần so với người thứ 3.

Phim Việt khó chiếu: Phim của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk chưa được ai xem, Ngô Thanh Vân nhí nhảnh trong họp báo - ảnh 2.

Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ.

Trước tình hình phim chiếu rạp nhưng không bán được nhiều vé, Lee Nhã Ki đã viết một bức tâm thư gửi đến các rạp: “Bức thư này nằm trong lòng. Bị bệnh, tôi không thể ngồi được, tối nay Ki định đi rạp chiếu phim với đoàn mà xem phim chiếu rạp mình muốn tụt đường huyết, có lẽ 8h khán giả dậy xem phim, 11h đêm khán giả ngủ trong rạp Chờ. để xem phim, cuộc đời của Ki chưa bao giờ là không hạnh phúc. . Mong các rạp sắp xếp nhiều suất chiếu với thời lượng phù hợp để khán giả yêu phim Việt đến xem. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các hệ thống rạp trên toàn quốc. “

Trong bài đăng này, Lý Nhã Kỳ khẳng định rõ ràng bộ phim Thứ 3 bị xếp hạng bất lợi, suất chiếu rơi vào khung giờ quá sớm hoặc quá muộn, hạn chế khả năng tiếp cận của khán giả. Tối 14/5, khi tham gia hoạt động quảng bá phim của Cintour, Lý Nhã Kỳ còn bao rạp chiếu phim để khán giả có mặt tại sự kiện được xem phim miễn phí.

Phim Việt khó ra rạp: Lý Nhã Kỳ - phim của Han Jae Suk không ai xem, Ngô Thanh Vân kêu trời trong họp báo - ảnh 3.
Phim Việt khó ra rạp: Lý Nhã Kỳ - phim của Han Jae Suk chẳng thấy ai, Ngô Thanh Vân hớ hênh trong họp báo - ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ phải viết tâm thư sau khi phim ra rạp nhưng suất chiếu ít, khán giả không mặn mà mua vé.

Khi mua vé trọn rạp, Lý Nhã Kỳ cho biết cô mong khán giả có thể đánh giá công bằng xem phim của bên thứ 3 có xứng đáng được đón nhận hay không.

Lý Nhã Kỳ đã đầu tư tới 33 tỷ đồng cho dự án 3 cử nhân. Ngoài Lý Nhã Kỳ, phim còn có sự góp mặt của nam thần xứ Hàn Han Jae Suk và các diễn viên như Kim Tuyến, Xuân Nghị.

Đức Thịnh – Ngô Thanh Vân phản ứng trái chiều

Trước Lý Nhã Kỳ, Đức Thịnh và Bá Cường cũng từng nói về việc khó sàng lọc. Tháng 12/2020, Đức Thịnh đăng đàn chia sẻ câu chuyện phim Người ta cần quên do anh làm đạo diễn ít suất chiếu hơn. Sau nhiều năm làm nghề, đây là dự án hiếm hoi khiến Đức Thịnh rơi vào cảnh thất vọng vì sức bán người đi cần nhớ thấp hơn kỳ vọng.

Phim Việt gặp khó ra rạp: Lý Nhã Kỳ - phim của Han Jae Suk chẳng thấy ai, Ngô Thanh Vân hớ hênh trong họp báo - ảnh 5.

thuận lợi

Đức Thịnh chia sẻ: “Ai trong nghề cũng có lúc phải trải qua cảm giác này. Đạo diễn lớn nhỏ, nhà sản xuất lớn nhỏ, nhà phát hành lớn nhỏ, ngôi sao lớn nhỏ, ngôi sao lớn nhỏ như nhau. ! Mọi người yên tâm! Tôi đã trưởng thành, đã đến lúc không còn tin tưởng khi thắng hay tiêu cực, tức giận khi thua. “

Phim Việt gặp khó ra rạp: Lý Nhã Kỳ - phim của Han Jae Suk chẳng thấy ai, Ngô Thanh Vân hớ hênh trong họp báo - ảnh 6.

Ba Kuong.

Sau thời gian công chiếu, Mọi người cần quên chỉ thu về gần 4 tỷ đồng, lỗ nặng so với số vốn đầu tư ban đầu là 23 tỷ.

Cũng như Người cần quên, bộ phim Võ sinh đại chiến của đạo diễn Bá Cường đã phải rút khỏi hệ thống rạp chiếu do doanh thu kém. Tác phẩm thuộc thể loại hành động – kỹ xảo nghệ thuật, có chất lượng khá so với mặt bằng chung của điện ảnh nước nhà. Tuy nhiên, do khâu quảng bá kém và lượng chiếu hạn chế nên Võ Lâm Đại Chiến không thể đến được với đông đảo khán giả. Trước khi rút khỏi rạp, phim chỉ thu về 1,8 tỷ đồng.

“Chúng tôi quyết tâm không để bộ phim này chết vì không đến được với khán giả. Tôi không đành lòng khi thấy tác phẩm của mình, được nhiều nhà chuyên môn và khán giả đại chúng đánh giá tốt nên ức chế quá … Mong mọi người cho chúng tôi, những nhà sản xuất mới, một cơ hội ”- đại diện nhà sản xuất Ngô tiên sinh đại chiến chia sẻ.

Năm 2016, trong buổi họp báo ra mắt phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Ngô Thanh Vân đã rơi nước mắt cho biết bị một hệ thống rạp từ chối hỗ trợ vì tranh chấp phân chia lợi nhuận. Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thuộc thể loại giả tưởng, có cốt truyện được chuyển thể từ truyện cổ tích Tấm Cám. Công trình có kinh phí 20 tỷ đồng, với sự tham gia của các diễn viên: Ngô Thanh Vân, Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc, NSƯT Thành Lộc, Ngọc Trai, các thành viên nhóm 365.

Phim Việt gặp khó ra rạp: Lý Nhã Kỳ - phim của Han Jae Suk chẳng thấy ai, Ngô Thanh Vân hớ hênh trong họp báo - ảnh 7.

Ngô Thanh Vân.

Trường hợp của Wayne Ngô Thanh Vân, nói về khó khăn khi đưa phim ra rạp gây xôn xao dư luận một thời gian dài. Điều này cho thấy các nhà sản xuất Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất, quảng bá và phát hành phim.

Vài năm trở lại đây, điện ảnh Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể khi số lượng phim xuất hiện trên màn ảnh rộng ngày càng nhiều. Thể loại phim cũng được mở rộng với nhiều cách khai thác đề tài mới. Đã có nhiều con số doanh thu khủng nhưng cũng không ít con số nhỏ, điều này cho thấy rõ khán giả không mặn mà với bộ phim.

Để cải thiện điều này, ngoài việc kỹ lưỡng hơn trong khâu quảng bá, các nhà làm phim cũng cần nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả.

https://afamily.vn/phim-viet-gap-kho-khi-chieu-rap-phim-cua-ly-nha-ky-han-jae-suk-khong-ai-xem-ngo-thanh-van- cry-in-hop-bao-20220514220130639.chn

READ  Top 10 phim về thiên tài hay nhất mọi thời đại | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud