Profile khủng của Rikimaru Chikada thành viên nhóm nhạc INTO1 | Phunulamchutuonglai

Chikada Rikimaru sinh ngày 2 tháng 11 năm 1993 tại Hyōgo, Nhật Bản. Là một vũ công, biên đạo múa và nghệ sĩ chuyên nghiệp người Nhật Bản, anh ấy được biết đến với cái tên Rikimaru. Năm 2019, anh ấy ra mắt với tư cách là trưởng nhóm của WARPs UP, một Âm lượng Miền Nam Nhật Bản – Trung Quốc từ AVEX Trax. Năm 2021, Rikimaru ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam quốc tế INTO1 trực thuộc WAJJIWA Entertainment, sau khi xuất sắc ra mắt ở vị trí thứ ba trong chương trình tài năng Chuang 2021.

Tiểu sử và gia đình

Rikimaru Chikada (近 田 力 丸) sinh ngày 2 tháng 11 năm 1993 tại Hyōgo, Nhật Bản. Niềm đam mê khiêu vũ của anh ấy đến từ mẹ anh ấy, một vũ công nhạc jazz và điều hành một phòng tập nhảy. Cha anh là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp và huấn luyện viên. Anh có một người em gái tên là Chikada Yumeri, cũng là một vũ công và biên đạo múa chuyên nghiệp. Họ làm việc cùng nhau trong studio @theosystemjp.

Rikimaru Chikada (Nguồn: Internet).
Rikimaru Chikada (Nguồn: Internet).

Rikimaru theo học trường trung học Itami Kita và tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Kyoto, chuyên ngành tiếng Bồ Đào Nha. Anh ấy có thể nói tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và bây giờ học thêm nhiều ngôn ngữ khác Trung Quốc.

Rikimaru bắt đầu học khiêu vũ từ năm 4 tuổi, anh bắt đầu học khiêu vũ từ năm 10 tuổi, tham gia phòng tập thể dục của mẹ năm 13 tuổi và trở thành biên đạo múa ở tuổi 19. Vũ đạo kinh doanh đầu tiên của Rikimaru là cuốn sách giáo khoa (Dance Break) năm 2015 của Boa. Anh ấy cũng xuất hiện trong MV cùng với Boa. .

Sự nghiệp

1997 – 2011 (4-18 tuổi): Hoạt động tại Nhật Bản

Rikimaru bắt đầu khiêu vũ từ năm 4 tuổi, và cùng mẹ tham gia khiêu vũ trong chương trình Nhật Bản “Gakkō e Ikō” năm 9 tuổi.

Năm 2007, Rikimaru và em gái Yumeri thành lập một nhóm nhảy mang tên Respect. Từ năm 2007 đến năm 2008, Respect đã tham gia nhiều cuộc thi khiêu vũ tại Nhật Bản và giành được các giải thưởng như: 4 Dance Olympics Champion, 9 Combox Champion, MOVE MIX Best G Class Champion, National Kyushu Dance Contest, K-Palette Cup Runner, Dance Attack Tooki Runner -up, Giải đặc biệt Giải đấu Shikoku, Giải đặc biệt Giải vô địch khiêu vũ 1 Đảo Kobe Rocco, v.v.

Rikimaru là một vũ công tài năng, từng tham gia nhiều cuộc thi từ khi còn nhỏ (nguồn: internet).
Rikimaru là một vũ công tài năng, từng tham gia nhiều cuộc thi từ khi còn nhỏ (nguồn: internet).

Năm 2011, Respect là Quán quân của Khối Trung học Dance Attack24 giờ TV: Dance Koshien Được tổ chức bởi Nippon Television – là cuộc thi khiêu vũ dành cho học sinh trung học trên toàn quốc tại Nhật Bản.

Ngoài ra, Rikimaru cũng đã giành được một số giải thưởng cá nhân bao gồm Giải thưởng Vũ công xuất sắc nhất KIDS MIX năm 2007 và Giải thưởng Trình diễn xuất sắc của Cuộc thi Nhảy ALL KANKUU năm 2007.

2012-2020 (19-27 tuổi): Giao lưu quốc tế và lãnh đạo WARPs UP

Từ năm 2012-2015, Rikimaru đến Los Angeles (Mỹ) để học vũ đạo, kỹ năng biên đạo và có cơ hội tiếp xúc với nhiều vũ công hàng đầu. Trong thời gian ở LA, anh tham gia ImmaBEAST, một trong những nhóm nhảy hip-hop hàng đầu ở Mỹ.

Năm 2015, Rikimaru phát hành vũ đạo thương mại đầu tiên của mình – LookBook (Dance Break) của BoA.

Rikimaru cũng hợp tác với nhiều studio khiêu vũ trên thế giới, trong đó có 3 studio khiêu vũ lớn nhất Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ.

  • Từ năm 2015-2020, Rikimaru là vũ công, biên đạo và giáo viên dạy khiêu vũ tại EN Dance Studio – một studio khiêu vũ hàng đầu tại Nhật Bản.
  • Từ năm 2015-2018, Rikimaru đã tham gia trao đổi và phát triển kinh nghiệm của mình tại Millennium Dance Complex Los Angeles Studio, Hoa Kỳ.
  • Từ năm 2016-2018, Rikimaru là biên đạo múa và giáo viên dạy múa khách mời đặc biệt tại 1MILLION Dance Studio ở Hàn Quốc.

Năm 2016, Rikimaru trở thành giám khảo cho cuộc thi Dance Vision Vol.4 tại Trung Quốc.

Năm 2018, Rikimaru và em gái Yumeri đã dẫn đầu đội khiêu vũ tôn trọng để cạnh tranh và giành giải nhất trong Dance Vision Vol.6. Cùng năm, vũ đạo của anh đã giành được giải Á quân của World Of Dance Junior (Osaka Station).

Rikimaru là biên đạo múa từng nhiều lần hợp tác với các nghệ sĩ của SM Entertainment, ngoài ra anh còn hợp tác với nhiều nghệ sĩ nước ngoài khác như Hàn Quốc, Nhật Bản và Brazil. Rikimaru cũng đã biên đạo các tác phẩm của các nhóm mà anh ấy là thành viên – WARPs UP và INTO1. Anh ấy cũng là giáo viên dạy nhảy của Nikki (ENHYPEN) trong 5 năm trước khi Nikki ra mắt.

Năm 2019, Rikimaru gia nhập nhóm nhạc nam WARPs UP trực thuộc công ty quản lý AVEX với tư cách trưởng nhóm, giọng ca chính, biên đạo múa và một số tác phẩm khác.

Anh cũng là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn của Nhật Bản vào năm 2020.

Kể từ năm 2020, Rikimaru Chikada đã sản xuất hơn 30 tác phẩm biên đạo thương mại, trong đó anh đã tự mình biên đạo cho 16 tác phẩm và hợp tác biên đạo cho 14 tác phẩm. Anh ấy đã biên đạo cho nhiều nghệ sĩ Nổi tiếng Như: BoA, Red Velvet, NCT, SHINee, … với những tác phẩm nổi bật như “Rookie” của Red Velvet, “Famous” của Taemin, “Lookbook” và “One Shot, Two Shot” của BoA …

2021 đến nay: General 2021 và INTO1

Năm 2021, Rikimaru tham gia chương trình sinh tồn Trung Quốc 创造 营 2021 (Creative Joint 2021) do Tencent phát sóng. Anh ấy luôn có thể ở lại lớp A từ đầu đến cuối chương trình. Rikimaru đã xuất sắc giành được vị trí debut trong top 3 nhóm nhạc nam dự án INTO1 được thành lập từ chương trình ngày 24/4/2021.

Ngoài khả năng vũ đạo điêu luyện, Rikimaru còn ghi dấu ấn với khán giả trong chương trình bằng giọng hát đầy nội lực. Khi thu âm “INTO THE FIRE” của INTO1, các nhà sản xuất đã khen ngợi giọng hát rộng của Rikimaru.

Với sự nỗ lực của mình, Rikimaru đã ra mắt ở vị trí thứ 3 trong nhóm nhạc INTO1 (Ảnh: Internet).
Với sự nỗ lực của mình, Rikimaru đã ra mắt ở vị trí thứ 3 trong nhóm nhạc INTO1 (Ảnh: Internet).

Một số bài viết liên quan bạn có thể tham khảo bên dưới:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mời các bạn theo dõi chuyên mục Giải trí Từ BlogAnChoi để cập nhật những tin tức hấp dẫn và nhanh nhất.

Di chuyển nhiều hơn

THE SSERAFIM – Hồ sơ SSERAFIM

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc dòng nhạc nguồn (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên: Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Vào ngày 8 tháng 4, 6 mảnh của LE SSERAFIM đã được công bố. Nhóm dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm …

READ  Hồ sơ Black ACE (BlackACE) - Nhóm nhạc Black ACE - Thông tin thành viên Black ACE - Black ACE Profile | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud