Quán chay đẹp nao lòng của các diễn viên Quang Thảo | Phunulamchutuonglai

Là những người thích làm từ thiện và thích ăn chay của mình, hai diễn viên nổi tiếng Sài Gòn là Quang Thảo và Đình Toàn đã cùng nhau mở nhà hàng “Ẩm thực chay Quang Thảo”.

Là một người ăn chay trường, Quang Thảo rất muốn mở một cửa hàng kinh doanh đồ chay chất lượng. Từ trước đến nay, Quang Thảo nấu đồ ăn một mình. Nam diễn viên cũng là gương mặt nấu ăn quen thuộc trên đài truyền hình TP.HCM và đài truyền hình Việt Nam
Cùng ý tưởng với Quang Thảo, Đình Toàn đã cùng nhau xây dựng quán và quản lý quỹ từ thiện của cả hai. Thọ lo cơm nước, còn Toàn lo cơm nước cho khách.
Trước đó, hai diễn viên Quang Thảo và Đình Toàn đã cùng nhau khai trương quán chay trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Để có thêm kinh phí phục vụ quỹ từ thiện Trao nhau tình yêuNgười bạn thân quyết định mở thêm một cửa hàng. Địa điểm “Ẩm thực chay Quang Thảo” được chọn nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Lê Văn Sỹ, Quận 3. Hẻm ngay cạnh khách sạn Ramana nên khá gần trung tâm. Nếu đi từ hướng Sài Gòn, bạn chỉ cần băng qua cầu Trương Minh Giảng một chút là tới nơi.
Quán nhỏ với lối kiến ​​trúc cổ kính rất ấn tượng nên thu hút rất đông thực khách đến ăn uống và nghỉ ngơi.
Quang Thảo cho biết, 15 năm đi diễn và viết kịch bản cho sân khấu Idecaf, Hoàng Thái Thanh lẽ ra đã dành dụm được một số tiền. Anh ta không còn thuê nhà nữa mà quyết định mua nhà. Khi bạn mua nó, hãy bắt đầu sửa chữa nội thất sao cho gần gũi với thiên nhiên. Cửa hàng có màu xanh của cây cỏ. Hồ nhỏ phía trước rất mát.
READ  Diễn viên Yin Yin | Phunulamchutuonglai
Tại tầng trệt của nhà hàng “Quang Thao Vegetarian Cuisine”, các bàn ăn dành cho bữa tối. Tầng 1 được thiết kế dành cho cà phê ca nhạc, tất nhiên là những bản nhạc nhẹ nhàng với âm lượng nhỏ, đủ du dương và mơn man không gian.
Diễn viên Quang Thảo cho biết khi trang trí cho “Quang Thao Vegetarian Cuisine”, anh rất thích gam màu trắng sáng trang nhã hài hòa với màu xanh của cây cỏ, tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng.
Ăn chay làm cho con người gần gũi với thiên nhiên, tôn trọng sự sống của vạn vật trên thế giới
Trong “Ẩm thực chay Quảng Thảo”, các hoạt động gây quỹ từ thiện thường được coi là Trao nhau tình yêu Của Quang Thảo và Đình Toàn. Số tiền huy động được từ các hoạt động này do diễn viên Dina Tuấn phát hành và điều hành. Hai nghệ sĩ Quang Thảo và Đình Toàn cam kết dù công việc nhiều lúc bận rộn nhưng các chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện vẫn sẽ được duy trì.
Khi đến với nhà hàng “Ẩm thực chay Quang Thảo”, mọi người hết sức lưu ý không hò hét ồn ào, đảm bảo và đề cao sự yên tĩnh ở nơi cần có view yên tĩnh.
Các món chay được trang trí đẹp mắt tại “Quang Thao Vegetarian Cuisine”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud