Ra mắt đồng hồ không kim ngày Cá tháng Tư, Curnon bất ngờ nhận hơn 500 đơn đặt hàng | Phunulamchutuonglai

Ngày 1/4 là dịp để nhiều nhãn hàng công bố những ý tưởng “điên rồ” và Kurnon cũng không ngoại lệ. Đồng hồ đeo tay luôn đóng vai trò truyền thống giúp bạn theo dõi thời gian. Đồng hồ không có kim, không có số nghĩa là gì? Đây là sản phẩm đặc biệt được thương hiệu đồng hồ Việt Nam – Curnon tung ra vào ngày Cá tháng Tư khiến dân tình chao đảo vì những giá trị độc nhất vô nhị.

Truyền tinh thần tại sao không vào bầu không khí của ngày ngốc tháng Tư

Thương hiệu đồng hồ Việt Nam Curnon được biết đến với phong cách hiện đại, trẻ trung cùng sứ mệnh tạo ra những giá trị mới. Là người bạn đồng hành cùng giới trẻ và luôn bắt kịp mọi xu hướng, không có lý do gì để Kurnon phải ngồi lặng trước không khí sôi động của ngày Cá tháng Tư. Nhân dịp này, Curnon muốn tạo ra một sự kiện bất ngờ để truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa hơn đến các bạn trẻ.

Với một chiếc đồng hồ kim cho Ngày lễ Fowl tháng Tư, Kurnon bất ngờ nhận được hơn 500 đơn đặt hàng - Ảnh 1.

Sau mong muốn phá bỏ rào cản “Có quá muộn để bắt đầu bây giờ?” Với những gì mà thế hệ trẻ đang phải vật lộn hàng ngày, Curnon đã thổi hồn vào chiếc đồng hồ kim đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Nhiều người nghi ngờ tính xác thực của một sản phẩm ra mắt vào ngày Cá tháng Tư. Đồng hồ này ẩn chứa điều gì bất ngờ?

READ  Khám phá ba mẫu đồng hồ Rolex Sơn Tùng M-TP cực yêu thích | Phunulamchutuonglai

Sự thật đằng sau chiếc đồng hồ không cần số đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

Tất nhiên, có những lúc bạn luôn cảm thấy rằng bạn không có đủ thời gian để làm tất cả những việc bạn muốn làm. Và Kurnon hiểu rằng đôi khi chính là rào cản khiến bạn chần chừ trước một quyết định quan trọng. Tạo ra một chiếc đồng hồ không có kim giờ, kim phút, không có màn hình kỹ thuật số, Curnon cung cấp một định nghĩa thời gian 3 0 táo bạo.

Không có giới hạn thời gian – đồng hồ không thể hiển thị thời gian vì ở đây không có giới hạn thời gian. Bạn hoàn toàn có thể có hơn 24 giờ mỗi ngày để tự do làm mọi việc.

Không bao giờ hết pin – đồng hồ không cần số còn là hiện thân của những người trẻ hiện đại. Bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết, khát khao và đam mê. Và năng lượng tỏa ra từ chính nó sẽ không bao giờ cạn kiệt.

Không còn áp lực thời gian – phá bỏ áp lực thời gian, bạn có thể tự do khám phá bản thân và theo đuổi ước mơ của chính mình. Đó là trong thời điểm này bạn có tất cả thời gian trong cuộc sống của bạn.

Ra mắt đồng hồ kim nhân ngày Cá tháng Tư, Curnon bất ngờ nhận được hơn 500 đơn đặt hàng - Ảnh 2.

Với nhiều giá trị tuyệt vời chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu chiếc đồng hồ vạn năng này. Tuy nhiên, đây chỉ là một sản phẩm hư cấu mà Curnon tung ra để chào mừng ngày Cá tháng Tư. Nhưng không chỉ vậy, cơn sốt và sở thích đồng hồ không kim của giới trẻ giảm dần, ngược lại còn nhận được phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng.

READ  Sự thật thú vị khi nhìn thấy dãy số 11:11 trên đồng hồ | Phunulamchutuonglai

Các sản phẩm lạ mắt nhận được phản hồi xác thực từ giới trẻ

Có thể chiếc đồng hồ Curnon analog sẽ luôn chỉ là một điều viển vông, nhưng giá trị mà nó truyền tải đã thực sự tác động đến cộng đồng. Bằng chứng cho điều này là nhiều người dùng sẵn sàng đặt hàng cho một sản phẩm không thật nhưng vẫn rất hài lòng. Hơn 500 yêu cầu đặt hàng được gửi trong vòng vài giờ sau khi sản phẩm ra mắt cho thấy giá trị của một chiếc đồng hồ kim không phải là chuyện hoang đường.

Giới trẻ hào hứng truyền tai nhau về “chiếc đồng hồ không kim đầu tiên made in Việt Nam”. Quả thực, những ý tưởng của Kornon đã đến được với cộng đồng và mang lại động lực cho các bạn trẻ trong thực tế.

Với chiếc đồng hồ kim ngày Cá tháng Tư, Kurnon bất ngờ nhận được hơn 500 đơn đặt hàng - Ảnh 3.

Tại sao không – sở hữu ngay một chiếc đồng hồ không kim đi vào lòng nhiệt huyết của giới trẻ chưa bao giờ là điều không thể. Nó là gì về bạn Hãy tham gia vào nguồn cảm hứng mà Kurnon tỏa ra, bước ra khỏi vùng an toàn của bạn – nghĩ khác, làm khác và sống có ý nghĩa.

Trải nghiệm chiếc đồng hồ Needleless đầu tiên sản xuất tại Việt Nam tại: https://handleless.curnonwatch.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud