Rapper gốc Việt Tyga trên Harper’s Bazaar Việt Nam | Phunulamchutuonglai

Tiga là một rapper nổi tiếng và được yêu thích tại Mỹ. Mỹ, anh mang trong mình 2 dòng máu: Việt Nam và Jamaica

Tiga tên thật là Michael Ray Nguyen Stevenson, anh có mẹ là người Việt Nam và bố là người Jamaica. Tiga bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một rapper tại Mỹ. Nó. Năm 2007 khi anh 18 tuổi.

Tiga đạt được nhiều thành tích và bắt đầu nổi tiếng từ album Chúng tôi là tiền trẻ Phát hành năm 2009. Album này xếp thứ 9 trên US. Nó. Billboard 200 và 1 ở hạng mục Nhạc Rap (US Billboard Top Rap Albums).

Chàng rapper gốc Việt cũng từng hợp tác với nhiều ngôi sao lớn của làng nhạc thế giới như: Justin Bieber, Chris Brown, Lil Wayne, Drake, Nicki Minaj … Anh cũng từng được đề cử tại lễ trao giải Grammy 2011 với ca khúc Deuces, Với Chris Brown và Kevin McCall.

Ngoài vai trò là một rapper, Tiga còn là một nhạc sĩ, anh đã thành lập hãng thu âm của riêng mình mang tên Vị vua cuối cùng Và các nhà thiết kế áo, mũ. Anh từng trở thành hiện tượng tại Mỹ và được giới trẻ nơi đây yêu thích với nhiều bản hit như: Ngon, có, sau khi lấy, phương châm

Dù chưa từng đến Việt Nam nhưng rapper gốc Việt luôn dành tình cảm đặc biệt cho quê hương đất nước. Để bắt đầu năm mới, Tyga và ekip của mình đã thực hiện một bộ ảnh độc quyền cho Harper’s Bazaar Việt Nam.

READ  Rapper Rapper Ashi | Phunulamchutuonglai

Cùng xem qua loạt ảnh mới nhất của rapper Tiga được sản xuất dành riêng cho Harper’s Bazaar Việt Nam.

***

Ảnh: Dalung Yang

Nhà tạo mẫu: Brandon Nicholas. Áo khoác được hoàn thiện chắc chắn.

Trang điểm: Vincent Trần

Giám đốc nghệ thuật: Linda Fung

Nhà sản xuất: Cory Couture Productions với FTL Moda

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud