Rebecca là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh – Hồ Sơ Nhân Vật | Phunulamchutuonglai

Rebecca Là kết tinh tình yêu của Scarlett và Kiros, cháu gái của Riku Doldo III. Cô ấy đã từng là Công chúa của Vương quốc Dressrosa, nhưng đã tự phong cho mình danh hiệu Công chúa để trở thành một đấu sĩ giống như dì Viola của cô ấy.

Cô cũng được biết đến là một trong những đấu sĩ tham gia giải đấu để tranh giành trái ác quỷ Mera Mera no Mi.

Rebecca

Cô ấy là Công chúa của Vương quốc Dressrosa

Thông tin về nhân vật Rebecca

Chuyện kể

Với nước da sáng và thân hình gầy, anh ta có chiều cao trung bình nhưng thấp hơn Luffy. Điểm đặc biệt nhất ở cô gái này là có mái tóc dài màu hồng nhạt thắt bím dài.

Khi bắt đầu là một đấu sĩ, cô ấy xuất hiện trong một bộ giáp màu vàng và một chiếc khiên màu xanh ngọc. Đồng thời đội mũ bảo hiểm, đeo găng tay, mặc áo giáp và nẹp cổ.

Mũ bảo hiểm của cô ấy đã bị hư hại trong cuộc tấn công của Hakuba. Nó hoàn toàn bị phá vỡ sau khi cô nhận một cú đánh vào đầu. Vũ khí chiến đấu của cô là một thanh kiếm lớn và một chiếc khiên bảo vệ.

Trước khi bắt đầu trận đấu, cô nàng đã vô cùng xinh đẹp với chiếc váy mini đơn giản màu trắng kết hợp cùng vòng cổ màu vàng và đôi boots nâu. Sau khi đội quân tấn công bị đánh bại, cô trở lại trạng thái của mình như một công chúa.

READ  Pjpo là ai? Chàng rapper miền Tây tài năng với bản hit "Lý cây bông" đình đám - Hồ Sơ Nhân Vật | Phunulamchutuonglai

Cô ấy rất xinh đẹp trong một chiếc váy màu vàng với rất nhiều nếp gấp ở phía dưới. Chiếc váy này rất giống với chiếc váy mà mẹ cô đã mặc. Cô cũng dùng ruy băng buộc trên đỉnh mái tóc dài màu hồng nhạt để làm đẹp cho bản thân.

Vẻ ngoài của nàng công chúa này khi còn nhỏ cũng có một mái tóc màu hồng nhưng ngắn hơn. Tóc buộc đuôi ngựa và mặc một chiếc áo khoác có mũ trùm đầu màu xanh nhạt.

Tính cách

Cô gái này là một trong những chiến binh xuất chúng với tính cách kiêu hãnh và điềm đạm. Với cái gai sâu chống lại Donquixote Doflamingo, chính vì lẽ đó mà cô đã bước vào cuộc chiến giành lấy trái ác quỷ để sở hữu sức mạnh của lửa.

Rebecca

Cô gái tóc hồng xinh đẹp

Được biết đến là một trong những cô gái am hiểu lịch sử và tốt bụng. Đồng thời, cô ấy cũng rất tôn trọng người khác và giúp đỡ những người khác phục hồi sau trận chiến.

Mặc dù cô ấy được coi là một trong những chiến binh dũng cảm nhất, nhưng cô ấy cũng vô cùng xúc động và có thể rơi nước mắt. Cô thường có hành động như cắn môi dưới khi bị các đấu sĩ khác đánh bại.

Để đạt được mục đích bảo vệ những người thân yêu của mình, cô sẵn sàng sử dụng các chiến thuật ngầm. Cô là một cô gái vô cùng tốt bụng và được mẹ dạy rằng không được làm tổn thương người khác. Cực kỳ năng động và có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện thân thiện đặc biệt là những người có mối quan hệ với Luffy.

READ  Tiểu sử Ca sĩ Hồ Quang 8, Ca sĩ Hồ Quang 8 là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Hồ Quang 8) | Phunulamchutuonglai

Khả năng và sức mạnh

Từ khi còn nhỏ, cô đã được huấn luyện để trở thành chiến binh giỏi nhất. Do được huấn luyện và chiến đấu nên cô rất nhanh nhẹn và có thể sở hữu khả năng chiến đấu với tốc độ khủng khiếp.

Có thể sử dụng kiếm kỹ một cách vô cùng thuần thục. Có thể sử dụng thanh kiếm của mình để khai thác sức mạnh và động lực của đối thủ thay vì sử dụng sức mạnh của chính mình để đánh bại họ.

Rebecca Cô được biết đến là người phụ nữ bất bại, và phong cách chiến đấu của cô phần nào nói lên tính cách không muốn làm tổn thương người khác. Có thể sử dụng thanh kiếm của mình để bảo vệ và chặn các cuộc tấn công từ kẻ thù.

Cô sở hữu kỹ năng kiếm thuật đỉnh cao

Vũ khí cô ấy sử dụng thường xuyên nhất là kiếm. Cô cũng sở hữu một chiếc khiên hình tròn ở tay trái để bảo vệ trong trận chiến. Ngoài ra, cô cũng được biết đến là một trong những cô gái có thể sử dụng Haki. Kết hợp tốc độ và phản xạ để hạ gục người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud