Remain là gì ? Giải đáp ý nghĩa “remain” trong tiếng Anh | Phunulamchutuonglai

Ở lại là gì? Tìm hiểu chi tiết từ “stay” có nghĩa là gì? Cách sử dụng và gợi ý các từ liên quan đến ở trong tiếng Anh.

Điều gì còn sót lại là câu hỏi được độc giả tìm kiếm chỗ đứng gần đây trên mạng xã hội. Ở lại là một từ rất thông dụng trong giao tiếp cũng như trong lĩnh vực đời sống. Vậy để biết được ý nghĩa của từ stay và cách sử dụng chính xác nhất, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Ở lại là gì?

Tìm ra những gì còn lại?

Dạo này có nhiều bạn đặt câu hỏi Ở lại là gì? ? Việc sử dụng lưu trú là gì? Đối với những người mới học tiếng Anh, việc hiểu nghĩa của các từ thông dụng là vô cùng quan trọng. Vì bạn hiểu nghĩa sẽ dễ học và sử dụng nó trong câu hơn.

Với câu hỏi ở lại, đây là từ được sử dụng rất nhiều trong các bài tập hay trong giao tiếp hàng ngày. Nó được hiểu theo nhiều nghĩa mở rộng, tùy vào từng trường hợp khác nhau mà chúng ta có thể hiểu theo nghĩa phù hợp nhất. Thường xuyên Ở lại Được sử dụng để có nghĩa là “Ở lại, ở lại, ở lại, ở lại …

READ  9420 là gì? Ý nghĩa mật mã tình yêu trong tiếng Trung | Phunulamchutuonglai

Nói chung, stay được dùng với nghĩa là sự tiếp tục của sự tồn tại. Những điều, những vấn đề tưởng như đã không còn nhưng vẫn còn tồn tại thêm. Hiểu nghĩa của từ stay sẽ giúp bạn ứng dụng trong những trường hợp chính xác nhất.

Các trường hợp sử dụng vẫn bằng tiếng Anh

Để biết cách sử dụng stay, bạn nên tham khảo các ví dụ sử dụng sau:

  • Cửa hàng quần áo vẫn mở cửa dù đã khuya
  • Nam không phải trả tất cả các khoản nợ của tôi
  • Phần còn lại của bữa ăn ngày hôm qua
  • Văn hóa của dân tộc vẫn
  • Anh ấy vẫn là một người bạn tốt
  • Tôi ở lại phải làm việc ngay cả khi hết giờ
  • Bản chất xấu của nó vẫn không thay đổi

Các từ liên quan đến lưu trú trong tiếng Anh

Từ đồng nghĩa của lưu trú

Bivouac, tiếp tục, ở lại, ngồi xổm, cư trú, ngồi qua, bám xung quanh, đợi, nghỉ ngơi, ở lại, ở lại, ở lại, giữ pháo đài, cuối cùng, ở lại, tồn tại, đi chơi, đóng băng, trì hoãn, ở yên, Cả hai , đứng lên, ngồi ra, đứng, cắm trại, tạm dừng, dừng lại, giữ, ở lại, ở lại, gõ, tiếp tục, giữ lại, sống, tồn tại, tồn tại, giữ, vẫn đứng, chịu đựng, Nhà nghỉ để thăm.

Từ trái nghĩa của lưu trú

Đi, đi, đi, để, đi, di chuyển

Vậy là chúng ta vừa khám phá ý nghĩa của stay là gì? Qua đó bạn có thể bổ sung vốn từ vựng về tiếng Anh để có thể sử dụng một cách chính xác và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, để biết thêm về các từ vựng thông dụng khác, các bạn có thể xem thêm các bài viết khác của chúng tôi nhé!

READ  Tha thu là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của cụm từ có '102' này | Phunulamchutuonglai

Trả lời câu hỏi –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud