Resort hạng sang bị đổi tên thành ‘Aroma Resort Lừa Đảo khách 2tr’ và nhận hơn 3000 đánh giá 1 sao sau video tố lừa đảo | Phunulamchutuonglai

Mới đây, sự việc xảy ra tại Armoa Mũi Né Resort (Phan Thiết, Bình Thuận) được Youtuber Nguyễn Anh Khoa (Khoa Pug) chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Cụ thể, theo anh Khoa, anh đi du lịch Bình Thuận và nhờ một người bạn đặt phòng tại resort thông qua một trang web cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến.

Lễ tân khách sạn sau đó đề xuất anh Khoa hủy hình thức đặt phòng trực tuyến, thay vào đó là đặt phòng trực tiếp với giá phòng không thay đổi là 2,2 triệu đồng và được anh Khoa chấp nhận.

Tuy nhiên, anh Khoa được dẫn vào một căn phòng không khớp với hình ảnh mà anh đã đặt qua trang web. Sau đó, ông Kaha nhận ra rằng căn phòng mà ông được giới thiệu là một căn phòng nhỏ hơn có giá khoảng 1,5 triệu USD.

Trở lại câu hỏi tại quầy lễ tân, ông Khoa được yêu cầu tắt camera rồi giải quyết. Bức xúc với thái độ của lễ tân, anh Khoa bỏ về và cho rằng bị mất 2,2 triệu đồng.

Clip: Cuộc Đối Thoại Giữa Anh Khoa và Nhân Viên Phục Vụ Khách Sạn Aroma Resort

Luxury Resort được đổi tên thành ‘Aroma Resort Lừa đảo 2 triệu khách’ và nhận được hơn 3000 lượt đánh giá 1 sao

Ngay khi clip phản ánh của Khoa Pug được đăng tải đã lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc cho câu chuyện của anh và cần một tuyên bố chính thức từ khu du lịch.

READ  Bị kỳ thị ở Hàn Quốc nhưng lại vụt thành Sao ở Việt Nam | Phunulamchutuonglai

Chỉ trong một thời gian ngắn, làn sóng phẫn nộ đã lan nhanh đến mức khiến khu nghỉ dưỡng tụt hạng thê thảm, điểm trung bình chỉ là 1,2 sau khi nhận được hơn 3.000 lượt đánh giá 1 sao và hàng nghìn lượt bình luận tiêu cực. Đồng thời, tên “Aroma Resort” trên Google cũng bị đổi thành “Aroma Resort lừa đảo 2 triệu khách” khiến nhiều người bất ngờ.

Hơn 3000 đánh giá 1 sao trong thời gian nhanh chóng.

“Resort sang chảnh mà nhân viên nói chuyện như bà bán tôm cá ngoài chợ… thì đúng là không còn gì để nói về văn hóa chất” – một cư dân mạng để lại.

“Nếu có 0 sao thì mình cũng vote thay vì 1 sao. Phục vụ và nhân viên cũng kinh khủng, phân biệt đối xử với khách du lịch Việt Nam. Không hiểu sao lễ tân như vậy lại có thể làm việc ở đây, họ thô lỗ quá. Xin lỗi các chàng trai”. trên Youtube “

Thực ra thơm nhất là kỷ luật nhân viên vì thái độ làm việc vô cùng thô lỗ.

Ngay cả khu nghỉ mát cũng đã thay đổi.

Thái độ của nhân viên cũng khiến nhiều người không hài lòng.

Trước làn sóng dư luận, Aroma Resort nói gì?

Trước những chỉ trích từ cộng đồng mạng, một fanpage có tên Aroma Beach Resort And Spa đã đăng tải dòng xin lỗi Youtuber Khoa Pug và cam kết sẽ giải quyết vụ việc một cách minh bạch. Ngoài ra, bài đăng này cũng bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ những hình ảnh làm ảnh hưởng đến dịch vụ của khu du lịch.

READ  Nô nức streamer, rapper đình đám vào 'đăng ký hộ khẩu' | Phunulamchutuonglai

Đăng trên Fanpage Aroma Beach Resort and Spa

Bài đăng trên trang web này có nội dung:

“Tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn trên mạng xã hội, đặc biệt là Youtuber Nguyễn Anh Khoa.

Trong khi đó, ban lãnh đạo dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 4 năm 2019 sẽ có một cuộc họp của tất cả các cấp chính quyền với mục đích xử lý nghiêm những nhân viên đã vi phạm các tiêu chuẩn của một nhân viên. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về những hình ảnh dịch vụ của chúng tôi đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngành du lịch trong khu vực cũng như Việt Nam.

Qua clip cũng như trao đổi với anh Nguyễn Anh Khoa, chúng tôi sẽ minh bạch giải quyết vụ việc trên, đồng thời sẽ xin lỗi anh Khoa trước toàn thể nhân viên. Mọi hình ảnh và thông tin của công ty sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức.

Hãy cứ chia sẻ những hình ảnh làm ảnh hưởng đến dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Tuy nhiên, trước đó, trên fanpage này đã xuất hiện bài đăng tố cáo Youtuber Khoa Pug dàn dựng “câu like”.

Bài đăng trên fanpage tố cáo Coa dàn dựng màn “câu like”.

Bài đăng này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi gõ tên fanpage vào trường tìm kiếm thì không có kết quả nào hiển thị. Nhiều người cho rằng đây là một chiêu trò “cấu tạo câu like”, hoặc fanpage bị sập sau cái cớ trên. Về phía Khoa Pug cũng không có động thái khẳng định resort đã xin lỗi mình.

READ  Chí Chương là gì? Lý giải tên gọi loại tương ớt Hải Phòng | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud