Review 6 loại dầu gội khô bình dân và đây là kết quả | Phunulamchutuonglai

Dầu gội khô được coi là một phát minh thần kỳ giúp các bạn gái giải quyết nhanh chóng việc chăm sóc mái tóc bóng nhờn. Chỉ cần lắc, xịt và dùng lược chải hoặc dùng tay xoa nhẹ lên tóc, tóc sẽ ngay lập tức trở nên bồng bềnh và mềm mượt. Chưa kể, những loại dầu gội khô này còn có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn như một chai xịt khoáng giúp bạn gái dễ dàng thủ sẵn một chai trong túi xách để “chữa cháy” những lúc cấp bách.

Trên thị trường hiện có Dầu gội khô có vô số loại, có phải loại nào cũng giống nhau không? Sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo mà bạn nên mua là gì? Để trả lời câu hỏi này, biên tập viên Nicola của trang web làm đẹp Revelist đã quyết định thử 6 loại dầu gội khô phổ biến. Cả 6 sản phẩm đều là những loại dầu gội khô thông dụng mà bạn có thể dễ dàng tìm mua. Đây là những bức ảnh của Nicola dành cho tất cả mọi người.

Cô gái này đã thử 6 loại dầu gội khô phổ biến và đây là kết quả - ảnh 2.

6 loại dầu gội khô mà Nicola đã thử là các loại dầu gội từ: Not Your Mother, Aussie, Tresemmé, Dove, Batiste và Psssst.

1. Không phải mẹ mày làm mới lạ lùng đơn thuần (khoảng 114.000 đồng)

Cô gái này đã thử 6 loại dầu gội khô phổ biến và đây là kết quả - ảnh 3.

Dầu gội khô của Not mẹ nó có bao bì màu xanh rất dịu mắt là một điểm cộng mà Nicola yêu thích. Tuy nhiên, bỏ qua điểm cộng về bao bì thì chất lượng bên trong không được Nicola đánh giá cao. Cô nhận thấy chất bột của dòng dầu gội này nhẹ, mỏng, thấm rất ít dầu thừa trên tóc, không sạch hoàn toàn như cô mong đợi.

READ  Cặp dầu gội xả TIGI ĐỎ năm 2021, RESURRECTION 970ml chính hãng | Phunulamchutuonglai

Điểm: 2,5 / 5

2. Aussie Total Miracle (khoảng 90.000 đồng)

Cô gái này đã thử 6 loại dầu gội khô phổ biến và đây là kết quả - ảnh 4.

Loại dầu gội khô này được nhà sản xuất quảng cáo là vừa giúp làm sạch dầu thừa, vừa có thể giữ nếp tóc như một loại xịt tạo kiểu. Nhưng thật không may, Nicola đã hoàn toàn thất vọng với sản phẩm này. Đầu tiên là nó có mùi khá nồng và khó chịu, gần giống như mùi của chất khử trùng. Nó cũng không giúp cô sạch tóc nhiều, thậm chí Nicola còn cảm thấy tóc mình bị nhờn và bết sau khi sử dụng loại dầu gội này.

Điểm: 2/5

3. Tresemmé Fresh Start (khoảng 114.000 đồng)

Cô gái này đã thử 6 loại dầu gội khô phổ biến và đây là kết quả - ảnh 5.

Dầu gội khô Tresemmé cũng là một sản phẩm ấn tượng khi được nhà sản xuất quảng cáo là chứa nhiều vitamin và caroten giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn. Với sản phẩm này thì Nicola không có gì phải phàn nàn, nó có khả năng hút dầu thừa vừa phải, làm sạch tóc mà không khiến da đầu bị khô hay kích ứng. Bột bên trong có mùi hoa nhẹ khá dễ chịu.

Điểm: 3.5 / 5

4. Dove Refresh + Care (khoảng 114.000đ)

Cô gái này đã thử 6 loại dầu gội khô phổ biến và đây là kết quả - ảnh 6.

Ở cùng mức giá với Tresemmé, sản phẩm của Dove không hiệu quả bằng. Dầu gội khô của Dove chỉ làm tóc bồng bềnh hơn một chút chứ không làm sạch triệt để lượng dầu thừa. Điểm cộng của sản phẩm này là không có mùi, bột cũng tan nhanh, không để lại cặn trắng trên tóc.

READ  Review Review Dầu Gội Khô Batiste Mùi Nào Thơm Nhất, Yêu Thích Nhất. Hướng dẫn Review Dầu Gội Khô Batiste Mùi Nào Thơm Nhất, Yêu Thích Nhất tại Hà Nội , Đà Nẵng , TP. HCM | Phunulamchutuonglai

Điểm: 2,5 / 5

5. Batiste Original Clean & Classic (khoảng 136.000 WND)

Cô gái này đã thử 6 loại dầu gội khô phổ biến và đây là kết quả - ảnh 7.

Đây là loại dầu gội khô rất thông dụng, được nhiều bạn gái tin dùng. Batiste cũng là công ty chỉ sản xuất một sản phẩm duy nhất là dầu gội khô nên Nicola đặt nhiều kỳ vọng vào hiệu quả của sản phẩm này. Dầu gội khô của Batiste là một loại bột rất đặc, và tóc của Nicola gần như bạc trắng khi cô ấy xịt lên tóc. Tuy nhiên bù lại, sản phẩm hút dầu rất tốt, tóc trở nên bồng bềnh và mềm mượt ngay lập tức. Một điểm cộng nhỏ nữa là Batiste sản xuất dầu gội khô có màu nên bạn có thể chọn loại phù hợp với màu tóc nếu không muốn lộ dấu vết.

Điểm: 4/5

6. PSSSST Instant (khoảng 136.000đ)

Cô gái này đã thử 6 loại dầu gội khô phổ biến và đây là kết quả - ảnh 8.

Đây là loại dầu gội khô yêu thích nhất trong cả 6 loại của Nicola, nó vừa hút dầu thừa tốt mà không để lại cặn bột trắng quá nhiều. Tóc sẽ ngay lập tức sạch dầu, bồng bềnh và mềm mại sau khi sử dụng loại dầu gội khô này.

Điểm: 5/6

Nguồn: Revist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud