Review sách: Dám nghĩ lớn | Phunulamchutuonglai

Mỗi người đều có ước mơ và hoài bão của riêng mình. Nhưng có lẽ giằng xé chúng ta không nghĩ lớn hay thực hiện những dự định của mình vì một số lỗi của bản thân.

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Để giúp bạn trở nên toàn diện và thay đổi cuộc sống của chính mình, cuốn sách này Dám nghĩ lớn Của tác giả David J. Schwartz sinh ra để trở thành người bạn đồng hành cùng bạn.

Tác giả của cuốn sách này là David Joseph Schwartz, vừa là nhà văn vừa là giáo sư tại Đại học Quốc gia Georgia, Atlanta. Anh đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng được rất nhiều độc giả yêu thích và đón nhận, ngoài ra còn có cuốn sách dám nghĩ lớn như: nghệ thuật bán hàng, phép màu đạt được điều mình muốn, phép màu hun đúc ý chí. Để có được thành công… Bên cạnh đó, anh còn là chuyên gia và người sáng lập công ty chuyên về dịch vụ, sáng tạo và phát triển về mặt tổ chức và quản lý. .

Đã nói về cuốn sách Dám nghĩ lớn Ở khía cạnh này, nội dung cuốn sách sẽ giúp mỗi độc giả tự khám phá ra những sáng tạo mới, những ý tưởng tuyệt vời … xuất phát từ tâm trí mỗi con người mà chúng ta chưa từng khám phá và chưa từng khám phá ra. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã nghiên cứu và phân tích, mỗi người làm việc và hành động đều bắt đầu từ những ý tưởng có sẵn trong đầu, nhưng để cảm xúc chi phối quá nhiều sẽ dễ dẫn đến việc thực hiện hành động và cuối cùng là tạo ra kết quả, mà thường là bị ảnh hưởng. bởi cảm xúc nhất thời chi phối của bạn.

Dám nghĩ lớn: “Người thành công và người không thành công chỉ nghĩ khác nhau”

Qua nghiên cứu trên đã chỉ ra rằng yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất dẫn đến sự thành công hay thất bại trong hành động của bạn chính là suy nghĩ, đây là điều cốt lõi để bạn thay đổi bản thân. . Chắc chắn chúng ta không thể ngờ rằng có những mối quan hệ nằm sâu trong tâm trí tư duy của mỗi con người, có những khả năng và phương pháp tư duy rất bên ngoài và sáng tạo mà chúng ta chưa thể tìm ra được, chúng bộc lộ ra.

READ  Top 8 cuốn sách hay nhất về gia đình nên đọc một lần trong đời | Phunulamchutuonglai

Cuốn sách Dám Nghĩ Lớn này của Tác giả David J. Schwartz, nó được chia thành nhiều chương nhỏ tương ứng với nhiều góc nhìn và góc nhìn đa chiều của tác giả, với cách viết và trình bày cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu. Bên cạnh đó, với mỗi chương trong cuốn sách, tác giả còn cung cấp thêm những nguyên tắc, thủ thuật và phương pháp giúp người đọc có thể áp dụng vào thực tế và giúp mỗi chúng ta có được góc nhìn rõ hơn. Nhìn rõ hơn, sâu hơn, từ đó giúp mỗi người khơi dậy và nâng cao khả năng tư duy, mở mang tư duy hơn, có óc sáng tạo, tư duy mới và cần thiết phải dám nghĩ lớn, dám hành động lớn cho những hoài bão, ước mơ của mình, Để có những thành công nhất định trong cuộc sống của bạn.

Sáng tạo và tư duy Tư duy mới mẻ và cần thiết dám nghĩ lớn, dám hành động lớn

Trong cuốn sách Dám Nghĩ Lớn, có một đoạn tác giả viết rằng:

“Thành công là đạt được kết quả mong muốn, chinh phục được mục tiêu đã đặt ra. Đó có thể là của cải vật chất như sở hữu một ngôi nhà đẹp, tận hưởng kỳ nghỉ, tài chính đảm bảo và có thể tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con cái. Đây cũng có thể là sự dư dả về tinh thần. Các giá trị như khả năng lãnh đạo, sự ngưỡng mộ và tôn trọng từ những người xung quanh, dù trong tổ chức, gia đình hay ngoài xã hội. Thành công giúp giải phóng mọi lo lắng, sợ hãi, thất vọng hoặc cảm giác thất bại, đồng thời giúp chúng ta tự tin hơn, hài lòng hơn “Với chính mình và luôn tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống. Không chỉ vậy, những người thành công còn có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho những người cần họ giúp đỡ”.

Đây chính là lý do cuốn sách này được nhiều độc giả trên thế giới yêu thích và đón đọc, hơn 4 triệu bản đã được bán ra, điều đó cho thấy sức hấp dẫn và lợi ích thiết thực của cuốn sách dám nghĩ dám làm. Sự kiện trọng đại đã giúp thay đổi số phận và cuộc đời của rất nhiều người trong chúng ta.

READ  Review sách Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực | Phunulamchutuonglai

Một điều rõ ràng là sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ trở thành một con người khác với lối suy nghĩ cởi mở và tích cực hơn, giúp bạn khi trình bày, nói về một vấn đề, một số câu chuyện trong công việc và cuộc sống sẽ trở nên mạch lạc và trôi chảy hơn rất nhiều. Ngoài ra, cuốn sách Dám Nghĩ Lớn này sẽ giúp bạn trở nên tự tin và cởi mở hơn với mọi người xung quanh và trong các mối quan hệ của bạn, giúp bạn trở nên nổi bật và thể hiện bản thân.

Đây là những yếu tố tạo nên một con người thành đạt và thành công. Ngoài đời, có một điều bạn không thể phủ nhận là những doanh nhân, cá nhân thành đạt … họ luôn biết cách tạo dấu ấn và cá tính riêng trước mọi đám đông, điều này cho thấy tầm quan trọng của thành công. Sự khác biệt giữa người thành công và người đơn giản nằm ở cách suy nghĩ và tư duy, đây là điều chúng ta nên học hỏi ở họ.

Cuốn sách Dám Nghĩ Lớn sẽ giúp bạn tự tin và cởi mở hơn với mọi người xung quanh và trong các mối quan hệ của mình.

Còn những người bình thường như chúng ta, dù những việc dám nghĩ lớn, dám làm lớn nhưng không đạt được kết quả như mong muốn thì cũng đừng vội nản lòng, bỏ cuộc thì điều đó vẫn sẽ xảy ra. Đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được. Từ đó, tiếp tục tạo động lực và quyết tâm lớn hơn cho những mục tiêu đầy tham vọng tiếp theo của mình và hơn bao giờ hết, đây sẽ là lúc bạn có thêm sức mạnh của niềm tin và hy vọng. Chỉ cần tự tin vào khả năng của chính mình và một ngày nào đó, cơ hội và thành công sẽ đến với bạn.

READ  Review sách Thế Giới Rộng Lớn, Lòng Người Chật Hẹp – Tiếng lòng của những kẻ cô đơn | Phunulamchutuonglai

Tóm lại cuốn sách dám nghĩ lớn, tác giả chỉ mong rằng sau khi đọc xong cuốn sách, bạn đọc sẽ rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm như sau:

  • Cần xác định và nắm bắt cụ thể, rõ ràng cho ước mơ, hoài bão của bản thân, từ đó lập kế hoạch cơ bản để thực hiện và đạt được thành công cho mục tiêu chiến lược của cuộc đời mình.

  • Hãy luôn tin vào sức mạnh của niềm tin của chính mình, đó cũng chính là yếu tố tạo nên thành công của bạn.

  • Luôn khơi gợi, tìm kiếm nguồn cảm hứng và niềm đam mê để thổi bùng sức sáng tạo mới trong cách nghĩ và tư duy của mỗi chúng ta. Giúp chúng ta có được tư duy và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất.

  • Cần hiểu rõ một điều rằng khả năng và cách suy nghĩ luôn quan trọng hơn trí tuệ của mỗi người.

  • Nếu gặp thất bại, đừng buồn hay thất vọng, hãy vượt qua mọi nỗi sợ hãi, ám ảnh để tự tin bước tiếp.

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Thông qua Dám nghĩ vĩ đại của David J. SchwartzMong rằng mỗi chúng ta sẽ học hỏi được thêm nhiều cách nghĩ và cách nghĩ mới, sáng tạo, hãy nghĩ lớn để có thể áp dụng, bắt đầu thực hiện và hành động vì ước mơ và mục tiêu của mình trong cuộc sống. Luôn đạt được thành công và hiệu quả nhất. Đây thực sự là một cuốn sách Cuốn sách hay để đọc Và không nên bỏ qua trong cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud