Review sách Đừng bao giờ đi ăn một mình: Điều gì làm cho người thành công trở nên khác biệt? | Phunulamchutuonglai

Không bao giờ đi ăn một mình sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết thành công thông qua việc xây dựng mối quan hệ. Bài review sách Never Eat Alone sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều đó.

Đừng bao giờ ăn một mình: Điều gì khiến những người thành công trở nên khác biệt?

Đừng bao giờ đi ăn một mình – Cuốn sách này viết về việc chia sẻ những kinh nghiệm mà tác giả có được và tác giả đã dùng nó để kết nối với hàng nghìn người, từng bước cải thiện và mở rộng các mối quan hệ của mình, trong đó anh sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn khác và họ cũng sẵn lòng giúp đỡ anh quay lại khi anh ấy cần.

Giới thiệu về cuốn sách Never Eat Alone

 • Tác giả: Keith Ferrazi
 • Người dịch: Trần Thị Ngân Tuyền
 • Công ty xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ
 • Ngày phát hành: 09/2017
 • Hình thức: Bìa mềm
 • Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
 • Số trang: 388
 • Giá bìa: 75.040 vết thương
 • Nhận xét về Tiki: 4,8 / 5 (1.793 đánh giá)
READ  Không chỉ bình tâm để cân bằng trong mùa dịch mà còn thay đổi góc nhìn cuộc sống | Phunulamchutuonglai
Tỷ lệ đánh giá từ độc giả. Nguồn: BlogAnChoi
Tỷ lệ đánh giá của Bạn đọc Trên Tiki. Nguồn: BlogAnChoi

Về tác giả Keith Ferrazzi

Ferrazzi đến từ tây nam Pennsylvania, cha anh là công nhân nhà máy thép ở đó và mẹ anh dọn dẹp cho các bác sĩ và luật sư ở một thị trấn lân cận. Chính những trải nghiệm thời thơ ấu đã giúp anh có thêm động lực và thay đổi cách nhìn của mình về thế giới.

Nội dung của cuốn sách này không bao giờ ăn một mình

Trong cuộc sống chúng ta luôn có thể kết nối với nhau bằng cách này hay cách khác, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn khi bạn nhận ra rằng mình có thể mở rộng thế giới với những người xung quanh.

Cách mở rộng và duy trì các mối quan hệ trong xã hội: Ai cũng có thể học cách mở rộng các mối quan hệ và biết cách kết nối với những người khác. Rất ít người có thể làm quen và thân thiết với người khác ngay từ lần đầu gặp mặt, bạn phải tự định hướng cho mình bằng cách đặt ra mục tiêu cho mỗi tuần gặp gỡ và làm quen với một người mới, dần dần bạn sẽ cảm thấy dễ dàng. Như. Không bao giờ ăn một mình Khuyên bạn rằng mọi mối quan hệ nên dựa trên sự rộng lượng và chân thành, thay vì đợi người khác đến nhờ bạn giúp đỡ, thay vào đó hãy chủ động và vui vẻ giúp đỡ người khác. Khi bạn đối xử chân thành với họ, họ đối xử với bạn càng nhiều thì bạn sẽ nhận lại được sự chân thành đó.

Sức mạnh của kết nối thành công: Kết nối là cho và nhận, đây là điều Không bao giờ ăn một mình Mong là bạn hiểu. Khi bạn muốn nhận bao nhiêu thì cho bấy nhiêu, đó là một trò chơi đẹp, không chỉ mang lại lợi ích mà còn có được những người bạn lâu dài. Nhưng để liên kết tạo nên thành công cho bạn là cả một quá trình lâu dài, bạn cần đặt ra những mục tiêu rõ ràng, cụ thể rồi quyết định làm cách nào để đạt được mục tiêu đó. Có nhiều người chấp nhận làm những việc mình không thích chỉ vì nghĩ ước mơ cần phải có, trong khi những người tìm được phương pháp phù hợp với mình thì không gặp phải vấn đề như vậy. Lập một kế hoạch hành động ngắn hạn, trung hạn và dài hạn sẽ giúp bạn quyết định hướng đi cho bản thân, bất kỳ kế hoạch nào cũng thành công do may rủi hay ngẫu nhiên.

Một số câu nói hay trong Never Eat Alone

Điều duy nhất quan trọng trên thế giới này là các mối quan hệ. Tất cả vạn vật tồn tại trong vũ trụ bởi vì chúng có liên quan đến nhau. Không có gì tồn tại độc lập. Chúng ta hãy ngừng giả vờ trở thành những cá nhân có thể tồn tại một mình.

Một số câu nói hay. Nguồn: BlogAnChoi
Một số câu nói hay. Nguồn: BlogAnChoi

Nhận xét của độc giả về cuốn sách “Never Eat Alone”

Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi
Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi
Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi
Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi
Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi
Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi

Những điều bạn thích sau khi đọc đừng bao giờ ăn một mình

Tác giả tin rằng cuộc sống này giống như một trò chơi mà nếu chúng ta biết luật chơi, biết vận dụng thì sẽ chơi hết mình và chiến thắng. Và thượng tôn pháp luật ở đời là một cá nhân quan hệ đúng người, đúng hoàn cảnh, biết sử dụng sức mạnh của các mối quan hệ thì đều có thể trở thành thành viên của một “câu lạc bộ”. Ban đầu là một người nhặt bóng. Có lẽ không cần phải chứng minh rằng giao tiếp và các mối quan hệ hiệu quả như thế nào trong cuộc sống hiện đại. Người ta không thể sợ giao tiếp vào thời điểm mà người ta đang thay đổi mọi thứ, tận dụng mọi cơ hội thông qua một câu nói.

Mua cuốn sách này Đừng bao giờ ăn một mình ở đâu? Bao nhiêu?

Với thời đại hiện nay, việc tìm mua sách không chỉ rất dễ dàng mà bạn còn có thể thoải mái lựa chọn nơi mua hoặc tìm kiếm những ấn bản rẻ hơn trên thị trường tại các trang mua sắm uy tín và nổi tiếng như Tiki, Shopee, ..

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sách hay Cùng BlogAnChoi cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị về những cuốn sách hay trong các số báo sau nhé.

Di chuyển nhiều hơn

Đánh giá về cuốn sách Bạn không thông minh lắm: bạn liên tục bị “sập bẫy” của chính mình

Bạn không thông minh lắm, với những sự kiện được đơn giản hóa và những ví dụ dí dỏm, là một lựa chọn tuyệt vời để tìm hiểu thêm về cách bộ não suy nghĩ và hành động. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chính mình qua bài viết dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud