Review sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới | Phunulamchutuonglai

Nếu bạn cảm thấy bất an, không có động lực hay thậm chí là vấp ngã trong cuộc sống và bạn cần tìm lại chính mình, thì cuốn sách này Nhà cung cấp lớn nhất trên thế giới Sẽ là người bạn đồng hành cực kỳ tốt của bạn. Cuốn sách không chỉ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức về bán hàng mà xa hơn nữa, cuốn sách còn đưa ra những bài học, triết lý sâu sắc trong cuộc sống. Hãy cùng nghiên cứu những nội dung quý giá được truyền tải trong cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích cho bản thân.

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Về tác giả Og Mandino

Ogg Mandino là cha đẻ của cuốn sách Nhà cung cấp lớn nhất trên thế giới. Ông sinh ngày 12 tháng 12 năm 1923 tại Hoa Kỳ. Trước khi trở thành nhà văn, cuộc đời ông đã trải qua nhiều thăng trầm với nhiều công việc khác nhau. Năm 1942, ông làm việc trong một nhà máy giấy. Sau đó anh bắt đầu phục vụ trong quân đội trong chiến tranh thế giới thứ 2, hoàn thành nhiệm vụ anh trở thành nhà bảo hiểm. Sau tất cả, anh ấy thực sự tiếp tục sự nghiệp viết lách và gặt hái được nhiều thành công.

Nhờ những trải nghiệm sâu sắc trong cuộc đời, những cuốn sách của anh mang lại giá trị truyền động lực sâu sắc cho hàng triệu độc giả. Trong đó, có rất nhiều người đã thực sự thay đổi và tìm ra con đường cho mình.

READ  BLACKPINK xác lập 10 thành tích khủng với How You Like That, chính thức ghi tên vào sách kỷ lục Guinness Thế giới | Phunulamchutuonglai

Tiêu biểu nhất là cuốn sách Người bán hàng lớn nhất thế giới – Một trong những cuốn sách bán chạy nhất được tìm kiếm. Vì cuốn sách đã chuyển tải rất nhiều bài viết hữu ích.

Tóm tắt cuốn sách Người bán hàng lớn nhất thế giới

Cuốn sách bán chạy nhất thế giới này do hai dịch giả Đoàn Phạm Gia Phú và Lê Thị Ngọc Hà chuyển ngữ. Các nhân vật trong sách được tác giả mô phỏng lại cuộc sống và trải nghiệm của chính nhân vật cậu bé lạc đà Hafid. Nội dung cuốn sách này được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế. Vì vậy, những quan điểm được đề cập không chỉ là lý thuyết khô khan, mà có rất nhiều ví dụ thực tế và nguyên tắc riêng của tác giả.

Nhà cung cấp lớn nhất trên thế giới

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Có những nguyên tắc mà bạn cần tuân theo nếu bạn muốn đạt được thành công. Vì vậy, các bài học cũng được viết trong chín cuộn dê của cậu bé. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn có niềm tin mãnh liệt vào chính mình. Chỉ có như vậy, bạn mới nắm bắt được thành công và cơ hội trong cuộc sống.

9 Nguyên Tắc Kinh Điển Trong Cuốn Sách Này Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Có 9 nguyên tắc giá trị nhất được tác giả đề cập trong Người bán hàng lớn nhất thế giới. Đây là những bài học mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống để nâng cấp bản thân mỗi ngày trên con đường thành công.

Nguyên tắc 1 – Bắt đầu cuộc sống mới ngay hôm nay

Mỗi người trong cuộc đời đều có con đường riêng mà chúng ta đã chọn. Trên đường đi, chắc chắn có những cơ hội tốt, nhưng cũng có những khó khăn và thách thức. Trong thời điểm này, cách mỗi người đương đầu với thất bại và thảm họa sẽ quyết định tương lai. Hãy để thử thách là động lực, là bài học để chúng ta mạnh mẽ hơn.

READ  "TÌM HIỂU" Viettien là gì? Danh sách địa chỉ các cửa hàng? | Phunulamchutuonglai

Bạn sẽ thấy những người thành công và không thành công có những thử thách như thế nào trong cuốn sách này. Hãy luôn rèn luyện những thói quen tốt để con đường thành công trở nên dễ dàng hơn. Quan trọng nhất là hãy bắt đầu cuộc sống mới ngay hôm nay với quyết tâm cao nhất.

Nguyên tắc 2 – Dùng trái tim tràn đầy yêu thương và vui vẻ để chào đón ngày mới

Trái tim yêu thương chân thành là thứ có thể giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống và dẫn đường đến trái tim giữa con người với nhau. Biết yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh là điều mà một người thành công nên làm. Học cách biết ơn và chia sẻ, đây sẽ là vũ khí hữu hiệu giúp bạn chinh phục nhiều điều trong cuộc sống.

9 Nguyên Tắc Kinh Điển Trong Cuốn Sách Này Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Nguyên tắc 3 – Luôn kiên trì cho đến khi bạn đạt được thành công

Bạn không thể đến đích thành công nếu bạn không kiên trì. Va vấp trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi mà ai cũng gặp phải. Nhưng hãy luôn kiên trì và xem những lần vấp ngã là bài học. Nếu bạn vượt qua được những trở ngại, kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao hơn, mang đến cho bạn cơ hội thành công trong tương lai. Chỉ cần luôn tập trung vào mục tiêu phía trước, bỏ qua những chướng ngại vật cản trở bạn, thành công sẽ đến vào một ngày không xa.

Nguyên tắc 4 – Tôi là phép màu vĩ đại nhất của tự nhiên

Mỗi người bước ra thế giới là một cá thể độc nhất, mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Điều quan trọng là bạn phải luôn là chính mình, đừng bắt chước hay cố gắng trở thành người khác. Cuốn sách cũng không quên nhắc nhở các bạn đừng quá cung kính với những thành công đã qua mà hãy không ngừng học hỏi và hướng về phía trước để có được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Nguyên tắc 5 – Sống như ngày hôm nay là cuối cùng của bạn

Hãy xem hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời để trân trọng từng khoảnh khắc và có những kế hoạch hành động phù hợp. Đừng dày vò bởi những thất bại trong quá khứ hoặc luôn phàn nàn về những thành công của bạn. Điều bạn cần làm là hãy sống hết mình và có ích trong ngày hôm nay để nếu đây là ngày cuối cùng của bạn, bạn sẽ không có gì phải hối tiếc. Luôn nhớ rằng nếu bạn lãng phí ngày hôm nay, bạn lãng phí ngày cuối cùng của cuộc đời mình.

READ  Danh sách các vật dụng cần thiết khi leo núi thể thao | Phunulamchutuonglai

Nguyên tắc 6 – Hôm nay tôi sẽ làm chủ mọi cảm xúc của mình

Tâm trạng của bạn và cách bạn đối mặt với các vấn đề sẽ quyết định một ngày của bạn như thế nào. Nếu bạn đang buồn thì mọi chuyện đều trở nên tồi tệ, nhưng nếu bạn luôn lạc quan, vui vẻ thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết được. Vì vậy, điều bạn cần làm là kiểm soát cảm xúc của chính mình. Không bị chi phối bởi bất kỳ sự vật, sự kiện hay người nào khác. Sự tích cực của bạn không chỉ giúp bạn có một ngày hoàn hảo mà còn truyền năng lượng cho những người khác.

9 Nguyên Tắc Kinh Điển Trong Cuốn Sách Này Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Nguyên tắc 7 – Luôn mỉm cười với cuộc sống

Mỉm cười khi đối mặt với mọi điều trong cuộc sống sẽ giúp tâm hồn bạn nhẹ nhàng hơn. Những điều tồi tệ rồi cũng sẽ lắng xuống. Tiếng cười nuôi dưỡng tâm hồn và mang lại hạnh phúc cho mọi người. Một trong những cách mà tác giả muốn nhắn gửi các bạn hãy luôn giữ nụ cười trên môi chính là hãy luôn ghi nhớ 4 chữ “chuyện rồi sẽ qua”.

Nguyên tắc 8 – Nâng cao giá trị bản thân gấp trăm lần ngay hôm nay

Mỗi ngày trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn. Nâng cao giá trị bản thân là nâng cao giá trị cuộc sống và dễ dàng dẫn lối thành công. Dù có vấp ngã nhưng bạn cũng có cho mình những bài học quý giá, đây cũng là cách để bạn nâng cấp bản thân.

Nguyên tắc 9 – Hành động ngay

Nếu không có hành động, tất cả ước mơ và mục tiêu của bạn chỉ là con số không và trong trí tưởng tượng của bạn. Vì vậy, hãy ngừng mơ mộng và hành động ngay bây giờ. Chỉ có hành động thiết thực mới giúp bạn đạt được thành công. Đừng sợ hãi và trì hoãn vì mỗi phút bạn hành động, thành công lại đến gần bạn hơn. Cố gắng hết sức và bạn chắc chắn sẽ nhận được một kết quả tốt.

Đánh giá người bán hàng lớn nhất thế giới

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Người bán hàng lớn nhất thế giới Thực sự cung cấp những bài học quý giá. Hãy ghi nhớ những bài học này, bạn sẽ là một người thành công trong cuộc sống cho dù bạn đang ở lĩnh vực nào chứ không chỉ là một nhân viên kinh doanh. Có nhiều điều thú vị trong nội dung Người bán hàng lớn nhất thế giới Đang đợi bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud