Review sách Tôi, Tương lai & Thế giới – Cẩm nang hội nhập cho gen Z | Phunulamchutuonglai

Đứng giữa một thế giới đầy bất trắc, Gen Z đôi khi sẽ cảm thấy bất an, cảm thấy thiếu kiến ​​thức, kỹ năng và thông tin. BlogAnChoi mong rằng cuốn sách Tôi, Tương lai & Thế giới sẽ là cẩm nang đáng tin cậy giúp các Gen Z “cởi trói tâm hồn” và chuẩn bị bước vào thế giới!

Thông tin sách Tôi, Tương lai & Thế giới

  • Tác giả: Nguyễn Phi Vân
  • Nhà xuất bản: Sách Sài Gòn
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Năm xuất bản: 2018
  • Kích thước: 14 x 20,5 cm
  • Giá bìa: 160.000 GIẤY / SÁCH
  • Số trang: 380 trang
  • Nhận xét về Tiki: 5/5 (9 bình luận)

Về tác giả Nguyễn Phi Vân

Bà Nguyễn Phi Vân tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Úc, có hơn 20 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao về phát triển thương hiệu, bán lẻ và nhượng quyền tại Châu Á, Châu Phi và Đông Á. Ngoài ra, bà đã sống và làm việc tại hơn 80 quốc gia và cố vấn cho nhiều chương trình phát triển kinh doanh, nhượng quyền quốc tế và phát triển kinh tế. Sự sáng tạo Đối với chính quyền khu vực.

READ  Review sách: 7 Thói quen để thành đạt | Phunulamchutuonglai
Cô Nguyễn Phi Vân - tác giả của cuốn sách này "Tôi, Tương lai & Thế giới" (Nguồn Internet)
Bà Nguyễn Phi Vân – Tác giả cuốn sách “Tôi, Tương lai & Thế giới” (Nguồn Internet)

Nội dung chính của cuốn sách Tôi, Tương lai & Thế giới

Với sự bùng nổ của cuộc Cách mạng 4.0, cuốn sách được sinh ra để dành cho những người đang gặp khó khăn trong chiến tranh Công nghệ, Hãy gửi đến họ một cuốn “cẩm nang” phát triển bản thân quý giá. Môi trường sống của chúng ta đang thay đổi nhanh chóng, với sự xuất hiện của hàng loạt thuật ngữ mới trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, tự động hóa, sinh trắc học, máy học, công nghệ điện toán đám mây. Công nghệ đám mây, blockchain, …. trong sự thay đổi này, quy luật tiến hóa của vạn vật sẽ là mạng chọn lọc những thứ tồn tại. Nó không phải là thông minh nhất, cũng không phải là mạnh nhất hay nhanh nhất, mà là thích nghi nhất.

Mỗi chương là một kỹ năng và phẩm chất mà các bạn trẻ cần có để hội nhập và phát triển bản thân. Đầu tiên là những bài học về tư duy, vì đối với tác giả, tư duy là thứ quyết định bạn phát triển hay tụt lùi, bạn có thể khai mở tiềm năng và chiến thắng thiên tai hay không. Tiếp theo là các nền tảng hỗ trợ, các công cụ tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả như ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí, các khóa học hiệu quả và vô số kỹ năng “sống còn” trong thời đại hội nhập như tư duy phản biện. Kỹ năng suy luận, sáng tạo, giao tiếp và hợp tác. Để trở thành một công dân toàn cầu nghe có vẻ hơi xa vời, nhưng tất cả đều bắt nguồn từ việc tự ý thức và cam kết không ngừng học hỏi để thực sự hiểu và đồng cảm với những vấn đề trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Tôi, Tương lai & Thế giới
Tôi, Tương lai và Thế giới (Nguồn: Internet)

Ý kiến ​​của độc giả về cuốn sách Tôi, tương lai và thế giới

Phản hồi của độc giả về "Tôi, Tương lai & Thế giới"
Ý kiến ​​của độc giả về “tôi, tương lai và thế giới”

Điều tôi thích nhất khi lật trang của tôi, Tương lai & Thế giới

Tuổi 17, 18, cái tuổi với bao ngông cuồng, nhiệt huyết sôi sục trong tôi, với khát vọng thể hiện và lập thân, tôi đang từng bước khát khao tìm cho mình một con đường hoàn thiện, trong thế giới hội nhập. Vậy tôi phải bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để không bị đào thải giữa thế giới kỹ thuật số luôn biến động và không ngừng thay đổi? Nên học gì và học chi tiết như thế nào để tiềm năng của mình không bị cản trở giữa thế kỷ 21 – trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt với máy móc?

Đối với tôi, phần yêu thích của tôi là chương về Kỹ năng sáng tạo. Nó là công cụ mạnh mẽ nhất cho dự án hiện tại. Lúc đó tôi nghĩ sáng tạo phải thuộc về nghệ thuật. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Sáng tạo là suy nghĩ và mọi người đều có khả năng sáng tạo. Có bao giờ chúng ta tự hỏi, mười năm nữa, những ngành nghề nào sẽ bị robot đào thải, khi máy móc có năng suất cao hơn con người, không bị cảm xúc chi phối và nó có thể chứa hàng tá thông tin? Ít nhất trong mười năm tới, điều khiến chúng ta khác biệt với mã lập trình sẵn là tư duy sáng tạo. Và tôi có thể khẳng định rằng đó là nền tảng quan trọng, xây dựng nên vị thế làm chủ của nhân dân trong tương lai.

“Thuyền vào cảng an toàn. Nhưng người ta không đóng thuyền chỉ vì điều này.” Con tàu 17 tuổi dù biết ngoài trời biển rất tuyệt, nhưng cô không chịu thả neo nhờ có một bến an toàn hơn. Vì cần biết biển rộng ở đâu, hoàng hôn ở đâu và bình minh rực rỡ ở đâu. Và cuốn sách “Định mệnh tôi và thế giới” này chính là bước đệm, là người bạn đồng hành tuyệt vời để chúng ta tự tin dấn thân vào thế giới.

Mua cho toi, tuong lai va the gioi? Bao nhiêu?

Bạn có thể mua sách Tôi, Tương lai & Thế giới ở các nhà sách trên toàn quốc hoặc đặt mua trên các trang online như Fahasa, Tiki để nhận được nhiều ưu đãi hơn giá bìa.

Mua sách tại Nhà sách Fahasa trên Tiki tại đây

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về bộ sách Sách hay Và hãy chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn về cuốn sách trong phần bình luận bên dưới nhé!

Di chuyển nhiều hơn

Cách quản lý hiệu quả tài chính cá nhân của GenZ

GenZ là một thế hệ đầy tham vọng; Luôn ấp ủ những ước mơ lớn và cũng rất thích trải nghiệm những hoạt động vui chơi, giải trí chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo. Để có thể chạm tay vào cuộc sống như vậy mà không lo bị “viêm phúc mạc”, Genz đã không ngừng học tập và rèn luyện cách quản lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud