Review tiểu thuyết đam mỹ trộm mộ Cổ Thuật Phong Quỷ: Nhược công cường thụ | Phunulamchutuonglai

Quỷ gió ma thuật cổ đại là một cuốn tiểu thuyết Rô Mỹ Nằm trong Manh Ma Hệ Thống Nói Dối gồm 3 quyển. Nếu bạn là một phù thủy yêu thích sự mạnh mẽ nhưng lại muốn đọc truyện trinh thám trộm mộ thì Quỷ gió nghệ thuật cổ đại chính là dành cho bạn.

Giới thiệu bộ tiểu thuyết ngôn tình Cổ kiếm phong vân

Ảnh bìa của cuốn tiểu thuyết lãng mạn Cổ Phong Quỷ Dữ. (Ảnh: Internet)
Ảnh bìa của cuốn tiểu thuyết lãng mạn Cổ Phong Quỷ Dữ. (Ảnh: Internet)
 • Hệ thống tê liệt: Ác quỷ tê liệt (3 bộ)
 • Tác giả: Hoàng thành U Hỏa
 • Biên tập viên: Bánh Tiêu (banhtieu137.com)
 • Loại: Niềm đam mê, điểm yếu mạnh mẽ, tên cướp hầm hố, các vị thần kỳ lạ và quái vật
 • Nhân vật chính: Dao Phong, Chu Duong, Ngo Mou and Ji Tuyen
 • Số chương: 112 chương
 • Trạng thái: Hoàn thành

Tóm tắt nội dung đam mỹ cổ trang của Ác ma

Chu Yang là hậu duệ của dòng họ Chu, người đã thực hành thuật gió ma trong nhiều đời, được gọi là Phong ma sư. Trong một lần, để giúp người dân trong làng tìm kiếm một đứa trẻ bị thất lạc, Chu Dương vô tình gặp Đào Dương và Tề Đồ Tô trong ngôi mộ cổ sau núi.

Đạo Phong, Kỳ Tuyên và Ngô Mưu là một nhóm cướp nghiêm trọng, để tiện hành động, bọn họ bán tín bán nghi, buộc bọn họ phải mang theo Chu Dương. Nhưng không ngờ, họ Chu, họ Đào hay họ Ngô đều quen biết nhau từ 70 năm trước, lại mắc vào một lời nguyền khủng khiếp được truyền từ đời này sang đời khác. Chỉ có Chu Dương là “chìa khóa” để có thể phá bỏ lời nguyền.

Hình minh họa Dao Fong (trái) và Chu Dương (phải). (Ảnh: Internet)
Hình minh họa Dao Fong (trái) và Chu Dương (phải). (Ảnh: Internet)

Trong quá trình cùng nhau xuống mộ cổ, cùng nhau vượt qua muôn ngàn khó khăn nguy hiểm, Chu Dương mới phát hiện mình đã động thủ. Nhưng không phải với những phím đàn đẹp đẽ và bốc lửa luôn đưa đẩy anh mà với Dow Fang, người luôn kiệm lời, không nói quá 10 từ. Để rồi từ đây, hành trình theo đuổi Dao Fong với chiến thuật “đẹp không bằng trời tính” được Chu Dương áp dụng đến mức điêu luyện, khiến Tao Fong phải vung tay đánh bại tên “hắc đạo” kia. Mắt chỉ người mới.

Đánh giá về tác phẩm nghệ thuật cổ đại tiểu thuyết lãng mạn của quỷ

Hoàng Thanh U Hoa là tác giả viết truyện ngắn Tấn Giang với Quỷ nguyên tố Gồm 3 cuốn tương ứng Tế quỷ, linh hồn rồng Ma thuật cổ đại của Quỷ gió. Tập 3 Ma thuật cổ đại của Quỷ gió Là tổng hợp của các thể loại đam mỹ, trộm mộ, ma mị, ma mị, ma mị.

Chuyện trộm cắp nghiêm trọng “Đầu rắn, thân voi, đuôi chuột”

So với những câu chuyện về tên cướp nghiêm túc khác như Ma thổi đèn, Đạo mộ bút ký… Sau đó Ma thuật cổ đại của Quỷ gió Chỉ đáng giá 3-4 thế hệ trẻ hơn. Truyện được kết cấu theo kiểu đầu rắn, đuôi chuột. Tức là đoạn đầu rất dài, đoạn giữa là cả một binh đoàn chữ cái rối rắm đến nỗi người sau quên tên người trước và đoạn cuối kết thúc bằng hạnh phúc ấm êm của hai người. gia đình của Chu Dương và Tao Fong.

Với thể loại cướp giật nghiêm trọng, Quỷ gió ma thuật cổ đại chỉ thuộc hàng "Hạ xuống". (Ảnh: BlogAnChoi)
Với thể loại trộm cắp nghiêm trọng, Quỷ gió cổ trang chỉ thuộc hàng “trẻ hơn”. (Ảnh: BlogAnChoi)

Hơn nữa, trong mỹ thuật cổ đại có rất nhiều “cục đá” hoặc những đoạn hoang đường, do tác giả muốn giải thích theo khoa học duy vật, nhưng lại áp vào thần, Phật, quỷ nên cách nhau vài năm ánh sáng. Hay có những cảnh nhân vật được buff quá đà như bàn tay vàng của Chu Dương trong quán giết quỷ, nhưng đôi khi lại ngớ ngẩn theo kiểu tiểu bạch thỏ của Chu Yang khiến người đọc không khỏi thở dài.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là Phong thần cổ quái không đáng đọc. Tác giả Hoàng Thanh U Hoa có cách lý giải những vấn đề liên quan đến trộm mộ hay phong thủy một cách dễ hiểu hơn Trò chơi Ghost Blows Lights Xinh đẹp Vương quốc Mezong, Thieves Meow… Tác giả cũng nghiên cứu, tìm hiểu và cố gắng áp dụng các lý giải khoa học và vật lý cho những sự kiện có vẻ ma quái và kỳ quái trong các ngôi mộ cổ. Hay như miêu tả về những ngôi mộ cổ hay những cách thể hiện tình huống, diễn biến của Ma thuật cổ đại của Quỷ gió Nó cũng giúp người đọc dễ hình dung và dễ theo dõi hơn, không đến mức xuất hiện một mảng tối trong đầu. Có lẽ vì truyện phong thủy cổ đại không dài như những truyện khác, cũng không chứa quá nhiều thể loại yêu ma quỷ quái nên đọc cũng không quá khó hiểu.

Nhưng Quỷ gió cổ đại cũng có cái hay riêng, rất đáng đọc. (Ảnh: BlogAnChoi)
Nhưng Quỷ gió cổ đại cũng có cái hay riêng, rất đáng đọc. (Ảnh: BlogAnChoi)

Ngoài ra, trong truyện còn có rất nhiều kiến ​​thức bổ ích về phong thủy, đạo giáo hay các điển tích kinh điển được dịch giả, biên tập viên Bành Tiêu giải thích và bổ sung đầy đủ. Nếu ai quan tâm đến các chủ đề này có thể đọc để tham khảo và biết thêm nhiều kiến ​​thức hay.

Chu Dương – Đạo Phong: Khó ai đoán được thành công

Lúc đầu tôi đọc Ma thuật cổ đại của Quỷ gió Với ý kiến ​​chỉ quan tâm đến việc đào trộm mồ mả, không đòi hỏi sự đam mê và thỏa mãn. Nhưng khi Chu Dương ôm eo Dao Fong cưỡng hôn cho đến khi bị tát vào mặt, ta thề, ta thề rằng dù truyện hay hay dở thì ta cũng sẽ phải trân trọng cảm ơn Hoàng Thanh U Hoa đã viết ra Thể loại này. Niềm đam mê mà tôi đã phát cuồng bấy lâu nay.

Ấn tượng đầu tiên của Chu Dương về Dao Fong có thể hiểu đơn giản là "Xinh đẹp" Và "Mát mẻ". (Ảnh: BlogAnChoi)
Ấn tượng đầu tiên của Chu Dương về Dao Fong có thể hiểu đơn giản là “xinh đẹp” và “ngầu”. (Ảnh: BlogAnChoi)

Đạo Phong cực kỳ mạnh mẽ, so với binh lính, đặc vụ hay lính đánh thuê còn hơn cả thiện chiến. Hơn nữa, nó trầm lặng và ôn hòa, lạnh lùng và thờ ơ với mọi thứ. Nhưng khi đụng phải gã Chu Dương mặt dày tăng huyết, Chu Dương nói 1 câu, Tao Fong đỏ mặt nửa ngày. Đến nỗi khi Toyen nhìn thấy điều này, cô đã phải thốt lên: Doo Fang đã thanh minh rồi sao? Thật ngọt ngào…

Còn Chu Dương là một thanh niên thời hiện đại, tự do suy nghĩ, nói những gì mình thích, làm theo ý mình. Vì vậy, khi phát hiện mình thích Tao Fong, Chu Dương không lo lắng điều gì, lập tức tìm đủ mọi cách để mò mẫm, nhầm lẫn để được kết thân với Tao Fong. Chu Yang quyết tâm bắt Tao Fong, giữ anh làm của riêng, không cho bất cứ ai chạm vào anh, dù chỉ một cái liếc mắt.

Chu Dương là người quyết đoán, đã xác định thích Dao Fong là phải tỏ tình ngay, thậm chí là thường xuyên. (Ảnh: BlogAnChoi)
Chu Dương là người quyết đoán, đã xác định thích Dao Fong là phải tỏ tình ngay, thậm chí là thường xuyên. (Ảnh: BlogAnChoi)

Từ việc không tỏ tình đến cưỡng hôn, đến ghen tuông suýt đá Xiang khi xuống vực – chỉ vì cười đùa với Tao Fong, rồi tìm mọi cớ để ngủ chung phòng, ngủ chung giường với Tao Fong, nhớ gọi điện thoại. , Uyển Tình lao đến đẩy người ra khỏi xe, đủ thấy Tao Fong dù có mạnh đến đâu cũng không thể chống lại gã mặt dày này.

Hơn nữa, Tao Fong cả đời chỉ siêng năng làm nghĩa vụ với nhà họ Dao, luyện chỉ để trộm mộ, tìm đại ca mất tích và phá bỏ lời nguyền gia tộc. Vì vậy, khi nói đến “đối nhân xử thế”, anh ta chỉ đơn giản như một tờ giấy trắng. Chỉ cần Chu Duang nhai một câu, chàng trai cao 9 múi, cường tráng, ai cũng phải nể phục, đến cả lỗ tai cũng đỏ bừng, khi thẹn quá hóa giận sẽ đánh tên đầu sỏ.

Chu Dương không chỉ nhóm Tao Fong một lần, mà lần nào cũng bị đánh bầm dập không rời. (Ảnh: Internet)
Chu Dương không chỉ nhóm Tao Fong một lần, mà lần nào cũng bị đánh bầm dập không rời. (Ảnh: BlogAnChoi)

Về phần Chu Dương, tuy có hơi mỉa mai, miệng lưỡi không ngoan nhưng lại là một người đàn ông tốt, một lòng một dạ, yêu Tao Fong sẵn sàng chết vì anh. Hơn nữa, còn là ưu điểm của da mặt cực dày, xác định nếu thích Tao Fong thì nhất định phải tán đi, há miệng yêu thích, ngậm miệng nhớ nhung. Thậm chí có những lúc Chu Dương thất tình quá, ngày đêm chỉ mơ tưởng nhớ tới Dao Fong.

Ngoài ra, để tăng thêm phần “nhiệt” cho câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ, 2 nhân vật chính còn lại của Ma thuật cổ đại của Quỷ gió Là Kỳ Tuyền và Ngô Mưu, cũng là hai đại ca chuyên đi trêu chọc khiến Tao Fong đỏ mặt và Chu Dương nát gan (vì bị Tao Fong đánh).

Kết luận: 6/10 điểm

Phép thuật cổ xưa của phong thủy Là một tiểu thuyết đam mỹ nhưng đam mỹ thì không nhiều, các fan cuồng nếu đọc rồi thì đừng đặt nhiều kỳ vọng vì Tao Fong và Chu Dương chỉ hôn nhau 5 lần thì truyện sẽ kết thúc. Nếu bạn là fan của thể loại trộm cắp nghiêm túc thì có thể đọc cho vui, còn nếu khó tính hay yêu cầu thì cũng không nên phí thời gian với bộ truyện này.

Một số tiểu thuyết giả tưởng khác có thể phù hợp với sở thích của bạn:

 • Review The Vi Thuong: Fiction Đam mê cổ đại 2020 không thể bỏ qua
 • 7 cuốn tiểu thuyết lãng mạn đau lòng mà bạn sẽ khóc khi đọc chúng

Di chuyển nhiều hơn

15 truyện ngôn tình bi đát nhất, đáng đọc nhất của nam chính

Chuyện yêu đương ngược tâm của nữ chính đã quá quen thuộc rồi. Vậy còn chuyện tình yêu ngược nam chính thì sao? Khi nam chính là người phải chịu nhiều đau đớn, dằn vặt và xót xa thì liệu có hấp dẫn hơn không?

READ  Nổ mắt với loạt cảnh nóng bách hợp của "tiểu tam mặt dày nhất Kbiz", cả thế giới sốc nặng vì quá trần trụi | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud