Review trung tâm tiếng Anh Langmaster có tốt không? | Phunulamchutuonglai

Phương pháp đào tạo

Không phải là những phương pháp giảng dạy truyền thống, Langmaster là đơn vị tiên phong áp dụng những phương pháp mới và hiện đại nhất trong giảng dạy ngoại ngữ nhằm truyền tải kiến ​​thức cho học viên, giúp việc học không còn nhàm chán, buồn chán và căng thẳng. Các phương pháp chính là:

Phương pháp NLP (hay còn gọi là Lập trình ngôn ngữ thần kinh): là phương pháp giúp giáo viên thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ dựa trên các kỹ thuật cơ bản, bao gồm: trực quan, mô hình hóa đầu vào và neo.

Đặc biệt, Langmaster còn là đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng NLP vào học tiếng Anh. Bản thân người đứng đầu trung tâm – ông Tony Dzung là một trong những người Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp Thạc sĩ NLP tại Mỹ. Nó. Và mang phương pháp này về Việt Nam từ năm 2011. Năm 2017, Langmaster đã xuất bản cuốn sách “Ứng dụng NLP”. Để giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về phương pháp mới này.

Phương pháp PMS (hay còn gọi là Personal Mining System): là phương pháp học từ vựng do Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury nghiên cứu và phát triển dựa trên nguyên lý hoạt động của não bộ: tập trung, kết nối, suy nghĩ thái quá và tưởng tượng. Hợp tác với Tiến sĩ Biswaroop, Langmaster Has cho ra mắt cuốn sách “Tùy Theo Trí Nhớ Từ Vựng Dài Hạn Sử Dụng PMS” nhằm giúp người học ghi nhớ kiến ​​thức tốt hơn, từ đó đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình học ngoại ngữ.

READ  The Little Door : Nhà hàng Âu sang chảnh giá rẻ ngay trung tâm quận 1 | Phunulamchutuonglai

Phương pháp ELC (hay còn gọi là phương pháp học tập trải nghiệm): là phương pháp được sử dụng bởi dr. David A. Kolb của Đại học Harvard, giúp sinh viên ghi nhớ sâu sắc những kiến ​​thức có được nhờ trải nghiệm trực tiếp. Trải qua quá trình nghiên cứu này, Langmaster đã cho ra đời cuốn sách “Học tiếng Anh với ELC thật vui” giải quyết triệt để 5 khó khăn cốt lõi của mọi người khi học ngoại ngữ, bao gồm: phản xạ, từ vựng, ngữ pháp âm, ngữ pháp và động lực học.

Đánh giá trung tâm tiếng anh Langmaster có tốt không?  - Ảnh 1.

Ngoài những phương pháp trên, Langmaster còn liên tục cập nhật những phương pháp mới như PBL, TPR, PG… để nâng cao chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Chất lượng giáo viên

So với nhiều trung tâm tiếng Anh khác trên thị trường, Langmaster có yêu cầu khá cao đối với vị trí giảng viên: IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) với tỷ lệ offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850). .

Tuy nhiên, đây chỉ là tiêu chuẩn ban đầu. Để trở thành giảng viên của Langmaster, tất cả các ứng viên phải trải qua ít nhất 3 bài kiểm tra và 1 tháng thử việc, rèn luyện kỹ năng để đảm bảo kỹ năng sư phạm và tâm huyết với ngành giáo dục. Nhờ quy trình tuyển dụng khắt khe, đội ngũ giảng viên của trung tâm có chất lượng đồng đều được đông đảo học viên đánh giá cao trong suốt quá trình học.

READ  Top 10 Trung tâm sửa chữa iphone uy tín giá rẻ tại Hà Nội | Phunulamchutuonglai

Bạn Hương Quỳnh, một cựu học viên cho biết: “Tại Langmaster, các thầy cô không chỉ giúp mình tìm ra phương pháp dạy tiếng Anh phù hợp mà còn truyền cảm hứng cho mình. Ngay cả các bạn trợ giảng cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ mình kể cả ngoài giờ lên lớp”. Sự chu đáo của các thầy cô và các anh chị là lý do khiến em yêu thích đề tài này hơn ”. Nhờ đó, từ một học sinh sợ tiếng Anh, từng trốn tiết, Queen đã lấy lại được tự tin và chính thức trở thành trợ giảng tại trung tâm.

Môi trường học tập

So với các trung tâm Anh ngữ, Langmaster đã xây dựng một hệ sinh thái toàn diện nhằm hỗ trợ tối đa việc học tập và phát triển bản thân của học viên. Hệ sinh thái đó bao gồm: lớp học, câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh, hội nghị, cộng đồng học tập và chia sẻ tri thức (community) và nền tảng học tập trực tuyến (e-learning).

Ngoài ra, Langmaster còn phát triển rất mạnh kênh YouTube và fanpage chuyên về học tiếng Anh giao tiếp nhằm mang đến cho cộng đồng những bài học hữu ích cho việc tự học.

Đánh giá trung tâm tiếng anh Langmaster có tốt không?  - Ảnh 3.

Kênh YouTube hiện tại “Học tiếng Anh Langmaster” có 780 nghìn người đăng ký, trong khi trang “Tiếng Anh giao tiếp Langmaster” có 2,6 triệu người theo dõi và trang “30 phút tiếng Anh mỗi ngày” có gần 1.800 người theo dõi. 9 triệu lượt.

READ  Hiểu vấn đề của khách hàng từ mọi kênh | Phunulamchutuonglai

Hơn 10 năm phát triển, trung tâm đã tổ chức hàng nghìn lớp học, thu hút hàng trăm nghìn học viên theo học. 80% trong số họ đã xóa gốc tiếng Anh thành công và lấy lại tự tin trong hành trình chinh phục ngoại ngữ.

Cũng chính vì uy tín thương hiệu lớn mà không ít lần, Langmaster đã bị đối thủ “hùa” và chiêu dụ khách hàng. Các phương thức chủ yếu là tạo tài khoản ảo để bình luận tiêu cực về trung tâm dù bạn chưa từng học, sao chép mô hình tổ chức lớp học hay nội dung học… Nhưng phải khẳng định rằng việc sao chép đó không mang lại chất lượng học như trong Trung tâm này.

Vì vậy, không ngạc nhiên khi trong thời gian qua, Langmaster luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cả học sinh, sinh viên và người đi làm để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Và nếu bạn cũng cần học ngoại ngữ, đây là một lời đề nghị cần chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud