Review ứng dụng Cake – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính | Phunulamchutuonglai

Để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, nhiều người đã tự học qua các ứng dụng trên Appstore hoặc CH Play. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng cung cấp tài nguyên và lộ trình học tập hiệu quả. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ đánh giá cao ứng dụng Cake – ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cực hot. Hãy xem những gì ứng dụng phải cung cấp và nếu bạn tải xuống Điện thoại Không phải của tôi!

1. Giới thiệu về bánh

Ứng dụng Cake là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho người dùng Android hoặc iOS. Ứng dụng được xuất bản bởi Playlist Corporation. Để tải ứng dụng này, điện thoại của bạn phải sử dụng hệ điều hành tối thiểu Android 4.4 và iOS 10.0 trở lên.

Bạn có thể học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)
Bạn có thể học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)

Cake là miễn phí cho người dùng, bạn sẽ không phải trả tiền để học. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chấp nhận sự khó chịu của các quảng cáo. Đó là điều tất yếu vì nhà phát hành cần tiền để duy trì và phát triển ứng dụng.

2. Cách sử dụng ứng dụng Cake

Để có thể sử dụng ứng dụng này, tất nhiên, điều đầu tiên cần làm là tải ứng dụng trước, trong Play Store cho người dùng Android và trong App Store cho người dùng iOS. Sau khi ứng dụng được tải xuống, bạn sẽ được yêu cầu chọn ngôn ngữ (cài đặt ngôn ngữ). 9 ngôn ngữ có sẵn, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt. Sau đó, bạn được yêu cầu đăng nhập qua Facebook hoặc Google (lợi ích bạn nhận được nếu đăng nhập là bạn có thể lưu các biểu thức bạn đã học trước đó).

Cách thay đổi ngôn ngữ trong ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)
Cách thay đổi ngôn ngữ trong ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy trang đầu của ứng dụng với các menu trang chủ, tìm kiếm, trò chuyện, thư viện và hồ sơ. Ở góc trên bên phải có biểu tượng chuông có thông báo. Và ở trên cùng bên trái là menu ngày hôm nay và đăng ký. Trong menu tìm kiếm, có nhiều danh mục khác nhau để bạn lựa chọn, chẳng hạn như phim, người mới nghe, du lịch, hài, người, phim bộ Mỹ, chương trình truyền hình, v.v.

Giao diện thân thiện với người dùng của ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)
Giao diện thân thiện với người dùng của ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)

Chúng ta có thể bắt đầu học tiếng Anh bằng cách nhấp vào một trong các video. Khi chúng ta nghe đoạn hội thoại trong video, phụ đề sẽ có sẵn dưới video và sau đó chúng ta có thể lặp lại đoạn hội thoại trong video và sẽ có bài đánh giá về khả năng phát âm của chúng ta khi chúng ta nói câu.

3. Điểm đặc biệt của bánh

Ứng dụng Cake là một ứng dụng học tiếng Anh. Do đó, các tính năng trong ứng dụng sẽ thiên về luyện kỹ năng nghe và nói. Trong đó, bạn có thể điểm qua một số tính năng nổi bật như:

Luyện nghe (có phụ đề)

Bạn không thể giao tiếp tốt nếu bạn không hiểu người đối diện đang nói gì. Luyện nghe có phụ đề là một cách hay giúp bạn tiếp cận với cách nói của người bản ngữ. Trong ứng dụng Cake, bạn có thể luyện nghe từng đoạn hội thoại mà không cần phụ đề hoặc có thể xem phụ đề ngay dưới video nếu chưa hiểu.

Ứng dụng Cake cung cấp nhiều tính năng cho người dùng (Nguồn: Internet)
Ứng dụng Cake cung cấp nhiều tính năng cho người dùng (Nguồn: Internet)

Nghiên cứu các mẫu thành phần Anh trai Giao tiếp

Đây là một trong những tính năng được quảng cáo nhiều nhất của Cake. Với tính năng này, Cake cho phép bạn học các mẫu hội thoại mà người bản ngữ thường sử dụng thông qua kho tài liệu khổng lồ mà Cake tự xây dựng.

Luyện nói theo đoạn hội thoại và bài đọc để phát hiện lỗi sai

Cake sẽ cung cấp đoạn chat tiếng Anh theo từng video trên ứng dụng. Bạn bấm vào hộp thoại để nghe hoặc nghe kiểu này nhiều lần rồi học cách phát âm, ngữ điệu của người bản ngữ. Bạn cũng có thể ghi âm bài phát biểu của mình và hệ thống của Cake sẽ giúp bạn phân tích xem bạn đã nói đúng hay chưa.

Cake là một ứng dụng tuyệt vời để học tiếng Anh (Nguồn: Internet)
Cake là một ứng dụng tuyệt vời để học tiếng Anh (Nguồn: Internet)

Tùy theo khả năng tiếp thu kiến ​​thức của mỗi người mà người dùng có thể tùy chỉnh cách học để nhớ kiến ​​thức nhanh và lâu nhất.

4. Đánh giá của người dùng về bánh

Hiện tại, Cake đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống và được đánh giá 4,8 sao / 432 nghìn lượt đánh giá trên Play Store. Trên Appstore, Cake được đánh giá 4,9 sao / 14,9 nghìn lượt đánh giá.

Phan phản hồi tích cực

Hầu hết người dùng đều đánh giá cao khả năng cải thiện kỹ năng nói, phát âm và từ vựng của Cake.

Phản hồi tích cực của người dùng về ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)
Phản hồi tích cực của người dùng về ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)

Người dùng Ngoc Bao Uyen Nguyen nhận xét: “Đây là cách học nói rất hay. Bạn nào muốn phát âm chuẩn hoặc muốn học nói thì hay quá, mình cũng cải thiện được vốn từ vựng và biết thêm nghĩa bóng của một số câu, Khá hay.Người dùng Chau Duong chia sẻ: “Thật sự cảm ơn Bánh rất nhiều, nhờ Bánh mà từ vựng, phát âm và nghe nói đều tốt hơn trước rất nhiều …”.

Phản hồi tiêu cực

Bên cạnh những phản hồi tích cực, Cake cũng nhận được một số phản hồi tiêu cực về trải nghiệm người dùng. Hầu hết các phản hồi đều cho rằng ứng dụng Cake rất lag, tải video chậm và mất nhiều thời gian để đánh giá khả năng phát âm.

Nhận xét của người dùng về những hạn chế của ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)
Nhận xét của người dùng về những hạn chế của ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)

Người dùng heheboy272 anh ấy trả lời: “Phát âm tự nhiên theo tiếng mẹ đẻ thì tuyệt vời nhưng ứng dụng vẫn còn khá lag …” Người dùng Mai Nguyễn Thị Ngọc bình luận: “Mình muốn nói rằng phần chiếm 1 sao sau mỗi video cũng bị đánh mất. . Lâu quá., Mất thời gian … “Người dùng Duong Pb cùng quan điểm:” Hay quá nhưng video tải chậm lắm, chờ mãi … “

Về cơ bản, Cake được đánh giá là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tốt, tuy nhiên vẫn còn những hạn chế về trải nghiệm người dùng mà bạn cần mắc phải. Bạn có thể cân nhắc tải Cake về điện thoại nếu có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp.

5. Cách tải ứng dụng Cake trên máy tính

Bạn muốn tải ứng dụng Cake về máy để trải nghiệm việc học trên màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, hiện tại, Cake chỉ cung cấp phiên bản dành cho thiết bị di động. Nếu muốn sử dụng Cake trên máy tính, bạn cần cài đặt Trình giả lập Android. Có rất nhiều giả lập như: Nox Player, Droid 4x, Andy,… Hôm nay Bloganchoi sẽ hướng dẫn các bạn cài BlueStacks Emulator để cài đặt ứng dụng Cake trên máy tính.

  • Bước 1: Tải xuống BlueStacks tại https://www.bluestacks.com/
  • Bước 2: Chọn Cài đặt ngay
Nhấp vào Cài đặt ngay để tải xuống BlueStarks (Nguồn: Internet)
Nhấp vào Cài đặt ngay để tải xuống BlueStarks (Nguồn: Internet)
  • Bước 3: Đăng nhập vào email của bạn
Đăng nhập e-mail của bạn vào CHPlay (Nguồn: Internet)
Đăng nhập Email của bạn (Nguồn: Internet)

Cake App Review - Ứng dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Máy Tính Ứng Dụng Cake Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Cách Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên Ứng Dụng Bánh App Ứng Dụng Bánh Tải Ứng Dụng Bánh Trực Tuyến Học Tiếng Anh Học Tiếng Anh Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Ứng Dụng Cake Trên Ứng Dụng Cake trên máy tính

  • Bước 5: nhập địa chỉ email của bạn
Đăng nhập E-mail để tải ứng dụng (Nguồn: Internet)
Đăng nhập E-mail để tải ứng dụng (Nguồn: Internet)
  • Bước 6: Tải xuống ứng dụng Cake

Cảm ơn các bạn đã đọc bài “Review of Cake Application – Ứng dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí”. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích. Hãy ghé thăm chuyên mục Ứng dụng – Công nghệ của BlogAnChoi mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Một số bài viết cùng chủ đề mà bạn có thể đọc thêm:

Di chuyển nhiều hơn

7 ứng dụng miễn phí miễn phí để tạo ảnh tự chụp trong Biểu tượng cảm xúc, Hình dán và hơn thế nữa!

Các ứng dụng này giúp chuyển đổi hình ảnh thành biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và hơn thế nữa, biến những khoảnh khắc selfie của bạn trở thành một phiên bản thú vị mà bạn không ngờ tới. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

READ  Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cực đơn giản | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud