Rob Lucci là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh – Hồ Sơ Nhân Vật | Phunulamchutuonglai

Rob Loki Là một trong những thành viên của CP-0, hay còn gọi là một trong những nhân vật mạnh nhất của CP9. Anh là một trong những nhân vật được giới thiệu là chủ hàng của xưởng đóng tàu số 1 và là chuyên gia trong lĩnh vực gỗ.

Sau khi thất bại với thuyền trưởng Luffy mũ rơm, nhân vật này bị đuổi khỏi CP9. Và được xác định là một trong những kẻ giết người phải chịu trách nhiệm khi những túp lều rơm gây náo loạn tại Aeneas Lab.

Đặc biệt phản diện cùng với Spandam

Thông tin về nhân vật Rob Loki

Chuyện kể

Hình ảnh của anh chàng này được khắc họa với dáng vẻ của một người đàn ông mảnh khảnh. Nhưng anh ấy có cơ bắp và mí mắt cong. Điểm đặc biệt và thu hút nhất của nó chính là mái tóc xoăn gợn sóng dài ngang vai. Thỉnh thoảng, anh chàng cũng làm mới mình bằng cách buộc tóc đuôi ngựa.

Sở hữu hình xăm trên cánh tay và 5 vết sẹo là biểu tượng của chính phủ thế giới. Nhân vật có một chú chim bồ câu cưng luôn đậu trên vai phải.

Trước khi bắt đầu cuộc chiến với chiếc mũ rơm, Luffy đã đội một chiếc mũ đen có sọc nâu đỏ. Khi chiến tranh bắt đầu, anh ta đã đánh mất nó.

READ  Tiểu sử Ca sĩ Trần Minh Hiếu - Ca sĩ Trần Minh Hiếu là ai? | Phunulamchutuonglai

Nếu bạn là một người giao hàng, bạn sẽ thường mặc quần nâu với giày đen. Và khi anh chàng biến thành một kẻ sát nhân, anh ta sẽ mặc một bộ vest đen với cánh tay dang rộng, gọn gàng với đôi bốt đen và cà vạt vest trắng.

Tính cách

Khi làm nhà văn, nhân vật không bao giờ mở miệng mà nói bằng giọng nói bị điếc của mình.

Tuy nhiên, sau khi ăn để lộ thân phận, anh ta bắt đầu nói chuyện, con chim bồ câu của anh ta đã trở thành một con vật bình thường. Nó chỉ ngồi trên vai anh khi không tham gia chiến đấu, nhưng khi tham gia chiến đấu, nó sẽ bay đi và hạ cánh trên cao.

Đây là một trong những nhân vật khá lạnh lùng và không biểu lộ cảm xúc. Anh ta sẵn sàng tấn công người bạn đã làm việc với mình 5 năm và thể hiện ý định giết người khi thân phận bị bại lộ.

Dù luôn tỏ thái độ tình cảm nhưng nhân vật này không thích bị xúc phạm. Điều này được thể hiện qua trận chiến với Luffy, anh hoàn toàn phớt lờ nhân vật Usopp. Tuy nhiên, phương tiện mà anh thách thức, nhân vật này khá bạo lực khi bị xúc phạm bằng những từ ngữ hay điệu nhảy.

Yêu thích bạo lực khi chiến đấu, nhân vật này luôn cảm thấy thích thú và thỏa mãn khi gây ra những nỗi đau về tinh thần và thể xác cho đối thủ.

READ  Hotface Lâm Hằng là ai? Tiểu sử Lâm Hằng đầy đủ nhất | Phunulamchutuonglai

Rob Loki

Sở hữu một con vật cưng là một con chim bồ câu

Khả năng và sức mạnh

Do trải qua nhiều năm luyện võ cực khổ nên nhân vật này sở hữu sức mạnh siêu phàm và khả năng chịu đựng cực kỳ bền bỉ. Anh sở hữu sức mạnh siêu phàm khi có thể đá bay người máy Frankie.

Dù mới 13 tuổi nhưng nhân vật này có thể điều khiển súng trên tay và để lại rất nhiều vết sẹo trên lưng.

Ngoài ra, một trong những kỹ năng của chàng trai này là kỹ năng làm mộc với công việc là thợ đóng tàu. Anh hiểu rõ về các loại gỗ và có nhiều kiến ​​thức về đóng tàu. Và có thể đánh giá thiết kế tàu có thực sự tốt hay không.

Rob Loki Là một trong những nhân vật để làm chủ Rokushiki, điều này đã được chứng minh khi anh chiến đấu với Luffy. Với cú đánh cực mạnh gây tổn thương nội tại cho Luffy, cùng với sức mạnh của trái ác quỷ. Được đánh giá là một trong những đối thủ lợi hại có thể khiến nhân vật của Luffy đứng trước ngưỡng cửa của cái chết.

Rob Loki

Anh ta sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ

Anh chàng cũng là một trong những nhân vật đã ăn trái ác quỷ. Dưới sức mạnh của trái ác quỷ đã biến anh ta thành một con báo. Đây là một trong những Trái Ác Quỷ có thể nâng cao sức mạnh thể chất của anh ta và khiến anh ta trở thành một kẻ điên khát máu.

READ  Tiểu Sử Trấn Thành | Lý Lịch MC Danh Hài Trấn Thành Đầy Đủ Nhất | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud