Sau NSND Tự Long, đại gia Dũng lò vôi bàng hoàng khi nhận tin tang sự từ nhà thơ Trần Đăng Khoa | Phunulamchutuonglai

Chiều nay, ngày 20 tháng 4, Thông tin nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm Việc ông đột ngột qua đời ở tuổi 69 đã gây bức xúc trong dư luận. Nhiều nhà thơ, nhà văn nổi tiếng và người dân bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của người lớn tuổi. Trên trang cá nhân của mình, nhà thơ Trần Đăng Khoa Xin lỗi khi chia sẻ tin buồn: “Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời cũng quá đột ngột. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, chiều nay nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm có chương trình ở Đài tiếng nói Việt Nam. Nhưng đến nay anh đã có tôi. Tôi không thấy tăm hơi”. , điện báo về đến nhà không thấy hồi âm, người thân phá cửa vào nhà, anh đã tử vong.

Thời gian mất ước tính là 2-3h chiều. Anh Cam bị bệnh phổi. Có lẽ là do tắc nghẽn đột ngột và anh ấy đã đi mất. Đây là một mất mát không gì bù đắp được. Xin chia buồn cùng gia đình nhà thơ và những độc giả yêu mến Hoàng Nhuận Cầm ”.

tran-dang-khoa-1

tran-dang-khoa-2
Nhà thơ Trần Đăng Khoa báo tin Nhà thơ Hoàng Nhuận Kam qua đời

Thông điệp của nhà thơ Trần Đăng Khoa Nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Dưới bài đăng này, những người khổng lồ Vienna và Yong (Dũng ngầu) bàng hoàng nói: “Gửi lời chia buồn tới gia đình.”

Nhà thơ Lương Đình Khoa xúc động: “Ôi. Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính – căn bệnh giết người thầm lặng này. Tháng 11 năm ngoái, tôi ngồi với bác Cẩm, thấy bệnh cũng ảnh hưởng nhiều.”

Nhà thơ Đặng Ti Thản Hương nghẹn ngào: “Ôi buồn quá! Anh Cầm ra đi đột ngột quá! Để nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm được yên nghỉ! Luôn thương và nhớ thơ anh!”.

Hoang-nuan-cam-4
Chân dung nhà thơ Hoàng Nhuận com

Quá nhiều khán giả và cư dân mạng rất xót xa trước sự ra đi đột ngột của nhà thơ Hoàng Nhuận CầmVà gửi lời chia buồn đến người buồn. Trước đó, nhiều người nổi tiếng thích Nghệ sĩ nhân dân lâu quáMC Thảo Vân, Than thắng ốc Xin chia buồn cùng nhà thơ đã khuất.

READ  Predebut của NCT: Đẹp trai từ thuở còn thơ, đến khi anh lớn lại càng...đẹp hơn | Phunulamchutuonglai

Chia sẻ với báo chí, Nghệ sĩ nhân dân lâu quá Nói: Chính Hoàng Nhuận Cầm là người viết kịch bản Cám ơn “Gặp nhau cuối tuần” và “Thư giãn cuối tuần” mà hai anh em diễn chung Tôi luôn biết ơn vì cái duyên được đóng cùng “Thơ và Văn” dí dỏm, hóm hỉnh. diễn viên. Nhiều bài hát rất hay. Xin vĩnh biệt nhà thơ tài hoa này, xin gửi lời chia buồn cùng gia quyến “.

Hoang-nuan-cam -1

Hoang-nuan-cam-2
Ốc Thanh Vân, nhà báo Ngô Bá Lục cùng dàn sao chia buồn cùng nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

Cuộc đời, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm Là một tên tuổi lớn của nền văn học Việt Nam. Ông đã đóng góp nhiều tác phẩm để đời, như “Trang đầu tiên”, “Bên kia sông Đuống”, “Xúc xắc mùa thu”, “Phía trước trong khi tiếng ve gọi”… Nhà thơ cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn: Nhất. Giải thưởng cuộc thi thơ Báo Văn nghệ 1972-1973; 1993 Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam cho tác phẩm “Xúc xắc mùa thu”; Giải thưởng Nhà nước về Văn học – Nghệ thuật 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud