Sau vụ con cá streamer nữ tu sĩ Nikki bất lực với vụ con chó | Phunulamchutuonglai

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao vụ rơi cá được kể lại trong đoạn livestream của sư cô Nikki streamer khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười.

Lời thú tội trực tuyến 2 trường hợp chó

Vụ cá được một fan gửi trong một buổi livestream tâm sự trực tuyến. Câu chuyện kể về một cậu bé giấu một con cá trong quần của mình và suốt quãng đường trở về nhà cậu đã “cứng đơ” cho đến khi con cá dính đầy “sữa chua”.

Từ đó về sau, phim khiêu dâm không còn kích thích anh ta nữa, chỉ “đi” khi người ta nghĩ đến con cá.

Kinh doanh cá

Câu chuyện nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ, khiến cả nữ streamer và clip trở nên nổi tiếng. Ngay sau đó, cô cũng được gửi lời xin lỗi với câu chuyện tương tự khiến cô bất lực.

https://www.youtube.com/watch?v=cl3GYzhquzk

Gần đây nhất là vụ chó với các nhân chứng “Tôi đã bắn con chó của bạn tôi“. Cô ấy trở nên bối rối và bất lực vì quá mệt mỏi với câu chuyện. Nhiều người hâm mộ đã bình luận.”Sư cô không vui ”,“ sư cô mệt lắm ”.

Nun Streamer Nhà sư bất lực

Monk Streamer là ai? Streamer Niki là ai?

Câu chuyện hài hước về vụ cá đã giúp tên tuổi của streamer game Twitch nổi tiếng. Mạng xã hội của cô ấy đã phát triển nhanh chóng. Được biết, cô tên là Nicky, sống tại Texas (Mỹ).

Streamer Nikki phát trực tiếp trên twitch

Gần đây, cô ấy đã tạo một nhóm bí mật để giao lưu với người hâm mộ bằng Discord. Ngay sau đó, cô vô cùng bất ngờ khi lượng fan Việt của nhóm lại đông đảo đến vậy. Cô cũng đã thể hiện và chào cờ bằng quốc ca Việt Nam trong các buổi livestream gần đây.

READ  Cộng đồng tẩy chay, đả kích nữ streamer Mollu TV dữ dội, Bác Gấu Gaming lên tiếng bảo vệ! | Phunulamchutuonglai

Nhóm Niki bất hòa

“Nếu tất cả các bạn muốn có những bức tranh riêng tư trong DMS và muốn nói tiếng Việt, điều đó hoàn toàn ổn, chỉ cần giữ mọi thứ bằng tiếng Anh bất hòa để tất cả chúng ta có thể hiểu nhau.” (Dịch: nếu mọi người chỉ muốn nói chuyện với nhau qua hộp thư đến riêng tư và chỉ bằng tiếng Việt, điều này không sao, nhưng hãy nhớ giao tiếp trong mối bất hòa này bằng tiếng Anh để chúng ta có thể hiểu được nhé!).

Nikki chào Việt Nam bằng Quốc ca

Loạt ảnh nóng của Streamer Nikki, sư thầy streamer trong loạt clip tỏ tình gây sốc trên mạng

Loạt ảnh nóng của Streamer Nikki, sư thầy streamer trong loạt clip tỏ tình gây sốc trên mạng Loạt ảnh nóng của Streamer Nikki, sư thầy streamer trong loạt clip tỏ tình gây sốc trên mạng Loạt ảnh nóng của Streamer Nikki, sư thầy streamer trong loạt clip tỏ tình gây sốc trên mạng Loạt ảnh nóng của Streamer Nikki, sư thầy streamer trong loạt clip tỏ tình gây sốc trên mạng

Không chỉ sở hữu video viral trên mạng xã hội mà nữ streamer Nicky còn khiến cộng đồng mạng và TinhayVIP ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cực chất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud