SEVENTEEN có tên fandom mới?!?! | Phunulamchutuonglai

Trong thế giới K-Pop, tất cả mọi người Âm lượng Mỗi người đều chọn những cái tên cho người hâm mộ với những ý nghĩa riêng và SEVENTEEN là một trong số đó. Nhưng bây giờ SEVENTEEN có tên mới? Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao lại xảy ra điều kỳ lạ này nhé!

FANDOM CỦA SEVENTEEN – CARAT

Tên Fandom của SEVENTEEN - Carrot (Nguồn: BlogAnChoi)
Tên Fandom của SEVENTEEN – Carrot (Nguồn: BlogAnChoi)

Nếu bạn gây ấn tượng với 13 chàng trai tài năng và đáng yêu – những thần tượng tự sản xuất – SEVENTEEN, bạn biết rằng: bạn chính là người đứng đầu.

Cái tên Carat lần đầu tiên xuất hiện trong lời bài hát “Shining Diamond” – một bài hát trong album đầu tay của họ – 17 carat. Carat làm tăng độ sáng và giá trị của viên kim cương, đây là mười bảy!

2. SEVENTEEN có tên fandom mới?

Kể từ khi họ bắt đầu một series mới trên kênh YouTube chính thức – GOING SEVENTEEN, một “fandom” hoàn toàn mới đã xuất hiện và ngày càng lớn mạnh hơn.

Half-fans (tạm dịch: những người hâm mộ một nửa) phát cuồng vì bộ truyện này (GIONG SEVENTEEN) nhưng không hoàn toàn là Carat (tên fandom của SEVENTEEN) – bắt đầu tự gọi mình là Cubic

.
Đá khối (Nguồn: Internet)

Đá khối (Nguồn: Internet)

Cubic hay còn gọi là đá zirconia (gọi tắt là đá CZ, từ tiếng Anh là Cubic zirconia) là một loại trang sức giả kim cương. Nó là một tinh thể nhân tạo được làm bằng oxit zirconi (hóa trị IV) (baddelit), được tinh chế ở nhiệt độ cao.

Zirconia khối (CZ) là một dạng tinh thể lập phương của ZrO2 (zirconium dioxide). Vật liệu sau khi kết tinh thường cứng (nhưng vẫn mềm hơn kim cương nhiều lần).

Cubic đã tăng trưởng về số lượng nhờ hàng triệu lượt xem mà mỗi tập của GOING SEVENTEEN đã mang lại kể từ khi GOING SEVENTEEN công chiếu vào năm 2017.

3. Cách từ khối sang carat Tự hỏi phần tốt nhất? Cubic nói: “Cubic và carat chỉ cách nhau một bước chân”.

“Chà, tôi đã từng là khối, bây giờ tôi là carat. Tôi bắt đầu xem GOING SEVENTEEN khoảng một tháng trước khi đang ăn … Tôi đã xem tất cả các tập phim cấp ba của họ. Bây giờ tôi biết tên của từng thành viên và” Stan tất cả. Lol. Tôi không thể quay đầu lại. Tôi rất yêu bạn. “

Cho biết một khối
Nhiều “cựu” Cubics đã chia sẻ rằng họ đã “đăng ký” trở thành caravat sau khi hoàn toàn say mê GOING SEVENTEEN. Nhưng điều thực sự làm nên giá trị của “thương vụ” này chính là tài năng âm nhạc nổi bật và ngoại hình đỉnh cao của SEVENTEEN.

GOING SEVENTEEN thu hút những người không hâm mộ (Nguồn: Internet)

GOING SEVENTEEN thu hút những người không hâm mộ (Nguồn: Internet)

“Tôi bắt đầu xem GOING SEVENTEEN vì nó khiến tôi nhớ đến Infinite Challenge và thành thật mà nói, tôi không có tâm trạng để ném đá nhóm. Nhưng … người không bằng trời tính, người ta. Khi tôi xem MV của họ” Các màn biểu diễn và cả funcums nữa. Tôi còn có thể nói gì nữa? Công việc của tôi là đánh tôi. Một lần là khối, bây giờ là carat. Tôi đoán đó là điều không thể tránh khỏi vì họ luôn làm tốt – SEVENTEEN và GOING SEVENTEEN. ” – một cựu cubik khác nói.

Xem tập GOING SEVENTEEN mới nhất tại đây.

4. Go Seventeen Chương trình gì mà thu hút đến vậy?
GOING SEVENTEEN là một chương trình thực tế được khởi động vào năm 2017 bởi nhóm nhạc nam Hàn Quốc SEVENTEEN. Chương trình bao gồm tất cả các hoạt động nhóm, hậu trường ca nhạc, trao giải, hoạt động, giải trí, thử thách …

GOING SEVENTEEN là gì? (Nguồn: Internet)

“Salt Sea” sưu tầm tại GOING SEVENTEEN (Nguồn: Internet)

Không chỉ dừng lại ở đó, giờ đây GOING SEVENTEEN là tập hợp của
5. Một số chương trình của SEVENTEEN mà bạn có thể thích
  1. Một số chương trình khác của SEVENTEEN (Nguồn: Internet)
  2. Một số chương trình khác của SEVENTEEN (Nguồn: Internet)
  3. Bắt đầu từ 17 giờ đến 8 giờ 10 phút tối (Giờ Việt Nam) vào Thứ Hai hàng tuần.
  4. IF SERIES – sẽ “rơi” bất ngờ.
  5. Bên trong mười bảy – thường là vào thứ bảy, nhưng một ngày nào đó sẽ có một điều bất ngờ.
  6. Các thử thách kéo dài 1 phút 7 giây – sẽ “thả” một bất ngờ như “if series”.
  7. Tất cả “thương tích” trên thợ dệt – sẽ ngạc nhiên.
  8. VLIVE của các thành viên hoặc đôi khi là của cả nhóm – sẽ “thả thính” một cách bất ngờ.
  9. “Lớp học” “Chúng tôi nhớ KPOP” của “Thầy” la ó trên VLIVE – sẽ “thả thính” một cách bất ngờ.
  10. Phim tài liệu đầu tiên – HIT THE ROAD – xem tại đây

Studio 17s – hãy xem tại đâySEVENTEEN DANCEOLOGY của Dino – xem tại đây

(Nguồn:

koreaboo.com)

Mẹo dành cho những người muốn quyến rũ những người không phải là người hâm mộ carat: hãy biến chúng trở thành hình khối trước, chẳng bao lâu chúng sẽ trở thành carat thôi.

Di chuyển nhiều hơn

YouTube bị chỉ trích vì đăng tải video mô phỏng sự kiện video call giữa thần tượng và người hâm mộ để trêu chọc thần tượng, đại dịch corandavirus bùng phát đã ảnh hưởng ít nhiều đến ngành công nghiệp âm nhạc khi các nghệ sĩ không thể đi tour, tổ chức fan meeting và fansign. Một số biện pháp đã được các công ty thực hiện để giải quyết phần nào vấn đề này như các buổi hòa nhạc trực tuyến, …

READ  Tên FB họ trước hay tên trước? Cách đặt tên FB sao cho đúng chuẩn | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud