“Shang-Chi và Huyền thoại Thập Luân” cùng chuyện hậu trường siêu “độc” | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Marvel Studios bom tấn – Shang-Chi và huyền thoại về mười bánh xe (Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn) Được tạo ra siêu anh hùng châu Á đầu tiên, với nội dung hấp dẫn dựa trên truyện tranh của Marvel, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn tài năng Destin Daniel Cretton, câu chuyện kể về nhân vật Shang-chi và mối quan hệ của anh với cha mình là Wenwu – thủ lĩnh của mười bánh xe. Ngoài nam nữ chính Simu Liu (Lưu Tử Mưu) và Awkwafina còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc của điện ảnh châu Á: Lương Triều Vỹ, Dương Tử Quỳnh, Trần Pháp Lạp …

'Shang-Chi and the Legend of the Ten Luan' với câu chuyện hậu trường siêu 'độc nhất vô nhị'

Kịch bản hứa hẹn sẽ gây tò mò cho khán giả

Shang-Chi và huyền thoại về mười bánh xe Là bộ phim đầu tiên có siêu anh hùng châu Á làm nhân vật chính, đoàn phim đã hoàn thành một phần bối cảnh tiền sản xuất tại Los Angeles vào tháng 11 năm 2019, các cảnh quay chính vào tháng 2 năm 2020 tại Sydney – Australia và New South Wales. Để đối phó với đại dịch Cowid-19, đoàn làm phim đã tạm dừng quay vào tháng 3, tiếp tục quay tại Úc vào đầu tháng 8, chuyển đến San Francisco – Mỹ. Nó. Tháng 10 quay ngoại cảnh, cuối tháng 10/2020 đóng máy. Shang-Chi và huyền thoại về mười bánh xe Được chiếu lần đầu vào ngày 16 tháng 8 năm 2021 tại Los Angeles, rộng rãi ở Mỹ. Nó. Từ ngày 3 tháng 9 năm 2021.

'Shang-Chi and the Legend of the Ten Luan' với câu chuyện hậu trường siêu 'độc nhất vô nhị'
Shang-Chi và huyền thoại về mười bánh xe Ra mắt trên thế giới

Câu chuyện kể về Shang-chi (do Simu Liu thủ vai) từ nhỏ đã được cha mình, Wenwu (do Lương Triều Vỹ thủ vai) huấn luyện để thành thạo nhiều môn võ thuật khác nhau. Sau khi lớn lên, để trốn khỏi quê hương, anh đổi tên, đổi họ để bắt đầu cuộc sống mới, làm quen với người bạn mới Kathy (Awkwafina) … 10 năm bình yên, cho đến khi quá khứ ập đến trước cửa. Shangqi có thể khám phá ra năng lượng bất khả chiến bại của mười bánh xe, thoát khỏi ảnh hưởng của cha mình không?

READ  Hướng dẫn 6 cách xóa danh bạ trên iPhone | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Lương Triều Vỹ là nhân vật phản diện chính trong phim này

Trong phim, Tony Long đóng vai cha của “Shang-Chi” Simu Liu, vì lý do phân biệt chủng tộc mà Marvel đã đổi tên ban đầu “The Mandarin” từ nhân vật Leung Chiu-wa thành “Wenwu”. Sau khi trailer của bộ phim được tung ra, nhân vật của Lương Triều Vỹ được chú ý nhiều hơn với tư cách là nhân vật chính, và chủ tịch Marvel Kevin Feige đã ca ngợi Lương Triều Vỹ là “một trong những diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại”.

Trước khi trả lời phỏng vấn báo chí, Kevin Feige đã đề cập đến Chung Lệ Đề: “Việc mời được Lệ Triều Vỹ vào vai thủ lĩnh Thập Tam Muội, cha của Thượng Quan Chi, phải nói rằng đó là một giấc mơ,” Bởi vì anh ấy. những diễn viên vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta. “

'Shang-Chi and the Legend of the Ten Luan' với câu chuyện hậu trường siêu 'độc nhất vô nhị'
Lương Triều Vũ trong vai phản diện chính

Cuối cùng, Kevin Feige cũng vào vai nhân vật Wenwu của Lương Triều Vỹ, người thực sự xuất hiện trong phim. Người Sắt 3 Vào năm 2013, khi đó Oscar Ben Kingsley đã lên thay thế, và hình ảnh của nhân vật này vô cùng tàn nhẫn. Kevin Feige giải thích: “Nhân vật tiếng Quan Thoại trong Người Sắt Không phải Mandarin thật, mà là do Trevor Slatery giả mạo, không phải thủ lĩnh thực sự của Ten Wheels.

Theo lời của đạo diễn, dù Wenwu là nhân vật phản diện chính trong phim nhưng anh vẫn biết yêu một người là như thế nào, đồng thời cũng gợi ý rằng nội dung chính của phim sẽ là sự đan xen giữa mâu thuẫn gia đình. Và những cảnh hành động võ thuật hoành tráng, có nghĩa là khán giả có thể mong đợi được xem một câu chuyện phức tạp hơn, thay vì chỉ đơn giản là cuộc đối đầu giữa thiện và ác.

READ  Cài ảnh hoa mẫu đơn làm hình nền điện thoại để... mau có bồ | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Dương Tử Quỳnh khơi dậy trí tưởng tượng phong phú của khán giả

Dù Marvel Studios đã tung ra hai đoạn trailer nhưng cho đến nay danh tính của một số nhân vật vẫn còn là một ẩn số. Dương Tử Quỳnh vào vai Jiang Nan – sư phụ của Shang-Chi, khi trả lời phỏng vấn báo chí, đây là lần hiếm hoi cô nói về nhân vật của mình. Đồng thời, Dương Tử Quỳnh cũng nhân cơ hội tiết lộ xuất thân thú vị của nhân vật, khơi dậy trí tưởng tượng phong phú của khán giả.

'Shang-Chi and the Legend of the Ten Luan' với câu chuyện hậu trường siêu 'độc nhất vô nhị'
Duong Tu Quin đã trở lại

Dương Tử Quỳnh cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với siêu anh hùng châu Á đầu tiên của mình. Không chỉ là siêu anh hùng, còn có siêu anh hùng đi cùng, và tôi là người bảo vệ lâu đài thần thoại. Những người trẻ này sắp tới, họ phải học cách bảo tồn Lịch sử . Chúng ta không chỉ phải bảo vệ thế giới, chúng ta còn phải bảo vệ thế giới của chúng ta khỏi sự xâm lược của ác linh. Vì vậy, ở đây có phép thuật, cũng có thực tế, rất nhiều điều xảy ra, và nó cũng rất thú vị. “

Chính “thành phố thần thoại” đã khơi dậy trí tưởng tượng không giới hạn của khán giả, bởi họ cho rằng nơi mà Dương Tử Quinn nói là núi Kun’un trong truyện tranh Marvel, vùng đất bí ẩn này được bảo vệ bởi Iron Fist. . Dù nhiều người cho rằng nam diễn viên Terence Jones đóng vai chính cùng tên trong phim Thiết quyền Netflix sẽ không xuất hiện, nhưng khán giả sẽ sớm biết thành phố thần thoại mà Dương Tử Quỳnh bảo vệ trong phim là gì.

READ  thông tin chi tiết nhà xe uy tín, số điện thoại, giá vé | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Leung Chiu-Wai và Iron Man có mối quan hệ bí ẩn?

Ngoài ra, Marvel cũng tung ra một thông tin bên lề, lần theo dấu vết khởi đầu của MCU (Marvel Cinematic Universe: Vũ trụ điện ảnh Marvel), vén bức màn bí mật về Ten Wheels. Đầu tiên, Chủ tịch Marvel Kevin Feige đã nói về chìa khóa để bắt đầu MCU, đó là việc Tony Stark trở thành Iron Man, khi anh bị buộc phải chế tạo vũ khí cho một tổ chức được tổ chức bí mật, đó là “Ten Wheels”, qua đó có hiệu quả. quảng bá nhân vật Shang-chi.

'Shang-Chi and the Legend of the Ten Luan' với câu chuyện hậu trường siêu 'độc nhất vô nhị'

Trên thực tế, câu chuyện về bối cảnh của Shang-Chi rất độc đáo, sau khi anh phát hiện ra cha mình “Venu” là một thủ lĩnh tà ác, người bị gửi trở lại thế giới một lần nữa, phải đối mặt với sự đàn áp một lần nữa. Thực sự là “đối mặt với anh ta một lần nữa”, hơn nữa nhiều năm sau đó cũng “WENVU” trở nên tàn nhẫn và cứng đầu hơn.

Trần Pháp Lập lần đầu vào vai mẹ

Trong phim này, vai Li do Tran Fap La, một người phụ nữ quyền lực, vợ của Wenwu và mẹ của Shang-Chi đảm nhận. Khán giả rất quan tâm đến Trần Pháp Lạp sau khi cô lên chức mẹ ngoài đời, cô thẳng thắn chia sẻ: “Phim quay với cách đây 2 năm, đó là lần đầu tiên tôi đóng vai mẹ, trong phim này tôi có. nhiều cảnh với các bạn diễn nhí, sau này con gái tôi ra đời, ai cũng ảo tưởng về MCU, sau đó chúng tôi tập luyện chăm chỉ, mất rất nhiều thời gian, thậm chí mất hàng tháng trời để tập luyện.

'Shang-Chi and the Legend of the Ten Luan' với câu chuyện hậu trường siêu 'độc nhất vô nhị'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud