Số điện thoại trong ‘bom tấn’ Squid Game được ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc mua lại với giá ‘khủng’? | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Trong khi cư dân mạng đang xôn xao vì trò chơi mực trong phim lộ tài khoản ngân hàng và số điện thoại thật thì một ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc đã ngỏ ý muốn mua lại số điện thoại bị rò rỉ với giá gần 2 tỷ đồng.

Bộ phim Trò chơi câu mực từng gây tranh cãi vì để lộ số điện thoại thật

Squid Game – Trò chơi câu mực của Hàn Quốc hiện đang là bộ phim “bom tấn” được khán giả trên thế giới quan tâm. Hiện tại, Squid Game đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng xu hướng toàn cầu trên ứng dụng Netflix.

Phim xoay quanh một trò chơi liên quan đến tuổi thơ của người dân Hàn Quốc nhưng lại tự đặt mình vào một tình huống sinh tồn khắc nghiệt. Nội dung hấp dẫn, kịch tính và một nhân vật sở hữu diễn xuất giàu cảm xúc, lôi cuốn là những điểm cộng của vở Mực hoa. Tuy nhiên, bên cạnh đó là không ít ồn ào liên quan đến bộ phim này. Đặc biệt là tiết lộ số tài khoản ngân hàng và số điện thoại thật của một công dân.

READ  Cách đổi tên người dùng, ID TikTok trên điện thoại Android, iPhone | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting
Bộ phim Trò Chơi Câu Mực được đông đảo khán giả trên thế giới theo dõi.

Bộ phim Trò Chơi Câu Mực được đông đảo khán giả trên thế giới theo dõi.

Số điện thoại trên danh thiếp của nhân vật do Gong Yoo thủ vai thuộc sở hữu của một cá nhân ngoài đời thực.

Số điện thoại trên danh thiếp của nhân vật do Gong Yoo thủ vai thuộc sở hữu của một cá nhân ngoài đời thực.

Thông thường trong các bộ phim, nhà sản xuất khi công bố số điện thoại trên phim sẽ sử dụng số giả. Tuy nhiên, số điện thoại của nhân vật do Gong Yoo đảm nhận để người chơi tiện liên lạc, thực chất lại là số của một phụ nữ ngoài đời.

Chủ nhân của số điện thoại cảm thấy mệt mỏi vì liên tục bị làm phiền.  Ảnh: SBS.

Chủ nhân của số điện thoại cảm thấy mệt mỏi vì liên tục bị làm phiền. Ảnh: SBS.

Ngay sau khi tiết lộ số điện thoại, người phụ nữ này đã nhận được tới 4.000 cuộc gọi và tin nhắn quấy rối với nội dung muốn tham gia trò câu mực. Điều này khiến cuộc sống của chủ nhân số điện thoại bị đảo lộn. Tuy nhiên, người phụ nữ này cũng cho biết đã sử dụng món đồ này hơn 20 năm để đi làm nên rất khó thay đổi.

Ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc đề nghị mua lại số điện thoại bị rò rỉ trong phim “Trò chơi câu mực”

Sau khi biết về những tranh cãi xung quanh bộ phim Squid game, ông Hu Kyung Young – một chính trị gia người Hàn Quốc đã đề nghị mua lại số điện thoại bị rò rỉ với giá 100 triệu won (gần 2 tỷ won). Đó là lý do anh viết trên trang cá nhân: “Tôi được biết chủ nhân của số điện thoại này, được ghi trên danh thiếp trong phim ‘Trò chơi bắn mực’, đang bị thua lỗ nghiêm trọng vì những cuộc gọi khăm. Tôi muốn mua lại số điện thoại này với giá 100 triệu Won.”.

Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời nhắn đến chủ nhân của số điện thoại này: “Gửi những cá nhân bị ảnh hưởng bởi danh thiếp bị rò rỉ trong trò chơi câu mực, vui lòng đến thăm Haneulgung. Tôi thực sự sẽ mua hàng của bạn”.

Ông Hu Kyung Young - ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc đã đề xuất mua lại số điện thoại được chỉ định với giá gần 2 tỷ đồng.

Ông Hu Kyung Young – ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc đã đề xuất mua lại số điện thoại được chỉ định với giá gần 2 tỷ đồng.

Được biết, ông Hu Kyung Young hiện là một trong những ứng cử viên tranh cử Tổng thống thứ 20 của Hàn Quốc sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2022. Trước đó, chính trị gia này đã tranh cử Tổng thống từ năm 1997.

Hành động này của ứng cử viên tổng thống nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người cho rằng ông Hu Kyung Young có cách làm thông minh và khéo léo để tạo uy tín và có thêm tiếng tốt cho cuộc bầu cử sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud