Song Hye Kyo vẫn thoải mái làm điều này cùng bạn dù bị “gọi tên” cạnh đám cưới Hyun Bin | Phunulamchutuonglai

Tối qua, ngày 9 tháng 5, người bạn thân nhất của tôi là stylist Song Hey Kyo Anh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh một người bạn tụ tập để tổ chức sinh nhật cho mình. Bữa tiệc sinh nhật này chắc chắn sẽ không thể thiếu cô bạn thân Song Hye Kyo.

Trong bức hình được một người bạn thân chia sẻ trên trang cá nhân, Song Hye Kyo chỉ để lộ tay cầm ly sâm panh. Cả nhóm suy sụp. Tuy nhiên, người bạn thân là stylist của Song Hye Kyo lại gắn tên “Hậu duệ mặt trời” lên ảnh.

Có thể thấy, vì không muốn gây nhiều chú ý nên cô bạn thân Song Hye Kyo đã quyết định không chia sẻ hình ảnh của nữ diễn viên lên trang cá nhân. Song Hye Kyo dù bận rộn với lịch trình làm việc ở phim trường nhưng vẫn tranh thủ thời gian có mặt để chúc mừng sinh nhật cô bạn thân. Thời gian gần đây, Song Hye Kyo liên tục bị “bêu tên” xung quanh cuộc hôn nhân Hyun Bin – Son Ye Jin. Tuy nhiên, nữ diễn viên dường như không dừng lại điều này một chút nào.

Trở nên có trật tự

Song Hye Kyo dự tiệc sinh nhật của bạn thân là stylist.

Bạn thân stylist của Song Hye Kyo từng dính vào ồn ào ly hôn giữa người đẹp và chồng cũ Song Joong Ki. Trước khi cả hai tuyên bố ly hôn, trên mạng xuất hiện tin đồn Song Joong Ki ngoại tình với stylist, bạn thân của Song Hye Kyo. Tuy nhiên, sau ồn ào ly hôn, Song Hye Kyo vẫn đi du lịch gặp gỡ hội bạn thân. Như vậy, có thể thấy rằng những âm thanh trên hoàn toàn không đúng.

Trở nên có trật tự
Trở nên có trật tự
Trở nên có trật tự

Nguồn: Instagram

https://afamily.vn/lien-tuc-bi-goi-ten-around-around-dam-cuoi-hyun-bin-song-hye-kyo-van-thoai-mai-lam-dieu-nay-cung- Ban-as-20220510110929255.chen

READ  SIXTH SENSE tung poster mùa 3 tiết lộ những tên tuổi quen thuộc tham gia | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud