SoShareIT Việt Nam công bố ứng dụng kí tự đặc biệt trên website và ứng dụng di động | Phunulamchutuonglai

Ứng dụng ký tự đặc biệt SoShareIT vừa được phát hành

SoShareIT mở rộng hỗ trợ ứng dụng di động cho người dùng Việt Nam và hơn thế nữa. Bao gồm thông tin về cách chơi các trò chơi trực tuyến mới, các ứng dụng CNTT và đặc biệt là Ký tự đặc biệt Được phát hành gần đây bởi SoShareIT.

C:  Users ABCDesktopki-tu-dac-biet-soshareit-2020.jpg

Theo Anh Lê Thanh Sang, đại diện SoShareIT Việt Nam, “Chúng tôi đã tung ra hàng loạt tính năng hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều người dùng. Gần đây chúng tôi đã công bố ứng dụng mới nhất của mình là ứng dụng Nhân vật đặc biệt hoạt động trên nền tảng website và trên Appstore, Play Store Điều này giúp người chơi game ở Mỹ và Việt Nam có thể tùy chỉnh tên game và nhân vật game của họ bằng ứng dụng tạo tên từ trang web của chúng tôi. mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng sử dụng chúng.

Ưu điểm của SoShareIT. Ứng dụng ký tự đặc biệt

Trang web có hướng dẫn rõ ràng để hỗ trợ người dùng về cách sử dụng nó để tạo ra một cái tên hay cho họ. Chỉ cần làm theo 3 bước quan trọng để tạo tên game, nhân vật bằng cách chọn ký tự và ký tự đặc biệt.

Ứng dụng được thiết kế sẵn với các mẫu phông chữ tùy chọn khác nhau cho người dùng. Điều này bao gồm một loạt các ký tự đặc biệt ấn tượng, các biểu tượng độc đáo như đuôi công, chữ cái xúc xắc, chữ trái tim, mũi tên, nụ cười, trái ác quỷ, chữ cái dạng bảng và đơn vị tiền tệ, để đặt tên dễ hơn, bắt mắt hơn.

READ  Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook [MỚI 2021] | Phunulamchutuonglai

Cách sử dụng các ký tự đặc biệt SoShareIT

Để sử dụng dễ dàng hơn, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập ứng dụng ký tự đặc biệt SoShareIT. Trong phần Tạo tên đẹp, hãy nhập tên hoặc biệt hiệu bạn muốn vào hộp Nhập tên của bạn.

C: UsersABCDesktopbuoc1-ki-tu-dac-biet.jpg

Bước 2: Sau khi điền tên xong, bạn bấm vào nút Tạo Tên như file đang hướng dẫn.

C:  Users ABCDesktopbuoc2-ki-tu-dac-biet.jpg

Bước 3: Ứng dụng tạo tên sẽ hoàn toàn tự động gợi ý cho bạn 5 mẫu game ngẫu nhiên với các ký tự đặc biệt, 5 mẫu ký tự đặc biệt đối xứng và 102 mẫu ký tự dựa trên tùy chọn của bạn.

C:  Users ABCDesktopbuoc3-ki-tu-dac-biet.jpg

Bạn có thể bấm vào ảnh con mắt để xem trước font chữ thực tế trong game như PUGB, Free Fire, Facebook, Zalo.

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những tên game độc ​​đáo, hữu ích trên thiết bị di động và thông qua website SoShareIT.Com.

Ứng dụng ký tự đặc biệt trong kho ứng dụng Android và iOS

Hơn nữa, để đáp ứng xu hướng sử dụng di động của người dùng, nhóm phát triển công nghệ SoShareIT đã cho ra mắt ứng dụng Ký tự đặc biệt SoShareIT Trong AppStore App Store cho iOS và trong CH Play App Store cho thiết bị Android.

Dù chỉ mới được phát hành tại hai kho ứng dụng lớn nhất trên iOS và Android nhưng ký tự đặc biệt SoShareIT đã nhanh chóng được người dùng thu về với hơn 10.000 lượt cài đặt trên CHPLAY và hơn 25.000 lượt cài đặt trên Appstore. Số sao đánh giá trung bình trên Android là 4,8 điểm, trên Appstore là 4,7 điểm và hàng trăm phản hồi tích cực.

READ  Kiểm Tra Card Màn Hình Có Bị Lỗi Hay Không Trên Máy Tính | Phunulamchutuonglai

Đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ, cũng như nhu cầu chơi game trực tuyến, SoShareIT Việt Nam đang từng bước hỗ trợ mọi người những phương pháp tối ưu để tạo ra những tên game, tên nhân vật độc đáo, thu hút mọi người. Trò chơi đơn giản hơn và nhanh hơn.

Về SoShareIT Việt Nam

SoShareIT Vietnam là trang web cá nhân hóa và ứng dụng hữu ích được đông đảo giới trẻ, game thủ và giới công nghệ quan tâm. Trang web đã giúp người chơi game cảm thấy thích thú hơn khi tạo ra những tên game, tên nhân vật độc đáo.

Trang web SoShareIT còn là kho thông tin đa dạng về công nghệ như tiện ích cho máy tính, ứng dụng di động, được tư vấn và hỗ trợ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, lập trình game.

C: UsersABCDesktoplogo_soshareit.png

Chúng tôi công bố thông tin chính xác được xác minh bởi các chuyên gia CNTT hàng đầu hiện nay cùng với việc hỗ trợ các mẹo, sự cố máy tính để bàn, thiết bị di động, trò chơi của bạn.

Tác giả nội dung của SoShareIT Việt Nam kết hợp thành công kiến ​​thức công nghệ thông tin của mình trong lĩnh vực báo chí, viết nội dung kiến ​​thức mới, tham khảo ý kiến ​​chuyên gia và kinh nghiệm thực tế của con người. Được sử dụng để mang đến cho người đọc nhiều phương pháp và thủ thuật mà họ cần.

READ  3 cách check pass Facebook lấy lại mật khẩu nhanh nhất 2021 | Phunulamchutuonglai

SoShareIT Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao mức độ phù hợp và hữu ích của các thông tin trên website này để hỗ trợ người dùng tốt hơn, đặc biệt là ứng dụng ký tự đặc biệt cho mọi người sử dụng.

Chi tiết liên hệ:

SoShareIT Việt Nam

Trang mạng: https://soshareit.com/en

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 267B Ba Tơ, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

SĐT: 091900.3856

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu (9:00 – 15:00).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud