Streamer Bác Gấu làm thơ tình tặng vợ, nhưng người hâm mộ lại chú ý một chi tiết ngoài lề | Phunulamchutuonglai

Chú Gấu là cái tên rất quen thuộc với hầu hết người chơi game Free Fire tại Việt Nam. Anh được biết đến là một youtube / streamer vui tính với hàng triệu lượt theo dõi.

Với phong cách hài hước vui nhộn mỗi khi lên sóng, Bác gấu Đã tạo ra một hình ảnh trẻ trung và dễ gần. Dù chỉ phát trực tiếp từ tháng 9/2019 nhưng Chú Gấu đã nhanh chóng nổi lên và trở thành một trong những game thủ nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire.

Chú Gấu - một streamer nổi tiếng và YouTube khi 30 tuổi.

Chú Gấu – một streamer nổi tiếng và YouTube khi 30 tuổi.

Ngoài sự nghiệp streamer, anh còn được biết đến là kẻ lừa đảo của một gia đình nhỏ yêu thương. Mỗi lần vào cùng vợ con, bác Gấu luôn nhận được sự ngưỡng mộ của nhà thờ vì một gia đình hạnh phúc.

Mới đây, chú Gấu đã đăng tải bức ảnh tình tứ bên vợ trên trang cá nhân, đồng thời, chú gấu còn viết một bài hát “cực yêu” để gửi tặng vợ.

Chú gấu streamer viết thơ tình cảm cho vợ nhưng người hâm mộ tinh ý nhận ra một chi tiết ngoài lề 1

Bác Gấu chia sẻ bài hát tặng vợ.

Bác Gấu chia sẻ bài hát tặng vợ.

‘Cảm thấy mệt mỏi giữa dòng đời giông bão / Nhớ tìm chốn bình yên / Nhớ mưa sẽ tạnh / Đêm dài trời lại rạng … Cho người mình yêu!’, Chàng streamer dành nhiều tình cảm trong ca khúc Vợ người ta.

Ở phía dưới phần bình luận, rất nhiều người theo dõi anh đã dành lời khen cho bài hát tình cảm của anh và chúc hai người mãi mãi hạnh phúc. Một số người khác cũng không quên về mái tóc dài mới ‘nữ tính’ của chú Gấu.

READ  Streamer Throw Thi | Phunulamchutuonglai

Streamer Chú Gấu viết thơ tình cảm cho vợ nhưng người hâm mộ tinh ý nhận ra một chi tiết ngoài lề 3Chú gấu streamer viết một bản tình ca cho vợ nhưng người hâm mộ lại để ý đến một chi tiết ngoài lề4

Bác gấu Ở tuổi 30, mới bắt đầu sự nghiệp streamer, anh chàng cũng từng gặp rắc rối khi được gia đình nhận nuôi. Nhưng họ đã nhận ra đam mê của anh, bố mẹ và vợ cũng dần ủng hộ anh.

Cụ thể, vợ chú Gấu thỉnh thoảng lại livestream cùng chồng. Trong thời gian ở nhà, xã hội xa cách, cả hai đều rất nỗ lực để phát triển ‘Cần cẩu Levin’ Khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vợ chú Gấu xuất hiện trên livestream cùng chồng.

Vợ chú Gấu xuất hiện trên livestream cùng chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud