Streamer Heavy Alice – Thắng Thép một lần kể hết! | Phunulamchutuonglai

– Thông thường nội bộ các công ty đều muốn cấm đoán chuyện tình cảm, hai người đã giải quyết như thế nào?

Chiến thắng thép: Chính xác, bị cấm. Nhưng tôi đã vượt qua được rào cản. Nhiều người đã nói rằng họ thật ngốc, rằng con người phải chọn sự nghiệp chứ không phải tình yêu. Nhưng tôi nghĩ, khi đã coi tình yêu và sự nghiệp là sự lựa chọn thì điều gì bạn chọn vẫn là lựa chọn, không có lựa chọn nào ngu ngốc cả.

Nhìn lại, tôi thấy rất có lỗi với mọi người trong công ty khi đã làm trái nguyên tắc làm việc, làm trái trách nhiệm vì mục đích cá nhân. Nhưng sau đó tôi không nghĩ nhiều nữa. Vì người con gái này, anh sẵn sàng hy sinh tất cả để được ở bên cạnh em.

Tôi cũng bị kéo xuống, bị gạt sang một bên rất nhiều cho tình yêu của cuộc sống, từ những tháng đầu tiên phát triển sự nghiệp của tôi. Vì vậy, … tốt, tôi đã đến lượt cuối cùng. Kết thúc đến vạch đích. Kết thúc tài khoản này.

– Có vẻ như Thắng đã trải qua nhiều chuyện tình buồn trước khi gặp Alice. Vậy Alice thì sao? Trước khi yêu và cưới nhau thang, bạn đã trải qua một mối tình nào chưa?

Alice: Tất nhiên là thế rồi. 18 tuổi mà không có bất kỳ mối quan hệ nào, không có tình yêu tuổi học trò thì không gọi là tuổi học trò.

READ  Nam streamer Trung Quốc từng bị cấm sóng vì giả gái, điều anh chàng tiết lộ sau đó mới gây sốc | Phunulamchutuonglai

Alice có bao giờ cảm thấy rằng năm 18 tuổi cô gặp người đàn ông này, rồi nhanh chóng kết hôn không?

Alice: Không. Bởi vì lúc đó tôi cảm thấy rằng điều đó là đúng. Vậy thì đừng vội vàng nữa.

Chiến thắng thép: Nhanh lên, thực sự vội vàng. Mặc dù tôi lớn hơn Alice, nhưng tôi cảm thấy mình rất vội vàng. Nhưng tôi hy vọng đây là một cú hích để thay đổi bản thân. Và thực tế, tôi đã thay đổi rất nhiều kể từ khi yêu Alice. Ở bên một cô gái còn khá vụng về và non nớt, tôi đã tạo cho cô ấy ý thức phải có trách nhiệm che chở, bảo vệ.

Tôi thấy mình rộng vai, rộng tay quá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud