Streamer Lyly Sury | Phunulamchutuonglai

Tiểu sử của Streamer Lily Suri


Streamer Lyly Sury là ai?
Lyly Sury tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, là một streamer khá nổi trong cộng đồng Liên Quân. Strea, là công việc mà Lily rất đam mê, và cô ấy luôn hạnh phúc khi được sống theo đam mê của mình.
Là một nữ streamer, bạn cần biết cách để luôn xinh đẹp trên màn ảnh. Không chỉ vậy, áp lực từ gia đình, cộng đồng mà nữ streamer nào cũng phải can đảm vượt qua. Có thể nói, trở thành một streamer không khác gì việc “trăm họ trăm họ” của mình, và chính chủ đề chính là động lực giúp họ có được tất cả.
Streamer là công việc mà Lily rất đam mê và cảm thấy rất vui khi được sống và kiếm tiền với đam mê của mình. Lily rất thích ca hát, cô thường cố gắng hát trên Facebook, vừa đàn vừa hát cho mọi người nghe. Điều bất ngờ là giọng hát của Lily được rất nhiều người khen ngợi và ủng hộ. Cô từng là một diễn viên tự do, khi nghỉ làm diễn viên và vô tình làm streamer, cô đã thử sức. Ngoài ra, Lee cũng rất thích chơi game nên khi làm streamer, cô cảm thấy rất thích thú. Sau 2 năm làm streamer, công việc đã mang lại cho Lily rất nhiều thứ.
Là một streamer, đôi khi không thể tránh khỏi những bình luận ác ý hay những lời gạ gẫm từ người xem. Đôi khi cô cũng chạnh lòng nhưng rồi cô lại cho rằng tính chất công việc như “làm dâu trăm họ” có lẽ không phải ai cũng vừa lòng một lúc. Và rồi cô trở nên quen thuộc và gắn bó với công việc cho đến tận bây giờ.
Theo Lily, yếu tố dẫn đến thành công của một streamer có rất nhiều, nhưng quan trọng là phải có đam mê, ham học hỏi, trau dồi bản thân và luôn biến mình trở nên mới mẻ hơn. Sắp tới, Lily dự định sẽ phát triển thêm lĩnh vực âm nhạc. Ngoài việc stream game, cô muốn tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cho tương lai.

READ  Streamer Tú Lê | Phunulamchutuonglai

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai / chồng / người yêu của Streamer Lily Suri là ai?

Thông tin hiện đang được cập nhật!

Người phát trực tiếp thang đo chiều cao Lily Suri


Streamer Lyly Sury cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1 m 63
Trọng lượng: khoảng 49 kg
Phép đo 3 Vòng: Đang cập nhật

Tóm tắt về Lily Suri


Streamer Lily Suri sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Lily Suri sinh ngày 21 tháng 9 năm 1996 (26 tuổi).

Streamer Lily Suri sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Lily Suri sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con chuột (Bính Tý 1996). Lily Suri xếp hạng nổi tiếng thứ 496 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Người truyền phát nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Các sự kiện đặc biệt vào ngày 21 tháng 9 năm 1996: John F. Kennedy, Jr., kết hôn với Carolyn Besette.


Những người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


READ  Streamer Akiho | Phunulamchutuonglai

Một số hình ảnh của Lily Suri

Lily Suri trong bảng xếp hạng

Ghi chú:

Tên của bạn:
Nội dung:

Những người truyền phát nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra trong bụng mẹ

Ghi chú về Streamer Lyly Sury

Thông tin / profile về Lyly Sury đầy đủ và cập nhật nhất được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Lyly Sury có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com. com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud